Bí quyết chọn mua máy lọc nước không cần dùng điện

Những năm gần đây vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đã trở nên báo động đặc biệt là ở các thành phố lớn. Theo kết quả kiểm tra mới nhất vào tháng 10 năm 2018 từ trung tâm y tế dự phòng TP HCM có đến 49,75% mẫu nước thu được từ các quận huyện không đạt chỉ tiêu về mặt hóa lý. Với những thông tin thực trạng này thì chắc hẳn đây là nỗi lo chung của tất cả các gia đình đặc biệt là những gia đình đang sinh sống tại thành phố lớn nhưng chúng ta đừng quá lo lắng Lọc nước 365 đã có 1 giải pháp chọn mua máy lọc nước dành cho tất cả chúng ta để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt cho gia đình.

bí-quyết-chọn-mua-máy-lọc-nước

Máy lọc nước không dùng điện 

Hiện nay chúng ta nghe rất là nhiều những thông tin về chỉ số ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hiện nay cho nên là làm một vị khách hàng ai cũng vậy đều cảm thất rất là lo lắng . Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều máy lọc nước tỳ theo giá cả, tùy theo kinh tế của mỗi gia đình. Đứng trước sự băn khoăn này thì công ty cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ . Đó là sản phẩm máy lọc nước bellavie water . Đặc điểm của dòng máy này là hoàn toàn không sử dụng điện, kích thước nhỏ gọn chỉ với 1.640.000Đ (đối với bình cá nhân ) và 2.740.000Đ đối với bình sử dụng gia đình.

máy-lọc-nước-không-dùng-điện

Theo như các bạn biết thì nước có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, liệu máy lọc nước có giữ được những khoáng chất đó hay không?

Những khoáng chất hoàn toàn được giữ lại , những tạp chất, vi khuẩn , kim loại nặng, ...sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau đây là một số thí nghiệm .

  1. Thử chất Clo.

Chúng ta lấy 2 cái lọ riêng biệt lấy nước trước khi lọc và sau khi lọc , sau đó nhỏ vào mỗi lọ 1 lượng dung dịch test Clo. Lắc đều 2 lọ, bên nào màu vàng càng đậm thì bên đó nước còn nhiễm Clo.

lọc-nước

  1. Thử độ pH.

Cũng làm tương tự và nhỏ dung dịch test pH vào . Nước màu xanh hẳn là đã khử pH còn màu vàng hay đỏ dần thì đều không đạt.

Cấu trúc lõi lọc của sản phẩm lọc nước Bellavie water gồm 3 thành phần chính . Thứ nhất là than hoạt tính có nguồn gốc từ gáo dừa , với nguồn năng lượng tự nhiên giúp lọc sạch vi sinh vật và các độc tố. Thành phần thứ 2 quan trọng là các loại media phối trong than hoạt tính giúp loại bỏ các chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, các chất tẩy. Thứ 3 chính là đá khoáng được khai thác từ đáy biển sâu có chức năng trao đổi ion làm tăng độ kiềm và một lượng khoáng tự nhiên.

3.Thử Canxi

Hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng những máy tạo kiềm thì thường cố tạo kiềm bằng những canxi hóa chất . Muốn biết được máy lọc nước này có tạo được canxi hay không thì chúng tôi đã kiểm nghiệm thử nước trước lọc và sau khi lọc có độ canxi như thế nào. Có thể thấy nước sau lọc không còn Canxi, vì vậy mà máy lọc nước không tạo kiềm bằng canxi.

thử-canxi

Sản phẩm máy lọc nước này đa dạng về mẫu mã từ bình lọc cho gia đình, cá nhân hay cơ quan,.. tiện dụng mọi lúc mọi nơi và bình lọc dành riêng để đặt trong tủ lạnh . Sản phẩm hiện đang được bán trên các đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy lọc nước khác có công dụng không hề thu kém của các hãng mà Lọc nước 365 đang độc quyển phân phối như: 

  1. Karoffi
  2. Kangaroo
  3. Korihome
  4. Sunhouse

Các bạn còn thắc mắc về các dòng máy xin vui lòng liên hệ 19002629 để được tư vấn sớm nhất, hoặc truy cập nhanh vào địa chỉ locnuoc365.com tham khảo các loại máy phù hợp với gia đình nha. Bên trên là những bí quyết chọn mua máy lọc nước không cần điện hy vọng sẽ làm đa dạng sự lựa chọn của mọi người.