Thời gian thay lõi lọc nước Karofi - Dịch vụ thay lõi máy lọc nước

Máy lọc nước Karofi

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có rất nhiều hãng với các công nghệ khác nhau như : Kangaroo, Korihome, Karofi , .... Với ưu thế về công nghệ thông minh , Karofi luôn tự hào là thiết bị lọc nước số 1 . Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn chúng ta phải để ý đến thời gian thay lõi lọc nước .

thay-loi-loc-karofi

Vì mỗi lõi lọc có cấu tạo , chức năng khác nhau dẫn đến thời gian thay cũng khác nhau . Cùng Lọc nước 365 tìm hiểu kỹ hơn về từng lõi để máy hoạt động hiệu quả nhất và quan trọng là bền .

  1. Lọc thô PP5M

có cấu tạo từ sợ PP được nén chặt , khoảng cách giữa các khe là 5 micro . Chức năng chính là ngăn chặn cặn bẩn , bùn đất, tránh tình trạng tắc của màng RO.

Khoảng từ 3-6 tháng nên thay .

2. Than hoạt tính

Lõi thô có cấu tạo dạng hộp chứa than hoạt tính và vật liệu khử Clo . Chúng giúp loại bỏ những kim loại nặng , các chất hóa học có hại và loại bỏ những tác nhân gây mùi hiệu quả

Sau 6-9 tháng sử dụng

loi-loc-nuoc

3. Lọc thô PP 1M

có cấu tạo từ PP giúp loại bỏ các chất cặn bẩn còn sót lại trong nước có kích thước > 1 micro.

Cũng sau 6- 9 tháng nên thay thế 1 lần

4. Màng RO

Màng được thiết kế theo nguyên lý thẩm thấu ngược có cấu tạo từ TFC theo hình soắn ốc . Với kích thước từ 0.1- 0.5 nanomet màng có thể lọc sạch nước ở cấp độ phân tử loại bỏ 100% các ion kim loại nặng và vi khuẩn và vi sinh vật có trong nước . Đây chính là ưu điểm lớn nhất của công nghệ lọc nước RO so với công nghệ UF .

Tùy thuộc vào nguồn nước mà khuyến cáo nên sử dụng màng RO từ 24- 36 tháng.

5. Cacbon T33

cấu tạo hoạt tính gáo dừa được tích hợp với công nghệ nano Bạc giúp mang lại vị ngon ngọt cho nước đồng thời diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn

Sử dụng trogn 12 tháng

6. OCB - GAC

Có cấu tạo từ than hoạt tính và hợp chất clo giúp khử sạch clo các chất hữu cơ không cần thiết và chất khí hòa tan trong nước đồng thời đánh bật các chất OXH màng RO.

Sau 6-9 tháng sử dụng

Dịch vụ thay lõi lọc nước uy tín

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về máy lọc nước thì người sử dụng không nên chủ quan bởi hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều. Việc chọn cho gia đình một địa chỉ uy tín là một việc cần thiết ngay lúc này.

Công ty TNHH TM & DV DND đơn vị hàng đầu dịch vụ lọc nước - Locnuoc365.com

dich-vu-thay-loi-loc-nuoc

 

Địa chỉ : Hei Tower -Số 1 Ngụy Như Kon Tum Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 1900 2629