Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Kangaroo

Trong cuộc sống hiện đại, máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều gia đình. Sản phẩm mang lại những tiện ích nổi bật, đáp ứng mọi nhu cầu của con người, bảo đảm sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo đúng tiêu chuẩn hay chưa? Hãy cùng LỌC NƯỚC 365 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiện lợi hơn với máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Thương hiệu Kangaroo cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước có hỗ trợ làm nóng, lạnh để phục vụ người dùng trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn sử dụng máy lọc nước thông thường, khi cần nước nóng, bạn vẫn phải lấy nước ở máy rồi đun sôi bằng các thiết bị khác như ấm, siêu, bình…

Nhưng khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh, tích hợp cả hai chức năng làm nóng và lạnh. Bạn sẽ có nước sử dụng ngay, không tốn thời gian, không cần dùng đến bất kì thiết bị nào khác. Nước luôn giữ được nhiệt độ trong bình, không lo sợ thoát nhiệt, nguội dần như khi sử dụng các thiết bị đựng nước khác.

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo là sự kết hợp 2 in 1 vô cùng hoàn hảo. Bạn chỉ cần đặt mua là có ngay một máy lọc và một cây nước làm nóng lạnh, không cần mua riêng cây.

Chất lượng nước lấy từ cây nước nóng – lạnh có độ tinh khiết và ngon hơn nước từ máy lọc Kangaroo thông thường.

Về lâu dài, sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

cong-nghe-trong-may-loc-nuoc-nong-lanh-kangaroo
Công nghệ tiên tiến máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Cách sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Bạn đầu tư cho bản thân và gia đình sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh. Nhưng bạn đã sử dụng đúng cách hay chưa?. Việc sử dụng máy đúng cách có ý nghĩa rất quan trọng. Nó sẽ bảo đảm được tuổi thọ máy và tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Đặt cây nước nóng lạnh cách tường khoảng 10-15 cm

Đây là lưu ý rất quan trọng bởi nếu đặt sát tường, bình nước nóng sẽ không thể tỏa nhiệt tốt, giảm tuổi thọ máy. Bạn nên đặt cả máy lọc nước nóng lạnh ở vị trí khô, thoáng mát.

Sử dụng nước lạnh khoảng 1-2 tiếng sau khi cắm

Khi bật block, cắm bình nước nóng lạnh và sử dụng luôn, rất dễ khiến máy bị sốc, nhanh hỏng. Chính vì thế, bạn nên đợi 1-2 tiếng cho máy hoạt động ổn định rồi mới sử dụng.

Chỉ cắm điện khi thấy có nước ở hai vòi

Khi chưa có nguồn nước vào trong bình làm nóng – lạnh, bạn tuyệt đối không được cắm điện cho bình. Khi thấy nước xả ở hai vòi chảy đều, bạn mới được sử dụng máy. Việc cắm điện khi chưa có nước trong bình rất nguy hiểm, có thể gây cháy và giảm tuổi thọ.

Bật công tắc phía sau máy

Bạn phải kiểm tra công tắc phía sau máy, đỏ cho nguồn nước nóng, xanh cho nguồn nước lạnh. Khi sử dụng, bạn bắt đầu bật công tắc. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn công tắc nào, hoặc có thể bật cả hai. Việc bật công tắc khi bắt đầu sử dụng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuyệt đối không được bật công tắc khi bình không có nước.

cong-tac-may-loc-nuoc-nong-lanh
Công tắc nóng lạnh sau máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Đèn tín hiệu ngừng phát sáng khi nước đủ nóng

Những dòng máy lọc nước nóng lạnh Kangarooo hiện nay đều có đèn tín hiệu để người sử dụng biết được, khi nào nước được đun sôi, có thể sử dụng được. Nước nóng đạt 90-95 độ C, đèn tín hiệu sẽ tự động ngắt. Nếu nước giảm nhiệt độ, đèn tín hiệu sẽ sáng và tiếp tục làm nóng nước. Với nước lạnh cũng vậy, nước hạ thấp xuống 10 độ C sẽ tiếp tục được làm lạnh. Quy trình này diễn ra liên tục bảo đảm nguồn nước nóng, lạnh cung cấp cho bạn sử dụng ngay. Bạn nên chú ý đến đặc điểm của đèn tín hiệu để biết được khi nào nước đủ nóng, lạnh, phù hợp nhu cầu dùng hay không.

Nên vệ sinh cây nước nóng lạnh trước khi sử dụng

Cũng như bộ phận chính là máy lọc nước, bạn cũng nên sục rửa riêng bình làm nóng – lạnh khi mới hoặc lâu ngày chưa sử dụng. Khi cấp nước vào, bạn mở cả hai vòi để xả 3 – 5 lít nước.

Kiểm tra dây dẫn từ máy lọc đến bình làm nóng – lạnh

Việc làm này để đảm bảo nước sạch sau lọc luôn cấp đủ, liên tục cho bình hoạt động.

Vệ sinh máy định kỳ, thay lõi lọc cho máy lọc

Đây là một trong những cách sử dụng máy lọc nước Kangaroo mà bạn cần đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, không ít khách hàng sử dụng lại cho rằng việc này không thật sự cần thiết. Việc vệ sinh, bảo dưỡng toàn bộ máy giúp nâng cao chất lượng sử dụng và phát hiện kịp thời những vấn đề, sự cố.

ve-sinh-bao-duong-may-loc-nuoc-dinh-ky
Vệ sinh bảo dưỡng máy lọc nước theo định kỳ

Lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng uy tín

LỌC NƯỚC 365 – địa chỉ nhận vệ sinh, bảo dưỡng, thay lõi máy lọc nước tại nhà. Sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quy trình chỉ trong 30 – 45 phút. Gói vệ sinh, bảo dưỡng chỉ với 90.000 đồng, bạn sẽ nhận lại dịch vụ tiêu chuẩn 5S Nhật Bản cùng chế độ chăm sóc, tư vấn cách sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo tận tình, chu đáo.

Đọc thêm :

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Kangaroo chi tiết nhất 2021

Nên Mua Cây Nước Nóng Lạnh Hay Máy Lọc Nước Nóng Lạnh?

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top