Giải pháp nâng cao chất lượng nước

Vai trò quan trọng của nước nước cộng với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến việc lựa chọn phương pháp tạo nước tốt luôn được mọi người quan tâm. Nước nếu được xử lý đúng cách và bổ sung thêm khoáng chất sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân và gia đình.

Giải pháp nâng cao chất lượng nước uống cho gia đình.

Hiện nay, nhiều gia đình có thói quen uống nước đun sôi để nguội. Thực tế, đun sôi nước chỉ có tác dụng diệt các vi sinh vật gây bệnh không thể chịu được ngưỡng nhiệt 100 độ C, chứ không thể diệt các siêu vi khuẩn và kim loại nặng như chì, cadimium hòa tan trong nước.

nang cao chat luong nuoc bang cach dun soi ?

         Nước đun sôi không thể loại bỏ hết chất bẩn trong nước

Trong khi nước ở Việt Nam đặc biệt là nước máy ở các khu vực thành thị, hay nước ngầm từ các giếng khoan đang nhiễm nhiều loại chất có tác động rất xấu đến sức khoẻ con người nếu như không loại bỏ được.

Mặt khác, Việt Nam hiện có khoảng 17,2 triệu người (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan, chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý, theo thống kê của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường.

Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt, nước sạch là nguồn nước trong, không màu, không mùi, không vị, không chứa các độc chất và vi khuẩn gây bệnh cho con người.

Việc thiếu kiến thức hiểu biết về nước sạch, thản nhiên sử dụng nước bị ô nhiễm khiến sức khỏe bị ảnh hưởng đáng kể. Càng dùng lâu dài, sức khỏe càng bị đe dọa nghiêm trọng. Hậu quả dễ thấy của nguồn nước ô nhiễm gây cho con người là các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng… và các bệnh ngoài da.

may loc nuoc la giai phap nang cap chat luong nuoc tot nhat

            Máy lọc nước là giải pháp nâng cao chất lượng nước tốt nhất hiện nay

Để nâng cao chất lượng nguồn nước, rất nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước. Không chỉ có tác dụng tăng độ sạch, lọc sạch vi khuẩn, virus gây bệnh, bụi bẩn, tạp chất, các kim loại nặng, máy lọc còn lưu giữ được các khoáng chất, vi lượng có lợi trong nước, giúp vị nước ngon và dễ uống hơn. 

 

http://locnuoc365.com/

HEI TOWER số 1 Ngụy Như Kontum – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLNE :  1900 2629

FANPAGE: https://www.facebook.com/locnuoc365/