Styren nhiễm trong nước - Vệ sinh máy lọc nước ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Styren nhiễm trong nước  -  Vệ sinh máy lọc nước ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Nhiều ngày nay, người dân vẫn còn đang hoang mang trước thông tin nguồn nước do nhà máy nước song Đà bị nhiễm dầu. Nguyên nhân là người dân phát hiện nước có mùi khét, sau đó chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội ra thông báo trong các mẫu nước xét nghiệm đều có hàm lượng Stryen vượt mức cho phép từ 1,3 – 3,65 lần. Và chúng tôi khuyến cáo người dân nên vệ sinh máy lọc nước ngay để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được đảm bảo.

1, Loại bỏ hoàn toàn Styren bằng cách nào ?

  • Styren có độc không ?

Styren là chất lỏng dạng nhờn, không màu hoặc có màu vàng nhạt, thông thường có mùi hắc . Chúng được biết đến là chất để sản xuất nhựa , sợi thủy tinh hoặc cao su hay latex.

Styren

Chúng cũng góp mặt trong các sản phẩm như thuốc lá, bao bì ,  khí thải,… Khi tiếp xúc với Styren nếu trong thời gian ngắn thì gây kích ứng ngoài da và một số phản ứng phụ đường hô hấp,.. nhưng nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và thận rất dễ mắc các bệnh ung thư và mắt.

  • Cách khắc phục

Theo EPA – cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ khuyến cáo sử dụng than hoạt tính dạng hạt ( GAC) là phương pháp tối ưu nhất.

Than hoạt tính cấu thành từ những hạt than nhỏ, bền hơn dạng bột. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước và là bộ phận không thể thiếu của lõi lọc  trong máy lọc nước thông minh.

Đặc biệt than hoạt tính được biết đến với vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm( trong đó có Styren) , các ion kim loại nặng và các độc tố khác có trong nước.

lõi-than-hoạt-tính

Ngày nay các dòng máy lọc nước đều lắp đặt hệ thống lõi GAC , để đảm bảo lọc sạch Styren đang ở mức cao như vậy chúng ta nên vệ sinh máy lọc nước và tiến hành thay lõi nếu cần. Bởi lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất, nếu một bộ phận có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến cả hệ thống  và nước đầu ra sẽ không đảm bảo chất lượng.

2, Vệ sinh – thay lõi máy lọc nước đúng cách

    Một chiếc máy lọc nước có khoảng 5- 10 lõi lọc tùy vào các dòng máy khác nhau và cấu tạo vật lý của chúng mà có những công dụng và cách vệ sinh thay thế khác nhau. Nhưng có một điểm chung của chúng là đều có thời hạn thay lõi lọc và vệ sinh máy. Bởi khi sử dụng một thời gian dài, máy lọc nước sẽ gặp phải nhiều sự cố như : máy chạy chậm , nhiều nước thải , hay màng RO bị tắc,…. Chưa kể nhiều người  vì bận rộn công việc mà không chú ý đến thời gian bảo dưỡng máy lọc nước.

Chính vì vậy mà cần chúng ta đến dịch vụ bảo dưỡng – vệ sinh – thay lõi tại nhà  đặc biệt trong thời gian nước đang bị nhiễm Styren, với đội ngũ kỹ thuật cao được đào tạo bài bản để bảo vệ chính chúng ta và gia đình . Lọc nước 365 là đơn vị cung cấp dịch vụ máy lọc nước lớn nhất tại Hà Nội, ủy quyền của các hãng lớn như Kangaroo, Karofi, RO…

vệ-sinh-máy-lọc-nước

3, Sử dụng dịch vụ của locnuoc365.com bạn sẽ nhận được :

  • Kiểm tra tổng quát máy lọc nước : Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra từ bên trong máy lọc nước trong trường hợp phát hiện lỗi ở bộ phận nào cho dù là nhỏ nhất chúng tôi cũng sẽ khắc phục trong thời gian ngắn nhất
  • Xem xét nguồn nước đầu ra : Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại được cung cấp chính hãng , vì vậy mà bạn không phải lo lắng về những mấu kiểm tra nguồn nước liệu có đạt chuẩn an toàn hay không khi mà tỉ lệ Styren trong nước đang gần 4 lần mức cho phép.
  • Tiến hành vệ sinh thiết bị : Các chất cặn bẩn hay hệ thống lõi lọc hoạt động không hiệu quả sẽ được chúng tôi khắc phục tiến hành loại bỏ .
  • Xem xét thay lõi : Trong trường hợp máy lọc nước quá hạn thay lõi , chúng tôi sẽ tiến hành thay thế trực tiếp, cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

Đặc biệt nếu có những thắc mắc và phản hồi, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ và tư vấn . Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  • Địa chỉ : Tòa Hei Tower – Số 1 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân- Hà Nội
  • Hotline : 19002629
  • Web: locnuoc365.com