Review sản phẩm máy lọc nước Karofi và những ưu và nhược điểm nên biết về sản phẩm

Review sản phẩm máy lọc nước Karofi và những ưu và nhược điểm nên biết về sản phẩm

máy-lọc-nước-RO

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm kĩ thuật, công nghệ phục vụ cho sinh hoạt, đời sống của người dân ngày càng cao. Trong đó nhu cầu về sử dụng nước sạch là không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình. Điều đó được thể hiện qua việc hiện nay hầu như gia đình nào cũng đều trang bị cho mình một chiếc máy lọc nước. Vấn đề đáng nói ở đây là không ít hộ gia đình còn phân vân không biết chọn sản phẩm máy lọc nước nào là hợp lý cho nguồn nước của nhà mình cũng như máy lọc nước nào sẽ đảm bảo chất lượng cho những giọt nước được lọc ra. Đứng trên cơng vị một người đã sử dụng các sản phẩm máy lọc nước lâu năm, hôm nay tôi xin được review về sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng như nêu lên những ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này. Chắc chắn khi đọc qua bài viết các bạn sẽ biết mình nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước nào cho gia đình.

Tôi là người theo chủ nghĩa tiêu dùng hàng Việt Nam: “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là phương châm mua hàng của tôi. Vì thế không lý do gì tôi lại không chọn sản phẩm máy lọc nước Karofi. Chỉ đơn giản là Karofi là một thương hiệu của Việt Nam. Hơn nữa tôi còn được biết Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận Đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2000/BYT bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO. Đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam. Thế nên trong suốt 4 năm sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi, tôi luôn rất hài lòng về chất lượng nước được lọc ra, về công suất hoạt động của máy cũng như hệ thống xử lý thông minh của máy. Nói như thế có lẽ chưa đủ sức thuyết phục, tôi sẽ trình bày rõ ràng hơn sự hiểu biết của mình về những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm, về tính năng, cấu tạo cũng như công dụng của máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước Karofi tôi nghĩ trước hết sẽ gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng lọc sạch và loại bỏ hoàn toàn tạp chất của nó. Được sử dụng theo công nghệ lọc nước RO, máy lọc nước Karofi hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Công nghệ này sẽ giúp loại bỏ hầu hết các loại bụi bẩn, vi khuẩn, virus và các ion kim loại nặng có trong nước, đồng thời còn bổ sung các vi khoáng cần thiết có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Nước lọc ra từ máy lọc nước Karofi có vị ngọt rất tự nhiên, đây là một trong những điều làm tôi rất thích và tin dùng ở sản phẩm. Vừa không lo bị ảnh hưởng sức khỏe mà còn được bổ sung các vi khoáng có lợi cho sức khỏe, tôi nghĩ sẽ không còn sản phẩm nào phù hợp hơn trong việc cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

lõi lọc nước karofi 

Ưu điểm thứ hai của máy lọc nước Karofi mà chưa một loại máy lọc nước nào có được đó là hệ thống vi xử lý thông minh của máy. Vấn đề thay lõi lọc nước đã từng làm đau đầu rất nhiều người tiêu dùng trong việc bảo dưỡng máy lọc nước. Thế nhưng nếu bạn sở hữu sản phẩm máy lọc nước Karofi bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này nữa. Vì sản phẩm có bố trí hệ thống đèn báo sẽ tự động báo thay lõi lọc giúp người dùng có thể chủ động và bảo dưỡng máy lọc nước đúng cách. Không những thế, khi máy có hư hỏng gì hoặc nước đầu vào không đủ, hệ thống cũng sẽ báo lỗi để người dùng có cách khắc phục kịp thời. Điều đặc biệt là nó còn biết tự động sục rửa màng lọc RO, điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của màng lọc và quan trọng là luôn đảm bảo cho chất lượng nước được lọc ra. Quá tuyệt vời đúng không nào!

 máy-cảnh-báo-thay-lõi

Một vấn đề nữa mà tôi nghĩ người tiêu dùng sẽ rất thích, đúng y như tiêu chuẩn “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đó là giá thành của máy lọc nước Karofi khá bình dân, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Thông thường một chiếc máy lọc nước Karofi có giá dao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng, vì vậy một người có thu nhập trung bình sẽ vẫn có thể sở hữu chiếc máy lọc nước thông minh để gia đình luôn đảm bảo có được nguồn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Gia đình tôi đang sử dụng một chiếc máy lọc nước Karofi có giá là 3500000 đồng, tôi rất hài lòng với mức giá này.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, máy lọc nước Karofi cũng có những nhược điểm khiến người tiêu dùng gặp không ít trở ngại trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm. Do sử dụng công nghệ lọc RO nên không phải riêng gì máy lọc nước Karofi mà tất cả các máy lọc nước sử dụng công nghệ này đều có nhược điểm là có nguồn nước thải thải ra ngoài, gây bất tiện cho vệ sinh, lau rửa sản phẩm.

 sửa-chữa-máy-lọc-nước

Một nhược điểm nữa mà không phải riêng gì máy lọc nước Karofi mà tất cả các máy lọc nước đều mắc phải đó là phải thay màng lọc nếu sử dụng trong thời gian dài. Vì sử dụng trong thời gian dài màng lọc sẽ bám đầy các chất cặn nên nó cần phải thay mới để đảm bảo chất lượng của nước sau lọc. Nhưng hãy yên tâm vì máy lọc nước Karofi có hệ thống đèn báo lỗi sẽ báo đến thời điểm để thay màng lọc. Người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng gì cả về vấn đề này.

Như vậy chúng ta đã biết sơ qua về những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm máy lọc nước Karofi. Tôi nghĩ bạn đã biết sản phẩm máy lọc nước nên chọn cho gia đình là sản phẩm nào rồi chứ ?