Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Bao Lâu Nên Bảo Dưỡng Máy Lọc Nước Karofi Một Lần?

Bảo dưỡng máy lọc nước Karofi là việc làm quan trọng và cần thiết để đảm bảo máy hoạt động tốt. Nâng cao hiệu quả lọc và chất lượng nước đầu ra. Việc vệ sinh, bảo dưỡng bảo đảm mục đích khi sử dụng máy của khách hàng: Bảo đảm sức khỏe, mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm cho hôm nay và mai sau. Vậy bao lâu nên bảo dưỡng máy lọc nước Karofi một lần; cách bảo dưỡng; thay lõi máy lọc nước tại nhà như thế nào?

Karofi – thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu

Karofi là thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh máy lọc nước công nghệ RO hiện đại, tiên tiến nhất thế giới. Sản phẩm trang bị màng lọc RO cao cấp từ Dow Chemical – Tập đoàn Mỹ đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước. Toàn bộ hệ thống lõi lọc, linh kiện, phụ kiện được sản xuất tại Việt Nam theo một quy trình nghiêm ngặt. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Karofi sản xuất rất nhiều dòng máy khác nhau. Không chỉ ở Việt Nam, Karofi còn được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi ưu điểm về công nghệ; thiết kế mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Karofi

Bao lâu nên vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước Karofi một lần?

Mặc dù sử dụng công nghệ cao với nhiều tính năng nổi bật. Nhưng để đảm bảo tuổi thọ của máy, bạn không thể bỏ qua việc bảo dưỡng, vệ sinh. Theo quy chuẩn, bạn nên vệ sinh máy 6 tháng/lần. Tuy nhiên, thời gian vệ sinh máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Trong đó có những yếu tố như: chất lượng nguồn nước đầu vào, thời gian, tần suất sử dụng máy…Đặc biệt nếu nguồn nước đầu vào ô nhiễm nặng, chứa phèn chua, nhiễm đá vôi thì bạn nên xem xét vệ sinh, bảo dưỡng máy vào thời điểm thích hợp.

Có thể vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước Karofi tại nhà hay không?

Ngày nay, nhiều hộ gia đình lựa chọn cách bảo dưỡng máy lọc nước Karofi tại nhà. Cách bảo dưỡng, thay lõi lọc nước tại nhà khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được:

Vệ sinh cốc, lõi lọc: Đối với những lõi lọc chính (lõi số 1, 2, 3, 4). Bạn chỉ cần tháo ngược chiều kim đồng hồ, khi tháo lấy tay bịt một đầu, cho nước vào đầu còn lại rồi lấy bàn chải cọ nhẹ nhàng. Đối với những lõi lọc chức năng(các lõi còn lại) bạn có thể lấy khăn mềm để lau hoặc không cần vệ sinh.

Vệ sinh thân máy: Sử dụng khăn mềm nhúng nước, lau nhẹ nhàng toàn bộ thân.

Những lưu ý khi vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước Karofi tại nhà

Bạn cần ngắt điện và khóa van đầu vào trước khi tiến hành vệ sinh để đảm bảo máy không còn nguồn điện và nước cung cấp.

Bạn chỉ nên vệ sinh cốc và lõi lọc một lần. Sau đó, bạn cần thay mới theo định kỳ, kể cả lõi chức năng có thời hạn sử dụng lâu hơn. Nhưng cũng không phải là vĩnh viễn. Đặc biệt, lõi RO có cấu tạo phức tạp; hạn chế tác động và rửa với nước bởi nó có thể bị nhiễm khuẩn hoặc hư hại.

Do thân máy chủ yếu được làm từ inox hoặc vtu nên khi vệ sinh thân, bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Chúng có thể ăn mòn thân máy, gây rỉ sét, vô cùng mất thẩm mỹ.

Vệ sinh bảo dưỡng máy lọc nước karofi theo định kỳ
Vệ sinh bảo dưỡng máy lọc nước Karofi

Nên vệ sinh máy lọc nước tại nhà hay không?

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể thực hiện quy trình bảo dưỡng; thay lõi máy lọc nước đơn giản ngay tại nhà nhưng bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ hỗ trợ. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về cấu tạo; nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Karofi thì việc bảo dưỡng sẽ mất rất nhiều thời gian; công sức.

Vệ sinh, bảo dưỡng cần dụng cụ chuyên dụng để xử lý. Nếu bạn chỉ bảo dưỡng đơn giản thì sẽ không làm sạch triệt để cặn bẩn, vi khuẩn bám ở cốc và lõi lọc. Có nghĩa là quy trình bảo dưỡng sẽ không đạt hiệu quả tốt.

Việc vệ sinh máy lọc nước Karofi tại nhà tưởng như tiết kiệm được chi phí. Nhưng lâu dài nó sẽ phát sinh nhiều vấn đề, rủi ro, tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hơn rất nhiều.

LỌC NƯỚC 365 – THAY LÕI TẠI NHÀ sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện dịch vụ vệ sinh; bảo dưỡng; thay lõi máy lọc nước Karofi một cách nhanh chóng; bảo đảm; vệ sinh toàn bộ máy lọc nước, đặc biệt là vệ sinh lõi lọc. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện tại nhà chỉ từ 30 – 40 phút. Bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ như mong muốn mà không cần lo lắng rủi ro phát sinh.

Lọc nước 365 - dịch vụ máy lọc nước số 1 Hà Nội
Lọc nước 365 – dịch vụ máy lọc nước số 1 Hà Nội

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng tất cả dòng máy lọc nước chỉ với 90.000 đồng, vô cùng tiết kiệm mà vẫn đạt tiêu chuẩn.

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top