Máy lọc nước trực tiếp tại vòi-thiết bị 1 lõi dễ dàng thay thế

Máy lọc nước trực tiếp tại vòi - thiết bị 1 lõi dễ dàng thay thế

Với mức đô thị hóa ngày càng chóng mặt, chất lượng nước cũng bẩn theo cấp độ tăng lên. Từ thập kỷ trước đã xuất hiện các máy lọc nước vô cùng tiên tiến giúp lọc sạch toàn bộ các chất cặn bẩn và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nhưng còn các vòi nước được dẫn trực tiếp từ các nhà máy nước sạch đến khi sử dụng lại chưa được xử lý một lần nữa nên chính vì thế mà máy lọc nước trực tiếp tại vòi đã ra đời . Kiểu dáng nhỏ gọn, công dụng tuyệt vời mà chúng được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao hiệu quả mà chúng mang lại.

may-loc-nuoc-tai-voi

Cấu tạo của máy như thế nào ?

Chúng được thiết kế để lắp đặt trực tiếp, kết nối với vòi nước.

Vì gắn trực tiếp nên không sử dụng điện, lọc được đến 4000 lít.

thiet-bi-loc-truc-tiep-tai-voi

Có cấu tạo chi tiết gồm các bộ phận : Màng lọc 5 thành phần, màng lọc bằng vải, than hoạt tính dạng hạt và dạng bột, gốm, bộ sợi rỗng( những sợi có cấu tạo đường kính siêu nhỏ ( nhỏ hơn 1/1000mm).

Thiết bị có công dụng gì đặc biệt

- Chúng có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất , các loại vi khuẩn và vi sinh vật vô cùng bé mà người thường khó quan sát thấy được

- Nước trong các nhà máy thường sử dụng Clo nên qua thiết bị sẽ giúp loại bỏ mùi hoàn toàn cả những chất độc khác như chì và các ion kim loại nặng

- Máy gắn trực tiếp không sử dụng điện năng nên có thể uống trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

- Nước sau khi được lọc có vị tươi mát , trong sạch và không có mùi như ban đầu.

- Trên bề mặt thiết bị có đồng hồ đo thời gian nên chúng ta có thể xác định rõ thời gian cần thay thế mà không cần lo lắng.

Có những loại máy nào và giá bao nhiêu ?

- Máy Panasonic Nhật Bản thường có giá từ 1.500.000 trở lên

may-loc-nuoc-truc-tiep

- Máy Mitsubishi có giá giao động từ 2.000.000 trở lên với các mẫu mã đa dạng .

may-loc-nuoc-truc-tiep-tai-voi

- Máy Eurolife thuộc dòng trung với giá từ 600.000 đến 1.000.000.

may-loc-nuoc-truc-tiep

- Đặc biệt có những đầu lọc không tích hợp đồng hồ thì giá rẻ hơn rất nhiều ( từ 200.000)

đau-loc-nuoc-truc-tiep

Trên là những thông tin giá được chúng tôi thu nhập từ các website chính thống của các hãng sản xuất để tránh người sử dụng bị đánh lừa bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái , hàng kém chất lượng.

Ngoài các sản phẩm này, chúng ta cũng cần quan tâm đến các dòng máy lọc nước cao cấp phục vụ nước uống hàng ngày để cung cấp dưỡng chất thiết yếu. Công ty TNHH TM & DV DND với thương hiệu " lọc nước 365 " sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ bảo dưỡng , thay lõi hàng đầu.