Những lưu ý khi sử dụng lõi lọc nước

TỪ HÔM ẤY…. HÔM NÀO TÔI CŨNG CÚI XUỐNG ĐỂ XEM MÁY LỌC NHÀ MÌNH ĐẾN KỲ THAY LÕI LỌC CHƯA…

          Tôi vốn là một người xuất thân từ nông thôn, lên thành phố lập nghiệp từ khi hết cấp 2. Đến nay cũng đã có thâm niên đôi chục năm lăn lộn đất Hà Thành. Xuất thân từ miền quê nghèo, lam lũ, nên cuộc sống của gia đình tôi trên đất hà nội cũng khá lận đận, mãi đến năm 2014 chúng tôi mới tích cóp, vay mượn mua được căn chung cư.

          Dù xuất thân từ nông thôn, cuộc sống khó khăn từ nhỏ, nhưng tôi lại có cái tính của “nhà giàu”, tôi lúc nào cũng phải sạch sẽ, ăn sạch, uống sạch… nước uống tôi cứ phải đun đến mấy lần mới uống, hoặc không thì phải mua nước đóng bình về nấu ăn và làm nước uống. Từ khi có nhà mới, thời gian đó nghe ti vi quảng cáo các sản phẩm máy lọc nước mới, chất lượng nước rất đảm bảo. Gia đình tôi cũng tích cóp mua lấy 1 cái, model mới nhất của hãng Kangaroo 7 lõi.

lõi-lọc-nước

Từ khi có máy lọc nước, gia đình tôi rất phấn khởi, các việc cần sạch chúng tôi đều dùng nước lọc. Từ nấu cơm, luộc rau, nước uống…. lúc nào cũng rất tự tin mua máy lọc về để dùng cơ mà, phải khai thác cho hết công suất chứ.

khi-nào-nên-thay-lõi-lọc-nước

Bếp nhà tôi hẹp, nên mua máy lắp gầm bếp, cũng ở chỗ kín nên ít khi để ý, quan tâm đến máy lọc nước. Mà khi mua thì người bán hàng cũng không dặn kỹ là cần thay lõi như thế nào, chỉ nói máy bảo hành bao lâu. Cho đến khi, nước lọc đầu ra cứ chảy chậm dần, rồi ngừng hẳn. Ban đầu, tôi cứ nghĩ là máy bị hỏng, hay mất nước. Gọi cho cửa hàng bán máy thì gọi hoài không thấy ai đến. Bẵng đi mấy ngày bận công việc không để ý.

          Hôm sang nhà ông bạn có việc, thấy có anh kỹ thuật máy lọc nước của công ty lọc nước 365 đang bảo dưỡng, thay lõi lọc ở đó. Sau khi hỏi về trường hợp máy nhà mình bị lỗi như thế nào, được bạn kỹ thuật giới thiệu hiện nay công ty đang có chương trình sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí. Như người đuối nước vớ được khúc gỗ, ngồi công việc chỗ bạn xong tôi gọi ngay đến hotline của công ty lọc nước 365. Và chỉ 30 phút sau, bạn kỹ thuật đã đến nơi. Chỉ sau một vài thao tác kiểm tra máy, bạn ấy bảo máy lọc nhà bác dùng lâu, nước bẩn nên bị tắc,  không lọc được.

          Và sau khi bạn kỹ thuật tháo máy ra thì:

đơn-vị-thay-lõi-lọc-nước

 

Quá khủng khiếp mọi người ạ. Tôi không hề nghĩ là nước sinh hoạt khu trung cư chỗ tôi lại bẩn đến vậy. Sau khi được bạn kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn về các sử dụng máy lọc nước đúng cách, tính năng tác dụng của từng lõi lọc, cũng như thời gian cần thay thế để đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Tôi như học được một sàng khôn… Hôm đó, tuy chi phí thay thế các bộ lõi lọc hết hơn 1 triệu đồng, khá là “sót ruột” nhưng mình vốn thích hàng chính hãng, chất lượng bảo đảm, và đặc biệt là tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của lọc nước 365, nên giá đó thực ra vẫn còn rẻ chán cho nửa năm được sử dụng nước sạch và an tâm.

lõi-lọc-nước

Từ hôm thay thế các lõi lọc mới, và được hướng dẫn sử dụng máy lọc nước, cứ mỗi lần lấy nước để sử dụng, tôi đều cúi xuống nhìn xem lõi lọc đã bẩn chưa để thay. Tuy nhiên, công việc bận dộn, một thời gian sau tôi cũng quên mất việc để ý đến lõi lọc bẩn chưa. Nhưng đúng là Lọc nước 365 số 1 về chất lượng dịch vụ, đúng đến ngày cần thay lõi, bộ phận cskh đã liên hệ, và hẹn thời gian để bộ phận kỹ thuật qua kiểm tra nước, vệ sinh máy, và thay lõi lọc. Giá bộ lõi lọc chỉ 300K, quá rẻ so với những gì mà công ty mang lại cho khách hàng. Bạn ạ, đôi khi chỉ một lựa chọn đúng đắn, chọn người, chọn công ty cung cấp dịch vụ đúng đắn, sẽ mang lại sự yên tâm, và chất lượng cuộc sống được nâng tầm cao mới.

dịch-vụ-lọc-thay-lõi-lọc-nước

 

HEI TOWER số 1 Ngụy Như Kontum – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLNE :  1900 2629

FANPAGE: https://www.facebook.com/locnuoc365/