Lõi lọc nước là gì ? Dịch vụ thay lõi lọc nước Kanagaroo và RO tại nhà

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo các rác thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp ngày càng nhiều gây quá tải chỗ chứa lại không có nhiều khu xử lý. Nhiều khu công nghiệp còn xả trực tiếp ra ngoài môi trường gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người. Như các bạn đã biết các loại chất  thải này ngấm vào nguồn nước sinh hoạt thì hậu quả sẽ như thế nào rồi đấy. Việc cần làm ngay lúc này là trang bị cho mình những kiến thức để tự bảo vệ mình và chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

loc-nuoc

nguồn nước nhiễm bẩn

Có những biện pháp xử lý nguồn nước nào - Có nên sử dụng lõi lọc nước ?

Trong công nghiệp với lượng lớn chất thải thì chắc chắn phải xử lý công nghệ lọc thông minh với qui mô lớn. Bởi chất thải loại này có hàm lượng các chất độc hại lớn và nguy hiểm như : Styren, Thủy ngân, Chì,....Nếu như chúng đi vào cơ thể sẽ gây nên các bệnh nguy hiểm cho con người như ung thư, gan, thận,... chưa kể các loại bệnh ngoài da. Theo thống kê, mỗi năm có hàng nghìn người chết, hàng trăm người bị phát hiện mắc các bệnh hiểm nghèo và nguyên nhân chính là do nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại. Một số công ty xử lý chất thải công nghiệp như: công ty CP Môi trường xanh VN, công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An, ...

loi-loc-nuoc

xử lý chất thải

Không chỉ những doanh nghiệp cần quan tâm đến việc xử lý rác thải mà nhà nước và các cấp chính quyền cũng nên tuyên truyền người dân về tác hại của nguồn nước bẩn để mọi người chủ động trong việc làm sạch. Nếu như không có điều kiện thì có những phương pháp thủ công mà tôi tin chắc ai cũng có thể làm được :

  • Phương pháp sử dụng phèn chua xử lý  : Nước giếng thường có màu vàng đồng do chủ yếu nhiễm sắt, thao tác rất đơn giản là bạn chỉ cần cho trực tiếp phèn chua vào khuấy lượng nước mà bạn cần làm sạch.
  •  Phương pháp sử dụng than hoạt tính: Phương pháp này được mọi người sử dụng rất nhiều do loại than này hấp thụ các chất độc hại rất tốt. Chỉ cần lọc nước qua một lớp than hoạt tính là bạn đã có thể yên tâm sử dụng để nấu nướng.
  • Phương pháp sử dụng máy lọc nước đang là xu thế hiện nay bởi độ tiện dụng của nó. Bạn có thể đặt chúng vào trong nhà để lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi. Hệ thống lọc gồm nhiều lõi vừa để loại bỏ các chất bẩn, độc hại vừa cung cấp thêm khoáng chất cho cơ thể. 

Vậy lõi lọc nước là gì ?

Chúng là bộ phận cấu tạo nên máy lọc nước, có các cấp xử lý là : xử lý thô, diệt vi khuẩn và cung cấp các chất khoáng có lợi cho sức khỏe. Tùy vào từng loại mà có các cấu tạo khách nhau, như thành phần PP , than hoạt tính, cacbon hoạt tính,  các hạt làm từ gốm,  đá maifan, ORP hay Alkaline, đặc biệt là màng RO giúp diệt sạch các vi khuẩn, vi sinh vật . 

Đối với bộ lõi lọc nước Hydrogen của kangaroo

Dòng máy này chuyên dụng cung cấp nước Hydrogen nên các cấp từ số 5 là sử dụng lõi lọc riêng biệt. Lõi FIR dùng để bức xạ tia hồng ngoại bổ sung oxy cho nước . Lõi OrpH giúp điện giải và Hydro hóa nguồn nước, HypH làm tăng độ kiềm, các cấp khác giúp bổ sung các chất có lợi cho cơ thể, khử mùi, diệt khuẩn mạnh.  Các lõi này có giá giao động từ 75.000 đến 900.000 ( đèn UV).

loi-loc-nuoc

lõi lọc nước Kangaroo

Ngoài ra các máy lọc nước RO khác cũng đều có cấu tạo tương tự như vậy. Quan trọng là khi sử dụng được một thời gian nhất định, chúng sẽ không còn có tác dụng như trước nữa mà sẽ bị bão hòa hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Nếu như các bạn không tìm hiểu kỹ nguồn cung cấp mà mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng thì sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng. Bạn nên tham khảo ở các trung tâm uy tín như hệ thống siêu thị điện máy nổi tiếng như: thế giới di động, điện máy xanh, Nguyễn Kim , Media mart,.... Ở đây có rất nhiều mặt hàng từ sản phẩm gia dụng, điện máy gia đình, các thiết bị điện tử,... tất cả đều là hàng chính hãng. Tuy ở đây giá có hơi mắc so với thị trường bên ngoài nhưng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn chính hãng, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành ưu Việt.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Đây chắc hẳn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đối với những ai hàng ngày bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc sức khỏe cũng như gia đình. Hơn 80% người sử dụng khi được hỏi thì đều không nhớ mình thay lõi khi nào và thậm chí là không biết rằng phải thay lõi do cấu trúc máy bao bọc bên ngoài khá kín nên người sử dụng không chú ý đến. Chỉ đến lúc tắc máy không sử dụng được hoặc rò rỉ nước ra nhà thì mới bắt đầu thay thì đã muộn. Để chấm dứt tình trạng này chúng ta phải tự ý thức để ý đến thời gian thay lõi hoặc sử dụng ngay dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

loi-loc-nuoc

Công ty TNHH TM & DV DND

Hotline : 1900 2629

web: locnuoc365.com