Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước Kangaroo – Những Điều Cần Lưu Ý

Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm ngày càng được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại; đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng máy lọc nước Kangaroo đúng quy chuẩn? Hãy để LỌC NƯỚC 365 giúp bạn tìm hiểu những điều cần lưu ý để tăng độ bền; tuổi thọ máy trong quá trình sử dụng.

Cân nhắc vị trí đặt máy lọc nước trong nhà

Cân nhắc vị trí đặt máy để đảm bảo an toàn, tránh va chạm hoặc rơi vỡ; đối với những loại máy có vỏ tủ, bạn nên đặt ở vị trí cân bằng. Những vị trí đặt máy lọc nước phù hợp là chỗ có bề mặt phẳng; khô; cách những vật cản phía sau máy từ 10 -20 cam. Không nên đặt máy quá sát tường, nhất là đối với những loại máy nóng lạnh. Đối với những loại máy không tủ nên để dưới gầm bếp hoặc tủ bếp; không nên đặt máy ở vị trí quá cao. Bạn nên đặt máy 3-4 mét từ bể nước so với máy để van áp thấp có thể hoạt động tốt.

vi-tri-lap-may-loc-nuoc
Cân nhắc vị trí lắp máy

Sục rửa lại toàn bộ máy khoảng 3 lần trước khi sử dụng

Việc chạy roda máy như vậy sẽ giúp máy hoạt động ổn định, trơn tru. Cho nước đầu ra đạt độ sạch, an toàn. Bên cạnh đó, bạn nên xả nước ở vòi vài lần trước khi bắt đầu lấy nước để uống để làm sạch bụi bẩn bám cả ở vòi. Khối lượng nước xả khoảng 50 lít nước, nước sau khi sục rửa sẽ có màu đen, bạn cũng không nên quá lo lắng, nước sẽ càng sạch và trong hơn khi bạn tiến hành nhiều lần sục rửa. Cứ 1 tiếng bạn lại tiến hành sục rửa, xả nước ở vòi một lần. Có thể tiến hành sục rửa nhiều lần hơn nếu bạn cảm thấy nữa vẫn chưa đạt tiêu chuẩn.

Khóa van và rút điện nếu không sử dụng

Nếu hơn 5 ngày không sử dụng máy, bạn nên khóa van và rút điện để tránh các trường hợp cháy chập điện và tiết kiệm điện cho gia đình. Bạn tiến hành xả thải nước ở bình áp và xả thải ở vòi thiên nga. Nếu muốn sử dụng lại, bạn chỉ cần bật nguồn điện và mở van, mở nguồn nước. Sau đó lại xả nước như hướng dẫn trên một lần nữa mới bắt đầu uống.

Không nên sử dụng nước nóng cấp thẳng vào vòi ở nguồn cấp

Bạn không được lắp vòi cấp nước vào nguồn chứa nước nóng. Nhiều hộ gia đình khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo đều không chú ý đến điều này. Nên vòi ở nguồn lấy nước rất nhanh chóng, ảnh hưởng đến hoạt động bền bỉ của máy.

Cắm điện trực tiếp từ nguồn điện vào máy

Không nên thông qua thiết bị nguồn dẫn khác mà bạn nên cắm điện trực tiếp từ nguồn điện để sử dụng máy. Thông thường, điện áp ở nguồn phải đảm bảo phù hợp với điện áp mà nhà sản xuất máy lọc nước quy định, thường là 220V. Nếu sử dụng điện áp quá thấp hoặc quá cao cho máy hoặc sử dụng một nguồn dẫn khác, máy có thể bị chập điện, cực kỳ hại máy.

Mỗi hộ gia đình nên đầu tư thêm Lioa giúp ổn định nguồn điện.

nguon-dien-may-loc-nuoc
Cắm điện trực tiếp với nguồn

Cách xử lý khi máy gặp sự cố

Trong cách sử dụng máy lọc nước Kangaroo, lưu ý xử lý sự cố cũng rất quan trọng. Trong quá trình sử dụng không thể tránh được các sự cố như máy bị rò rỉ nước, máy kêu to, máy ra nước ở vòi yếu hoặc không ra nước, máy không hoạt động…Bạn không nên quá lo lắng, khóa van và rút điện, sau đó nhờ kỹ thuật đến kiểm tra.

Vệ sinh, bảo dưỡng, thay lõi định kỳ

Đây là việc làm rất cần thiết mà bạn nên đặc biệt chú ý, nhất là thời hạn thay lõi. Lõi lọc không có thời hạn sử dụng vĩnh viễn nên bạn cần phải thay lõi định kỳ. Nếu không thay lõi lọc, chất lượng nước sẽ không được đảm bảo, nguồn nước đầu ra dễ bị nhiễm khuẩn và có cặn.

Việc vệ sinh, bảo dưỡng cũng rất quan trọng nếu bạn muốn máy hoạt dộng ổn định, bền bỉ, tăng chất lượng và tốc độ lọc.

Rất nhiều gia đình khi đọc hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Kangaroo đều bỏ qua lưu ý thay lõi, vệ sinh, bảo dưỡng máy…Hoặc khi đã sử dụng trong một thời gian dài mới nhớ cần phải thay lõi. Một số khách hàng bận rộn, chưa có thời gian vệ sinh hay tìm hiểu lõi để thay…

ve-sinh-bao-duong-may-loc-nuoc-dinh-ky
Vệ sinh bảo dưỡng máy lọc nước theo định kỳ

Vậy cần phải làm sao?

Bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay lõi tại LỌC NƯỚC 365 – THAY LÕI TẠI NHÀ. Chúng tôi nhận thay lõi toàn bộ dòng máy Kangaroo ngay tại nhà, nhận vệ sinh, bảo dưỡng chỉ với 90.000 đồng, vô cùng tiết kiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước Kangaroo cho bạn, giải quyết mọi thắc mắc, băn khoăn.

Fanpage: Lọc Nước 365

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top