Máy lọc nước nóng lạnh RO Daikio với Sunhouse loại nào tốt ? 19002629

Hiện tại trên thị trường, hai dòng máy lọc nước nóng lạnh RO Daikio và Sunhouse đang làm mưa làm gió trên cả nước. Sức hút của hai dòng máy đến từ thương hiệu nổi tiếng Daikio và Sunhouse là không hề nhỏ, cùng lọc nước 365 tìm hiểu xem loại máy nào tốt nhất nhé. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

So sánh thiết kế máy lọc nước nóng lạnh RO Daikio với Sunhouse

Máy lọc nước RO Daikio

máy lọc nước Daikio

Máy được thiết kế nhỏ gọn, bề ngang rơi vào khoảng tầm 25cm, chiều sâu thì lại rất sâu, khoảng tầm 45cm và cao khoảng 1m2. Máy tích hợp hai vòi nóng lạnh( màu xanh là vòi nước lạnh, màu đỏ là vòi nước nóng) ở giữ có nút khóa nước nóng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là dòng máy lọc nước cao cấp của Daikio cho nên nó có rất nhiều tính năng như : báo đang lọc, báo thiếu nước, báo nước đầy, tự động sục rửa lõi lọc, báo nước nóng, báo nước lạnh. 

Ưu điểm của dòng máy lọc nước nóng lạnh Daikio là lõi ceramic được bảo hành tới 5 năm. Lõi ceramic cực kỳ bền, trên thị trường thì các dòng máy khác đều không sử dụng lõi ceramic chỉ có mỗi Daikio là sử dụng và hệ thống lọc lên đến 9 lõi, 4 lõi lọc thô. Tháo vỏ máy phía dưới sẽ thấy dưới cùng là 4 lõi lọc, trên là 5 lõi bao gồm màng lọc RO và 4 lõi lọc cung cấp khoáng chất. Bình chứa nước nằm trên cùng, có 2 bình nước nóng là 2 lít , nước lạnh là 3 lít. 

Tổng quan thiết kế thì máy lọc nước nóng lạnh RO Daikio rất đẹp, nếu để ở phòng khách thì tuyệt vời vô cùng sang trọng. Giá tại các cửa hàng hiện tại là hơn 7tr là một mức giá phù hợp cho dòng sản phẩm 2 trong 1 : một máy lọc nước và một máy nóng lạnh - một sự kết hợp hoàn hảo.

Máy lọc nước Sunhouse

Đây là một mẫu thiết kế truyền thống của tất cả các dòng máy lọc nước. Ưu điểm của dòng máy lọc nước nóng lạnh RO là có thêm một vòi nước nguội, hơn dòng Daikio ở điểm này. Thiết kế vẫn giữ nguyên theo các mẫu máy RO truyền thống, 2 khóa, 2 vòi . Tìm hiểu bộ lọc bên trong máy lọc nước Sunhouse gồm 10 cấp: 3 lõi lọc thô, 7 lõi lọc bên trên . Toàn bộ hệ thống bình chứa nước nóng sẽ nằm ở dưới, bình chứa nước nguội to hơn của Daikio ( 10 lít ) .

may-loc-nuoc-Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse

Máy lọc nước nóng lạnh Sunhouse cũng có đèn báo nhưng tích hợp chỉ còn 3 đèn báo chính : báo nước nóng, báo nước lạnh và báo cạn nước chứ không có nhiều đèn báo như máy kia. Chế độ bảo hành của Sunghouse lên đến 5 năm còn Daikio chỉ có 2 năm. 

Dòng máy lọc nước này thì tiết kiệm chi phí hơn so với Daikio, giá hiện tại là hơn 6tr. Máy lọc nước dòng Daikio được đánh giá là thông minh hơn, nhưng bình chứa bé hơn và giá cao hơn so với dòng Sunhouse. Nếu mọi người yêu thiết kế truyền thống cũng như kinh tế thì nên chọn Sunhouse còn ai muốn đột phá về kiểu cách cũng như công nghệ thì nên chọn mẫu của Daikio. Đây cũng là bài toán phức tạp cho người tiêu dùng máy lọc nước

Nhà phân phối - cung cấp dịch vụ máy lọc nước nóng lạnh RO Daikio và Sunhouse - 19002629

Hiện tại Lọc nước 365 đang phân phối 2 dòng này, một bên là hiện đại, một bên là truyền thống,nếu các bạn còn thắc mắc về 2 sản phẩm này thì liên hệ 19002629 hoặc truy cập locnuoc365.com để biết thêm chi tiết. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm khác như Kangaroo, Korihome, Karofi,... với dịch vụ bảo dưỡng thay lõi máy lọc nước chu đáo.

dich-vu-may-loc-nuoc

locnuoc365.com

Với các sản phẩm chính hãng, mức giá cạnh tranh thì các bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm mà yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.