Review về sản phẩm máy lọc nước Kangaroo, những ưu và nhược điểm của sản phẩm mà chúng ta cần nên biết...

Review về sản phẩm máy lọc nước Kangaroo, những ưu và nhược điểm của sản phẩm mà chúng ta cần nên biết...

 

 

hãng-lọc-nước-kangaroo

Trong thời đại bùng nổ về các thiết bị công nghệ như hiện nay, hầu như mỗi gia đình đều đặt sẵn trong nhà một chiếc máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cho gia đình mình. Với nhu cầu thiết yếu như vậy, rất nhiều người đã tìm mua và sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước. Tâm lý do dự, lo ngại khi chọn mua một chiếc máy lọc nước là hết sức bình thường và dễ hiểu ở mỗi người. Điều làm họ phân vân nhất có lẽ là thương hiệu máy lọc nước. Vì vấn đề về thương hiệu khi chọn mua một sản phẩm máy lọc nước là hết sức quan trọng, không phải ai cũng có cho mình những lựa chọn đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ review về sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Kangaroo cũng như nêu lên đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm này.

Máy lọc nước Kangaroo không phải là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thế nhưng sức hút của nó trong những năm gần đây thì vô cùng mãnh liệt. Sở dĩ thương hiệu máy lọc nước Kangaroo trở nên phổ biến như vậy là nhờ vào những chiến dịch truyền thông tốt của nó rất tốt. Những hình ảnh quảng cáo về máy lọc nước Kangaroo không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Nó xuất hiện nhiều đến mức có khi còn tạo cảm giác làm cho người xem nhàm chán, thậm chí gây phản cảm. Thế nhưng, điều này đã tạo nên một hình ảnh thương hiệu máy lọc nước Kangaroo trong lòng những người tiêu dùng, để người tiêu dùng phải nhớ đến và khi chọn mua một sản phẩm máy lọc nước sẽ khiến họ nghĩ ngay đến thương hiệu Kangaroo đầu tiên.

Dẫu biết rằng thương hiệu Kangaroo được nhiều người biết đến, thế nhưng về ưu điểm và nhược điểm của nó như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp thắc mắc về vấn đề này, hôm nay tôi quyết định viết một bài chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm của mình về các sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Kangaroo cũng như những ưu điểm và nhược điểm của loại máy này.

máy-lọc-nước-kangaroo

Ưu điểm quan trọng nhất của máy lọc nước Kangaroo là sử dụng công nghệ lọc nước Hydrogen. Với công nghệ này thì nước lọc ra không những được đảm bảo sạch, an toàn mà còn bổ sung vào nước một lượng khoáng chất như Canxi, Natri, Sắt...Những khoáng chất này sẽ làm cho nước có vị ngọt tự nhiên và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Chính nhờ vào tính năng này, gia đình tôi chẳng những yên tâm mà còn tự hào về nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng. Nước không còn là vấn đề gia đình tôi phải lo ngại khi sử dụng nữa.

Một ưu điểm cũng hết sức to lón của máy lọc nước Kangaroo nữa là giúp hạn chế tình trạng rò rỉ nước. Đó là nhờ vào máy lọc nước Kangaroo sử dụng các khớp nối rất kín cũng như hệ thống Van của các bộ lọc hoạt động trên cơ chế tự động đóng kín nên tình trạng rò rỉ nước được giảm thiểu đi đáng kể.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, sản phẩm nào cũng đều tồn tại những ưu điểm và nhược điểm của nó, máy lọc nước Kangaroo cũng không phải ngoại lệ. Có rất nhiều người phàn nàn về giá thành sản phẩm còn cao, so với một số thương hiệu máy lọc nước khác như Karofi hay Geyser thì giá của Kangaroo thực tế vẫn còn cao. Điều này làm cho không ít người từ chối sản phẩm này do không phù hợp với điều kiện kinh tế của họ.

Nhược điểm thứ hai khi nói về thương hiệu máy lọc nước Kangaroo là sử dụng quá nhiều lõi lọc, thường thì từ 6 đến 9 lõi lọc, thậm chí hơn thế.

lõi-lọc-nước

 Điều này trước tiên sẽ khiến cho chi phí để thay lõi lọc nước cao, đây là điều khó khăn của nhiều gia đình trong quá trình bảo dưỡng máy lọc nước, trong đó không riêng gì gia đình tôi. Ngoài ra có quá nhiều lõi lọc nước còn dễ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến máy lọc nước. Rất may gia đình tôi chưa gặp phải hư hỏng nào từ sản phẩm.

Phía trên là đánh giá của tôi về sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Kangaroo. Hy vọng qua bài đánh giá này, mọi người sẽ hiểu được những ưu và nhược điểm của sản phẩm, từ đó có được cho mình lựa chọn hợp lý nhất cho sản phẩm máy lọc nước gia đình mình sử dụng.