Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo - Dịch vụ thay lõi máy lọc nước

Mỗi gia đình hiện nay đều cố gắng mua sắm cho mình những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất , nhưng cũng không thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của máy lọc nước . Có rất nhiều dòng máy lọc nước thông minh với những công nghệ tiên tiến khác nhau . Trong số chắc không ai là không biết máy lọc nước Kangaroo . Để giữ nguyên được công dụng tuyệt vời đó, ta phải thật chú ý đến thời gian thay lõi lọc nước.

 

1, Máy lọc nước Kangaroo

Theo cuộc khảo sát người tiêu dùng do VCCI thực hiện thì Kangaroo đang là dòng máy lọc nước được mọi người bình chọn nhiều nhất . Kangaroo sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất và với cải tiến với công nghệ RO vortex giúp hiệu suất lọc đạt 75% . Ngoài ra máy còn tích hợp thêm công nghệ bổ sung Hydrogen giúp nước cải thiện độ kiềm và cung cấp khoáng chất cho cơ thể .

thoi-gian-thay-loi-loc-nuoc 

Nhiều người lầm rằng Kangaroo là máy lọc nước của Việt Nam nhưng không phải vậy , chúng được sản xuất tại Đài loan, nhập linh kiện từ nước Mỹ , Hàn Quốc và dây chuyền sản xuất là công nghệ Australia vì vậy mà góc phải của máy có hình cờ của Australia .

Với sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng nên người sử dụng không nên lo lắng về chất lượng sản phẩm . Máy lọc nước kangaroo có thể lọc sạch các chất bẩn , độc hại và cung cấp khoáng chất tự nhiên cho cơ thể .

2, Thời gian thay lõi

Lõi 1: PP 5M

Được cấu tạo từ sợi PP giúp ngăn chặn các chất cặn bẩn , các vật thể lạ có thể nhìn thấy với kích thước lớn hơn 5 micro

Thời gian thay từ 3-6 tháng tùy vào nguồn nước sử dụng

Lõi 2 :

Được cấu tạo than hoạt tính dạng xốp giúp loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ có hại : thuốc trừ sâu , bảo vệ thực vật , các ion kim loại nặng ,...

Sau 6- 9 tháng nên thay 1 lần .

Lõi 3 : PP 1M

Cấu tạo từ sợi PP . Giúp lọc sạch cặn , bùn đất còn sót lại ( có kích thước >= 1 micro)

Sau 6- 9 tháng nên thay 1 lần .

Lõi 4 : Bộ phận quan trọng nhất là màng RO

Với kích thước khe 0,0001 micro giúp loại bỏ hoàn toàn các chất có hại : ion kim loại , vi sinh vật , vi khuẩn và làm cho nước tinh khiết

Sau 24-36 tháng sử dụng

thay-loi-loc-nuoc-kangaroo

 Lõi lọc Carbon T33

Chúng có cấu tạo từ than hoạt tính dạng xốp được nén lại cộng thêm Nano bạc . Chức năng khử mùi clo và các chất độc + vi khuẩn

Sau 24 tháng nên thay 1 lần

Lõi 6 :

Chúng chứa các hạt bóng gốm giúp tăng lượng oxi trong nước từ đó ngăn ngừa khô da và qui trình lão hóa

Thời gian sau 12 tháng sử dụng


Lõi 7:

Nguyên liệu được làm từ Alkanline với đặc tính tạo kiềm cho nước và trung hòa độ pH
Thời sử dụng : sau 12 tháng

Lõi 8:

Nguyên liệu làm từ Đá maifan giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể như : K, Mg, P, Ca,...

Thời gian sử dụng là 24 tháng.

 

3, Đơn vị bảo dưỡng máy lọc nước uy tín

Công ty TNHH TM & DV DND - Dịch vụ hàng đầu về bảo dưỡng máy lọc nước . Chúng tôi luôn cam kết đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu , đem tới sự tin tưởng tuyệt đối với sản phẩm chính hãng , thái độ phục vụ chuyên nghiệp và quan trọng hơn hết là kỹ thuật có trình độ cao.

thay-loi-loc-nuoc-kangaroo

Địa chỉ Hei Tower - Số 1 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 1900 2629.