Người Nhật đẹp da chỉ nhờ nước lọc!!!

Các phương pháp detox được ưa chuộng nhất hiện nay hầu hết đều tuân theo nguyên tắc hạn chế tối thiểu việc hấp thu các chất độc hại đồng thời tăng cường dưỡng chất, vitamin, chất xơ, nước để giúp giải độc cơ thể. người Nhật có một phương pháp detox rất thú vị chỉ với việc uống nước lọc mỗi ngày.

Phương pháp detox được hiểu như thế nào và nó có tác dụng gì ?

Vẫn biết rằng người Nhật rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ, thế nhưng làm sao với mật độ công việc dày đặc mà họ vẫn làm được điều đó? Đó chính là nhờ vào các phương pháp cực kỳ khoa học, hiệu quả cao.

Cách chăm sóc cơ thể của họ nằm ngay ở những thói quen nhỏ hàng ngày, và chỉ từ một thói quen cũng có thể mang lại rất nhiều tác dụng: với sức khoẻ nói chung, với làn da, vóc dáng... Đơn cử như thói quen uống nước đều đặn cũng đã giúp thải độc, làm đẹp da, hỗ trợ cho việc giữ dáng thon thả hơn.

 

Có thể thấy, việc uống nước mỗi ngày đã trở thành thói quen không thể thiếu của hầu hết những người dân nước Nhật. Và nó quả thật mang lại rất nhiều tác dụng:

- Thải độc cơ thể: Khi bạn ngủ, độc tố tích tụ dần trong các cơ quan (gan, thận...), bởi vậy nên các chuyên gia đã khuyên chúng ta nên uống một cốc nước ngay sau khi thức dậy để "tống khứ" hết các chất thải, chất độc đó ra khỏi cơ thể. Như vậy vừa tốt cho sức khoẻ mà bạn cũng sẽ tỉnh táo, sảng khoái hơn để bắt đầu ngày mới.

- Đốt cháy mỡ: Thường xuyên giữ thói quen uống nước đều đặn mỗi buổi sáng sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, hiệu quả tăng 30% so với thông thường. Điều này sẽ giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, đốt cháy mỡ thừa bên trong cơ thể.

- Làm đẹp da: Chẳng cần quá kỳ công chăm sóc, cứ uống nước đều đặn như người Nhật cũng có thể giúp bạn cải thiện làn da. Nước cung cấp độ ẩm cho da, giúp thải độ, hạn chế mụn, mang lại làn da hồng hào, căng mịn.

Phương pháp dotex chỉ bằng nước lọc của người Nhật

Bước 1 : Khi vừa thức dậy uống 500 ml nước chia làm 4 cốc nhỏ uống từ từ

Bước 2 : Không ăn gì sau 45p tiếp theo

Bước 3 : Trước kh ăn sáng, uống 1 cốc nước khoảng 250 ml

Bước 4 : Sau khi ăn xong 2 tiếng k uống nước, sau đó uống bình thường.

Duy trì các bước trên khoảng 1-3 tháng.

Tuy nhiên, một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua, để phương pháp trên có hiệu quả, điều cơ bản nhất là bạn phải chọn nguồn nước lọc đảm bảo chất lượng. 

----- Xem thêm : Thực trạng nước sạch tại việt nam, Tại sao phải sử dụng máy lọc nước 

 

http://locnuoc365.com/

HEI TOWER số 1 Ngụy Như Kontum – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLNE :  1900 2629

FANPAGE: https://www.facebook.com/locnuoc365/