Thời gian thay lõi lọc nước Korihome - Dịch vụ thay lõi máy lọc nước

Trong mỗi gia đình , một trong những vật dụng cần thiết nhất không thể không nhắc đến chiếc máy lọc nước thông minh . Hàng ngày nguồn nước sạch chúng ta sử dụng đều được lọc qua những chiếc lõi lọc . Để đảm bảo sức khỏe chúng ta không thể làm ngơ thời gian thay định kỳ . Có đến gần nửa khách hàng sử dụng đều không chú ý đến điều này chính vì vậy mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình và máy cũng giảm tuổi thọ đáng kể .

may-loc-nuoc-RO

 

1, Máy lọc nước Korihome

Máy lọc nước Korihome sử dụng công nghệ cao Hàn Quốc với hệ thống Hydrogen Alkaline Hàn Quốc giúp tạo ra nước kiềm , bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể . Đây là dòng máy lọc nước tiên tiến nhất , có rất nhiều công dụng như ổn định hệ tiêu hóa , tăng tuần hoàn máu và ngăn chặn các tác nhân gây oxi hóa .

máy-lọc-nuoc-korihome

Chúng còn tích hợp nóng lạnh hàng đầu Hàn Quốc cùng hệ thống lõi lọc nhập khẩu Hàn Quốc .

2, Thời gian thay lõi lọc nước định kỳ

Lọc thô- Sediment

Đây là lõi đầu tiên giúp loại bỏ các chất bẩn , cặn bã , rong rêu kích thước lớn hơn 1 micromet từ nguồn nước đầu vào , khi không thay sẽ khiến cho bơm bị tắc và đảm bảo nguồn nước được sạch hơn .

Nên thay thế sau 12 tháng sau .

Lõi Pre-Carbon hay Block

Giúp loại bỏ mùi hôi và các chất hữu cơ , các chất có hại khác như Asen hay Clo còn sót lại trong nước . Hạn sử dụng sau 12 tháng .

Màng RO

Do sử dụng màng lọc nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ nên chất lượng cao , loại bỏ hoàn toàn 99,99% vi khuẩn , virus và các ion kim loại nặng có hại cho sức khỏe . Hạn sử dụng sau 3 năm .

Lõi Post Carbon

Công dụng chính là hấp thụ các chất có mùi , màu trong nước , làm tươi mát dòng nước . Thời gian thay thế là 18 tháng sử dụng .

Lõi Hydrogen Alkaline

Nước qua đây sẽ có tính kiềm , tăng hàm lượng hydrogen để hỗ trợ loại bỏ chất oxy hóa và các tác nhân gây lão hóa , ung thư ,.. Ngoài ra chúng còn giúp tách các phân tử nước thành các cụm nhỏ hơn , nhờ đó mà cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn từ đó tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể .

Hạn sử dụng sau 18 tháng.

Mineral

Có thành phần khoáng đá có chức năng chủ yếu trong việc cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể như Na , K , Mg, ... loại bỏ các chất gây mùi cho cơ thể .

Hạn sử dụng sau 18 tháng .

Nano Silver

Chúng được tạo từ các than hoạt tính và bên ngoài được phủ bởi các phân tử Nano bạc có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn trong nước , hấp thụ clo dư và các chất hữu cơ còn sót lại .

Thời hạn sử dụng 24 tháng .

thoi-gian-thay-loi-mayloc-nuoc-korihome

3, Địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH TM & DV DND . Locnuoc365.com . Địa chỉ số 1 Ngụy Như Kon Tum Thanh Xuân Hà Nội . Hotline : 19002629 . Chuyên dịch vụ bảo hành sửa chữa thay lõi máy lọc nước Korihome , cam kết sản phẩm máy lọc nước chính hãng.

bao-duong-may-loc-nuoc