Cách sử dụng máy lọc nước RO nóng lạnh SUNHOUSE- Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước là sản phẩm đã không còn xa lạ với người tiêu dùng bởi ô nhiễm nguồn nước và hệ lụy vô cùng khủng khiếp đến sức khỏe là vấn đề nóng của toàn xã hội. Giờ đây máy lọc nước trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. SUNHOUSE không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng máy lọc nước RO đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của bộ y tế mà máy lọc nước RO SUNHOUSE còn tích hợp chức năng nóng lạnh vô cùng tiện dụng. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do vì sao  máy lọc nước RO tích hợp chức năng nóng lạnh SUNHOUSE được ưa chuộng đến như vậy nhé. Chúng tôi tin chắc chất lượng và sự tiện lợi của máy lọc nước RO tích hợp chức năng nóng lạnh SUNHOUSE mà sản phẩm SHR 76210 CK sẽ là sản phẩm mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn được sở hữu.

máy-lọc-nước-RO

1, Công năng sử dụng của máy

Như chúng ta đã biết SUNHOUSE  đưa ra sản phẩm máy lọc nước RO SHR 76210 CK có tích hợp chức năng lấy nước nóng lạnh trực tiếp ngay  tại vòi 10 cấp lọc như màng lọc DOW , lọc thô, khử mùi diệt khuẩn, lõi hydrogen, lõi cân bằng pH, bổ sung khoáng chất,..

Máy lọc nước RO SUNHOUSE có khả năng lọc sạch 99,9% vi khuẩn gây hại, bổ sung 45 khoáng chất có lợi cho cơ thể, cân bằng độ pH, trung hòa axit trong cơ thể đảm bảo cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh.

Máy lọc nước RO này ngoài việc cung cấp nước tinh khiết còn tích hợp tính năng nước nóng và lạnh đáp ứng mọi nhu cầu của con người ngay cả trong trời nóng và lạnh. Khi trời lạnh bạn có thể pha ngay cho mình một cốc cà phê hoặc pha mì tôm khi đêm đói làm việc ,.. vô cùng tiện lợi

máy-lọc-nước-gia-đình

Với thời gian bảo hành lớn như vậy SUNHOUSE tin tưởng vào sự  bền bỉ của máy lọc nước RO tích hợp  chức năng nóng lạnh  SUNHOUSE với vai trò là người bạn hữu ích của mọi gia đình Việt.

2, Các thao tác lắp đặt máy

Với sự tư vấn của kỹ thuật viên Lọc nước 365 quý vị sẽ thấy cách lắp đặt của máy lọc nước RO tích hợp tính năng nóng lạnh SUNHOUSE SHR76210 CK là vô cùng dễ dàng. Các bước lắp đặt như sau :

  • Bỏ linh kiện, bình chứa và tháo các cốc lọc ra. => Tiến hành lắp van bình áp => Lắp màng RO => Lắp 2 đường nước thải đưa ra đường nước thoát chung của gia đình => Lắp đường dây nước cấp vào nước nguồn.=> Lắp 2 vòi nóng lạnh =>Tắt  2 công tắc nóng lạnh ở bên sườn máy và cắm điện nguồn cho máy chạy

3, Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Máy lọc nước RO tích hợp chức năng nóng lạnh SUNHOUSE- cách sử dụng :

Máy có 2 công tắc nóng lạnh và van khóa chức năng kèm màu riêng biệt ( màu xanh là nước lạnh, màu đỏ là nước nóng, màu trắng là nước tinh khiết). Khi bạn mở van là nước tự động bơm ra và sử dụng luôn được .

 

4, Cấu tạo và cơ chế hoạt động 

Cấu tạo: lọc thô, bơm, màng lọc RO, bình áp và các cấp lọc chức năng

Bên cạnh đó là  hai vòi nước để  cho ra 3 nguồn nước: Nước nóng, nước lạnh  và nước tinh khiết. Máy lọc nước RO tích hợp chức năng nóng lạnh SUNHOUSE SHR76210 CK  có vỏ tủ cấu tạo từ kính cường lực  an toàn , dễ dàng lắp đặt trong gian bếp mà không lo va đập khi sử dụng.

Về cơ chế hoạt động : 

máy-lọc-nước

Sau khi nước đi qua các lõi lọc chức năng sẽ tách làm đôi : 1 phần được dẫn qua ống dẫn nước thải, còn lại sẽ được đưa lên sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu nóng lạnh thì SUNHOUSE đã sử dụng chip làm lạnh và thanh đun , nước nóng giữ nhiệt độ ở mức 90-95 độ , nước sau khi được làm lạnh ở nhiệt độ  từ 8-15 độ C. Máy lọc nước RO tích hợp chức năng nóng lạnh  SUNHOUSE còn có đèn báo để nhận biết tình trạng khi sử dụng .

máy-lọc-nước

Đây toàn bộ là giới thiệu về sản phẩm máy lọc nước RO tích hợp tính năng nóng lạnh SUNHOUSE SHR 76210CK . Các sản phẩm của máy lọc nước RO  tích hợp tính năng nóng lạnh hiện đang được Lọc nước 365 phân phối độc quyền và được bảo hành 5 năm trên toàn bộ hệ thống  phân phối trên toàn quốc.

Các bạn hãy nhớ theo dõi trang thông tin trực tuyến Locnuoc365.com hoặc liên hệ 19002629 để cập nhật những sản phẩm máy lọc nước mới nhất nhé.