Review sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser và những ưu, nhược điểm nên biết về sản phẩm

Bạn là một người tiêu dùng thông minh? Bạn luôn quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho gia đình, nhất là các vấn đề về nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn sử dụng hàng ngày. Và bạn luôn khao khát được sử dụng một nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng để cả gia đình bạn không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe? Nếu như bạn luôn thật sự mong muốn những điều trên và đang tìm giải pháp để có được những điều đó thì bạn hãy tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước thật tốt. Và nếu bạn đã từng biết và nghe nói đến thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser. Nếu vậy, bạn hãy cùng tôi review sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, cùng tìm hiểu về các ưu điểm và nhược điểm của nó, để có một cái nhìn khách quan, toàn diện về sản phẩm và quan trọng là có được sự lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm máy lọc nước gia đình mình sử dụng.

 máy-loc-nuoc-nano-geyser

Với vai trò là một người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được một thời gian khá dài, hôm nay tôi xin review về sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, cụ thể sẽ tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này.

Ưu điểm thứ nhất khi nói về máy lọc nước Nano Geyser là chất lượng nước lọc ra. Một máy lọc nước được đánh giá là tốt thì trước tiên chất lượng nước lọc ra phải sạch và đảm bảo chất lượng. Nguồn nước sạch cũng là lý do để khách hàng tìm đến các sản phẩm máy lọc nước. Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser cũng giống như những sản phẩm lọc nước tiên tiến trên thế giới, về chất lượng nước lọc ra thì không gì phải bàn cãi. Nó có thể lọc sạch đến 99% các chất bụi bẩn, các loại virus, vi khuẩn. Điều đặc biệt hơn ở máy lọc nước Nano Geyser là trong khi ở những dòng máy khác thì dường như nó còn lọc mất cả các khoáng chất có lợi trong nước, nhưng đối với máy lọc nước Nano Geyser thì những khoáng chất tự nhiên này sẽ được giữ nguyên qua quá trình lọc. Đây là một ưu điểm rất được người tiêu dùng đánh giá cao và dường như thương hiệu sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser cũng được tạo nên từ đây. Với ưu điểm này, tôi và gia đình không còn phải lo vấn đề gì về nguồn nước sinh hoạt hàng ngày nữa.

loc-nước-giữ-nguyên-chất

Nói về ưu điểm thứ hai của máy lọc nước Nano Geyser, tôi muốn nói đến sự tiện dụng của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Các dòng sản phẩm máy lọc nước hiện nay chủ yếu sử dụng hai công nghệ lọc chính đó là công nghệ RO và công nghệ Nano. Dẫu biết rằng người tiêu dùng hiện nay phần lớn sử dụng các loại máy lọc nước công nghệ RO nhưng công nghệ RO lại có những nhược điểm rất bất tiện mà công nghệ Nano không có. Trong khi các dòng máy lọc nước công nghệ RO sử dụng điện để vận hành máy bơm bơm nước qua màng lọc thì máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ Nano lại không cần đến tác động của dòng điện. Máy lọc nước Nano Geyser áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để nước tự động đi qua lõi lọc, trong khi các dòng máy công nghệ RO lại cần đến lực bơm nước của hệ thống bơm nước để đẩy nước qua màng RO. Chính vì vậy máy lọc nước Nano Geyser không cần dùng đến máy bơm, và tất nhiên cũng không cần dùng đến nguồn điện. Việc không dùng đến nguồn điện đã khẳng định một điều là khi mất điện máy vẫn hoạt động bình thường và người dùng vẫn có nước sinh hoạt bình thường. Hơn nữa, có một điều rất được người dùng yêu thích đó là có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn hàng tháng do máy không tiêu hao điện năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

máy-lọc-nước-tiết-kiệm-điện

Các dòng máy công nghệ RO còn có nhược điểm là có nước thải thải ra ngoài, trong khi các dòng máy theo công nghệ Nano đã sử dụng công nghệ thẩm thấu hiện đại khiến các bụi bẩn, vi khuẩn bị vô hiệu hóa trong lõi lọc, tức là sẽ không có lượng nước dư thừa nào thải ra ngoài. Việc của người sử dụng là chỉ cần thay lõi lọc thường xuyên theo định kỳ, công việc hết sức đơn giản mà không cần phải xả thải như những dòng máy RO công nghệ cũ. Thật sự tôi cảm thấy máy lọc nước Nano Geyser rất tiện lợi trong quá trình sử dụng bởi những điều ưu điểm đã nói ở trên. Nước lọc ra vừa chất lượng vừa an toàn, sản phẩm vừa tiện lợi trong sử dụng và bảo dưỡng thì tôi nghĩ không có lựa chọn nào tốt hơn máy lọc nước Nano Geyser.

Về mặt thẩm mỹ, phải nói rằng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nên rất nhỏ gọn, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, một trong những ưu điểm rất được người tiêu dùng quan tâm.

Tuy nhiên, không có sản phẩm nào chỉ khoác trên mình những tiện lợi, những ưu điểm mà không có những bất cập và nhược điểm. Máy lọc nước Nano Geyser cũng không ngoại lệ. Do sử dụng áp lực tự nhiên của nước trên cao nên quá trình sử dụng đòi hỏi người dùng phải bố trí bồn nước trên cao, thường thì khoảng cách cách từ bồn nước đến máy tối thiểu là 3,5 m. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho việc bố trí sử dụng sản phẩm.

Nhược điểm thứ hai, có khi nào bạn thắc mắc tại sao công nghệ Nano tốt và tiện lợi như vậy nhưng thực tế thì người dùng lại phần nhiều sử dụng công nghệ lọc RO. Chỉ đơn giản là công nghệ RO dễ lắp ráp hơn rất nhiều so với công nghệ Nano. Điều này được quyết định bởi tính đơn giản và phức tạp trong cấu tạo của từng dòng sản phẩm. Đơn nhiên với đặc thù khó khăn trong việc lắp ráp, các sản phẩm sử dụng công nghệ Nano, không riêng gì máy lọc nước Nano Geyser có giá thành tương đối cao so với với các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO. Điều này khiến cho nhiều gia đình, đặc biệt ở những những gia đình còn hạn hẹp về vấn đề tài chính sẽ khó khăn trong việc tiếp cận sản phẩm.

 lắp-đặt-máy-lọc-nước

Ngoài ra sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn hạn chế, không lọc sạch được ở những loại nguồn nước nhiễm lợ, nhiễm mặn. Nhược điểm này cũng gây không ít khó khăn trong việc phổ biến sản phẩm đến người tiêu dùng.

Như vậy ta đã điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser. Chắc hẳn cái tên máy lọc nước Nano Geyser sẽ không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay vì những tiện lợi và tác dụng to lớn của nó đối với người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin hữu ích về sản phẩm vừa nêu ở trên, người dùng sẽ có cho mình những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước vừa chất lượng vừa tiện lợi cho gia đình.