Sự tân tiến của các sản phẩm máy lọc nước- Máy lọc gấp đôi hiệu suất, bạn có tin?

Công-nghệ-lọc-nước-RO

Như chúng ta đã biết, thời đại của công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước hiện nay đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt các thiết bị, máy móc, các sản phẩm công nghệ phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau của con người. Trong đó, lĩnh vực máy lọc nước nói riêng cũng có những bước tiến nhảy vọt vô cùng đáng khâm phục. Điều đó được thể hiện qua việc trên thị trường máy lọc nước hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu, các sản phẩm máy lọc nước với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng máy lọc nước cũ. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, sự ra đời của màng lọc RO Aqualast thế hệ mới đã đánh dấu vị thế của mình trên thị trường máy lọc nước, nó đã giúp thị trường máy lọc nước có những bước tiến nhảy vọt.

Nói về công nghệ lọc nước, từ trước đến nay, công nghệ lọc RO luôn được người tiêu dùng đánh giá là công nghệ lọc hàng đầu và là công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng trong việc sản xuất máy lọc nước. Sở dĩ nó có được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng như thế là vì máy lọc nước RO đạt chuẩn sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các chất bụi bẩn, vi khuẩn, virus, các ion kim loại nặng, giúp cho nguồn nước lọc ra trở nên tinh khiết, hơn nữa còn bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

 

máy loc nước tiên tiến

 

Tuy nhiên cũng không ít người tiêu dùng đã tỏ ra bức xúc khi công nghệ RO vẫn còn những nhược điểm gây bất lợi cho người dùng. Một trong số đó phải nói đến vấn đề về lượng nước thải ra, máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO chưa lọc được lượng nước tinh khiết nhiều mà lượng nước thải ra lại rất nhiều. Xét về tỉ lệ thì một máy lọc nước RO thông thường sẽ có tỷ lệ nước thải/nước tinh khiết trung bình vào khoảng 70%/30%. Như vậy hiệu suất lọc của các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO chưa cao.

Rất may mắn vì công nghệ tiên tiến hiện nay đã cho ra đời màng lọc RO Aqualast thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thế hệ máy lọc nước “anh chị”. Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi DOW Water & Process Solution Hoa Kỳ- thương hiệu đi đầu về các giải pháp xử lý nước uy tín trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Karofi là thương hiệu đầu tiên được DOW chọn là đối tác phát triển sản phẩm trong việc ứng dụng màng lọc RO Aqualast vào các sản phẩm máy lọc nước.

Tương tự như màng lọc RO thông thường, các sản phẩm máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Aqualast cũng có khả năng lọc sạch lên đến 99,99% các chất dư thừa có trong nước, hơn nữa còn bổ sung vào trong nước các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe người dùng. Trước kia, khi sử dụng máy lọc nước với màng lọc RO, có lẽ nhiều người dùng đã cảm thấy bức xúc khi lượng nước thải ra quá lớn, gây lãng phí và bị mất nhiều thời gian lọc nước, thì hiện nay, với sự xuất hiện của màng lọc RO Aqualast được ứng dụng trong các sản phẩm máy lọc nước Karofi, người dùng sẽ không còn phải hoang mang, lo lắng về tình trạng này. Ví dụ, với màng lọc RO thông thường, bổ sung vào 10 lít nước thì chỉ lọc được 3 lít nước sạch, nhưng đối với công nghệ lọc với màng lọc RO Aqualast, 10 lít nước sẽ lọc được đến 6 lít nước tinh khiết, tăng hiệu suất gấp đôi so với công nghệ lọc RO cũ. Đơn nhiên, với hiệu suất làm việc cao như vậy, thì thời gian lọc của máy lọc nước dùng màng lọc RO Aqualast cũng sẽ nhanh gấp đôi màng học thông thường. Vừa không gây lãng phí nước, vừa tiết kiệm thời gian, những ưu điểm này đã đưa màng lọc RO Aqualast trở thành công nghệ tối ưu hàng đầu hiện nay cho người tiêu dùng.

máy lọc nuoức công nghệ RO

Với công suất lọc gấp đôi và thời gian lọc cũng nhanh hơn gấp đôi so với các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc với màng lọc RO Aqualast cũng sẽ có thời gian hoạt động giảm đi một nửa so với các loại máy sử dụng màng lọc RO thông thường. Nói cách khác, tuổi thọ của những sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc với màng lọc RO Aqualast cũng sẽ được tăng lên đáng kể, giúp giảm bớt chi phí sửa chữa và mua mới, cải thiện về mặt kinh tế cho người dùng.

Chưa hết, máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc với màng lọc RO Aqualast còn có khả năng lọc sạch rất nhiều loại nước khác nhau như nước giếng, nước khoan, nước máy, nước mưa...Hơn nữa, nó còn có thể lọc sạch những nguồn nước có độ cứng cao, như những nguồn nước gần các khu vực núi đá vôi. Vì vậy, có thể nói,  máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Aqualast sẽ phù hợp với mọi loại nguồn nước trải dài trên lãnh thổ Việt Nam lẫn ra cả thế giới.

màng-lọc-RO-Aqualast

Vâng, sự ra đời của những sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc với màng lọc RO Aqualast đã đánh dấu sự tân tiến và trỗi dậy mạnh mẽ của công nghệ lọc nước trên thế giới. Hành trình tìm đến nguồn nước sạch của con người có thể nói gần như đã đạt được mục đích của nó. Mặc dù màng lọc RO Aqualast đã xứng đáng và tuyệt vời lắm rồi, nhưng chúng ta vẫn hy vọng và chờ đợi một công nghệ lọc nước tiên tiến hơn được ra đời để đưa vị thế của các sản phẩm máy lọc nước ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.