Tập đoàn Karofi đưa máy lọc nước công nghệ RO cứu trợ hạn mặn miền Tây

Karofi đưa máy lọc nước công nghệ RO chuyên dụng cứu trợ hạn mặn miền Tây

Máy lọc nước RO - Giải cứu cơn khát nước ngọt tại các tỉnh miền Tây được đẩy mạnh trong thời gian gần đây gặp khá nhiều khó khăn khi phải vừa chống mặn vừa chống dịch. Tình hình dịch Covid 19 còn đang diễn biến phức tạp nên công tác cứu trợ người dân miền Tây còn hạn chế. Theo công văn của thủ tướng chính phủ thì việc giãn cách xã hội phải được thực hiện nghiêm túc trước khi tình hình diễn biến theo chiều hướng xấu đi. Nhận thấy khó khăn vì vừa thiếu ăn vừa thiếu nước của người dân nghèo, Karofi đã nhanh chóng tiến hành công tác đưa máy lọc nước công nghệ RO đi cứu trợ hạn mặn, góp phần giúp đỡ phần nào. 

Xây dựng trạm máy lọc nước RO chuyên biệt - Karofi nổ phát súng tiên phong đầu tiên chống mặn

Ngày 8/4 vừa qua sự kiện trao trạm lọc nước tại xã Phước Hiệp tỉnh Bến Tre diễn ra với sự góp mặt của MC Quyền Linh đã diễn ra thành công. Theo chúng tôi được biết thì chỉ trong vòng chưa đầy một tuần thì trạm xử lý nước cỡ lớn đã hoàn thành nhanh chóng. Trạm này được xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với công suất rơi vào khoảng hàng nghìn lít nước một giờ, được tích hợp thêm các hệ thống lõi lọc kháng mặn chuyên biệt. Karofi tự tin với máy lọc nước công nghệ RO này có thể tiếp tế cung ứng nước sạch cho hàng triệu bà con miền Tây nơi đây. 

may-loc-nuoc-RO

trạm máy lọc nước RO thứ 4

Ngay trong tình trạng khó khăn của nền kinh tế mà tập thể Karofi vẫn giữ được sự uy tín và hết lòng vì người dân với tâm niệm cho đi là nhận lại. Hình ảnh MC Quyền Linh đi dép tổ ong đẩy xe lấy nước sạch cho người dân có lẽ sẽ là hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong những ngày gần đây. Để kiểm chứng độ sạch của máy lọc nước RO, Quyền Linh đã uống nước trực tiếp tại trạm đảm bảo cho người dân an tâm sử dụng. Thấy người dân tỏ lòng biết ơn sâu sắc, mừng rỡ xách từng can nước về sử dụng mà các chiến sĩ " Karofi" cũng thấy bớt được cái "mặn" phần nào.

Như vậy là người dân không còn phải lo sau này phải mua nước xa xôi với mức giá cắt cổ mỗi khi hạn mặn về nữa. Càng không phải canh cánh nỗi lo nước mặn, không có nước đạt chuẩn để sử dụng.

trạm-may-loc-nuoc-RO

Quyền Linh trao nước ngọt cho người dân

Karofi cung cấp nước ngọt trợ cấp người dân chịu hạn mặn trong thời gian xây dựng máy lọc nước RO ở những huyện khác 

Những chuyến xe chuyên dụng chở đầy nước ngọt được đẩy mạnh trong thời gian lắp đặt trạm xử lý nước vẫn được các chiến binh Karofi vận chuyển xuyên mùa dịch. Tính đến thời điểm hiện nay Karofi đã lắp đặt được 4 trạm lọc nước công nghệ RO hiện đại phục vụ bà con với kinh phí lên đến gần 3 tỷ đồng. Với những nhà nào chưa có máy lọc nước thông minh thì có nước sạch để sử dụng là một thứ rất xa xỉ.  Vợ chồng ca sỹ Thủy Tiên và Công Vinh còn khen nước ngọt hơn cả nước đóng chai. 

Cách chọn máy lọc nước RO Karofi xử lý nước dùng cho gia đình

Như mọi người đã biết hệ thống lọc công nghệ RO thần kỳ đến mức có thể loại bỏ hoàn toàn đến 99,99% vi khuẩn,vi sinh vật có hại nhưng chúng có các dòng khác nhau phụ thuộc với từng nguồn nước đầu vào. Với tình trạng nước nhiễm mặn hiện nay thì chọn máy đúng sẽ giảm thiểu được ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của gia đình bạn. Nhiều người không biết chọn vào máy khử mặn kém dẫn đến hỏng máy sau một thời gian ngắn. Đọc thông số rất cần thiết cho những ai chưa biết sử dụng các thiết bị thông minh đặc biệt là máy lọc nước .

may-loc-nuoc-RO

máy lọc nước RO công suất lớn

Lọc nước 365 xin cung cấp cho các bạn 3 nguyên tắc tất yếu khi chọn máy lọc nước RO, đảm bảo an toàn khi sử dụng:

1.Dựa vào độ mặn ngọt của nước bao gồm :

- Độ ngọt rơi vào khoảng dưới 1 ppt ;

- Độ lợ là 1-20 ppt;

- Độ mặn là  20- 50 ppt;

2. Chọn máy theo thông số tương ứng:

  • Máy lọc nước lợ có thể hoạt động với độ mặn dưới 5 ppt
  • Máy lọc nước mặn hoạt động trong khoảng 1-20 ppt;
  • Nước sử dụng để sinh hoạt năn hay tắm rửa khuyến cáo nhỏ hơn 0,25 ppt
  • Nước dùng cho nông nghiệp sản xuất 0.75 đến 8ppt

3. Chọn máy lọc nước RO dựa vào nhu cầu.

Với những doanh nghiệp muốn đưa máy lọc nước phục vụ công nhân viên hay các hoạt động sản xuất, nhu cầu sử dụng nhiều thì nên chọn các dòng máy công suất cao ( khoảng vài nghìn lít trên một giờ). Còn với hộ gia đình sử dụng ít thì nên sử dụng các dòng máy thông dụng công suất nhỏ hơn.

may-loc-nuoc-RO

máy lọc  nước RO cho gia đình

 

Các máy lọc nước RO chuyên dụng hiện nay đều được sản xuất với màng lọc có thể lọc được độ mặn lên đến 1,4ppt. Chỉ cần nước có độ mặn đạt xấp xỉ ngưỡng số này thì mọi người có thể yên tâm sử dụng. Máy lọc được nước mặn thì đối với nước ngọt hoàn toàn có thể lọc sạch được. Nhưng các bạn nhớ sử dụng sau một thời gian nên chú ý đến việc thay lõi, tránh tình trạng quên mất mà ảnh hưởng đến sức khỏe. So với việc đi mua nước đóng bình lớn, giá khá cao thì việc chọn mua máy lọc nước thì tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Nếu có nhu cầu hoặc có thắc mắc về các thông tin ở trên xin vui lòng liên hệ Fanpage Lọc nước 365 hoặc truy cập website: www.locnuoc365.com gọi đến hotline : 1900 2629 để biết thêm chi tiết.