Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Có Nên Mua Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen Hay Không?

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thật sự tốt? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định chọn mua dòng máy này. Kangaroo Hydrogen là dòng máy lọc nước thế hệ mới, được hãng nghiên cứu và sản xuất độc quyền. Vậy nó có ưu điểm gì nổi bật hơn những dòng máy lọc nước Kangaroo thông thường? LỌC NƯỚC 365 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen?

Nước Hydrogen là gì?

nước hydrogen
nước hydrogen

Nước hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogen. Nước Hydrogen không màu, không mùi và không vị, giàu hydro.

Do có chứa các ion H+ nên nước Hydrogen có độ pH ở mức kiềm nhẹ (8.0 – 8.5).

 • Độ pH của nguồn nước này nằm trong khoảng cho phép của Bộ Y tế nước ta (6.5 – 8.5)
 • Độ pH này cũng nằm trong khoảng cho phép của WHO (tổ chức y tế thế giới), từ 6.5 đến 9.5 được xem là an toàn đối với sức khỏe.

Nước Hydrogen có chỉ số oxy hóa khử ORP thấp (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3). Từ đó, nó giúp trung hòa các gốc tự do, loại bỏ những tác nhân gây oxy hóa mạnh.

Nhận biết nước Hydrogen rất đơn giản, bạn chỉ cần quan sát khi rót nước, nước có hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc.

Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen chính là máy lọc ứng dụng công nghệ tạo Hydrogen cho nước. Nó chính là sự kết hợp của máy lọc nước t RO và lõi tăng pH, tạo hydro thông qua phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước. Máy lọc nước Hydrogen được coi là dòng máy 2 in 1 khi vừa tạo nước tinh khiết, vừa tạo nước Hydrogen có lợi cho sức khỏe.

Công nghệ lọc nước Hydrogen còn được chứng nhận độc quyền bởi NSF, FDA (Mỹ) và Tổ chức Y tế thế giới WHO. Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn QCVN 6:01-2010 của Bộ Y tế.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tạo nước Hydrogen bằng cách nào?

Đây là công nghệ lọc nước Hydrogen lần đầu tiên xuất hiện ở nước ta. Bằng cách sử dụng khoáng gốm để chia tách phân tử nước. Tận dụng hoạt tính ion khoáng phân ly từ các hạt ceramic. Công nghệ này được tập đoàn Kangaroo và tập đoàn của Hàn Quốc cùng hợp tác nghiên cứu, nhằm tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen và tái khoáng tốt.

nguyên lý tạo nước hydrogen
nguyên lý tạo nước hydrogen

Hệ thống lọc sẽ tạo ra nguồn nước có cụm phân tử nhỏ hơn nữa, có tính kiềm cao và khả năng chống oxy hóa cực tốt.

Nước hydrogen cũng có thể được tạo ra nhờ công nghệ điện phân. Đây là phương pháp chia tách phân tử nước bằng điện cực Platinium hiệu suất cao. Nó tiêu tốn khá nhiều chi phí và đòi hỏi nguồn nước đầu vào là nguồn nước giàu khoáng.

Nhưng công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cực kỳ tiết kiệm và không yêu cầu nguồn nước đầu vào. Phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng hạt còn nâng cao hiệu quả tạo nước Hydrogen. Quá trình này được thực hiện nhờ việc tăng diện tích tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thật sự tốt?

Qua 1 số thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng thấy được một số ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước này. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên mua hay không? Hãy tham khảo đánh giá chi tiết về ưu, nhược điểm máy lọc Hydrogen.

Ưu điểm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

ưu điểm máy lọc nước hydrogen
ưu điểm máy lọc nước kangaroo hydrogen

Tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen tốt cho sức khỏe

Nhờ quá trình tạo Hydrogen tự nhiên, nước Hydrogen được tạo thành sau khi qua máy đạt từ 140 đến 325ppb. Không 1 loại máy lọc nước nào làm được điều này.

Nguồn nước kiềm Hydrogen được cả thế giới công nhận và đánh giá cao nhờ khả năng chống oxy hóa cao. Ở những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, công nghệ Hydrogen được ứng dụng mạnh mẽ. Nước hydrogen được khuyến khích sử dụng hàng ngày để làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da, tăng cường sức khỏe.

tạo nước giàu hydrogen
tạo nước giàu hydrogen

Một số lợi ích về sức khỏe tuyệt vời khi dùng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen:

 • Có khả năng trung hòa các chất oxy hóa và gốc tự do, tăng cường sức khỏe vượt trội, chống lão hóa, phòng tránh bệnh tiểu đường, ung thư, huyết áp…
 • Cung cấp các khoáng chất vi lượng tự nhiên như Ca2+ , K+, Na+, Fe2+, Mg2+, rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể…
 • Tạo độ ngọt cho nước, để nước dễ uống hơn  
 • Đẩy nhanh quá trình hấp thu khoáng chất, bù nước hiệu quả.
 • Làm sạch thực phẩm, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa
 • Thẩm thấu nhanh qua da, làm chậm quá trình lão hóa da cả bên trong lẫn bên ngoài​

lợi ích của nước giàu hydrogen
nước hydrogen tốt cho sức khỏe

Sử dụng công nghệ lọc Vortex tiết kiệm nước

Dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen trang bị lõi lọc RO Vortex của Hàn Quốc, phân phối độc quyền, khác hẳn 1 số dòng máy lọc nước Kangaroo khác.

Công nghệ Vortex giúp giảm đến 75% lượng nước thải, tăng 60% lượng nước tinh khiết. Có thể nói là vượt trội so với rất nhiều dòng máy sử dụng công nghệ RO khác. Ví dụ, với 10 lít nước thải, bạn có thể thu về 6.5 lít nước tinh khiết và 3.5 lít nước thải, tiết kiệm chi phí điện nước ở mức tối đa.

ưu điểm lõi lọc vortex
giảm tỉ lệ nước thải

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mới còn được trang bị tính năng sục rửa màng lọc RO. Không chỉ đảm bảo chất lượng nước mà còn kéo dài tuổi thọ màng lọc. Từ đó, tiết kiệm rất nhiều chi phí thay lõi lọc.

Máy còn được trang bị cơ chế tự làm kín trong các đường dẫn nước và cút nối giúp hạn chế tối đa khả năng rò rỉ nước, tránh sự lãng phí nguồn nước.

Xem thêm: Lõi lọc Vortex có ưu điểm gì nổi bật so với lõi lọc RO thường?

Công suất lọc lớn lên đến 20l/h

Màng lọc Vortex hoạt động với nguyên lý dòng chảy hình xoắn ốc, tăng diện tích tiếp xúc của màng lọc với nước. Nước được xảy xoắn quanh trục, lưu nước ở màng lọc gấp 4 lần màng lọc RO thường. Từ đó làm giảm đóng cặn trên bề mặt lõi lọc, làm tăng áp suất nước, tăng hiệu quả lọc.

công suất lọc lớn
công suất lọc lớn

Dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thể lọc được 20l/h.  Đây được coi là công suất lọc rất lớn, vượt trội hẳn với các dòng máy lọc nước khác. Gia đình bạn có thể thoải mái sử dụng nguồn nước sau lọc để uống, nấu ăn…

Bơm có khả năng self-priming (tự bơm hút)

Bơm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen áp dụng công nghệ self priming. Công nghệ này đảm bảo luôn có một lượng nước trong bơm, tạo độ chân không tối đa nhằm tránh hiện tượng e khí do mất độ chân không ở bơm.

Nhờ công nghệ này mà bơm tăng áp có thể hoạt động ổn định, bơm hút được cả nguồn nước cấp đầu vào có áp lực nước yếu. Sử dụng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen, máy lọc nước có thể lấy nước đầu nguồn từ bể hoặc thùng chứa sâu đến 3m.

bơm hút sâu
bơm hút sâu

Tiết kiệm điện ở mức tối đa

Bạn lo lắng máy lọc nước Kangaroo tiêu thụ nhiều điện năng? Sự thật là năng lượng điện tiêu thụ chỉ dùng cho bơm màng. Bơm dùng điện 24V với công suất tối đa ở mức 60 W. Nếu gia đình bạn có 4 người, theo ước tính, trong 1 tháng chỉ tốn đến 3 – 4 kW điện. Tức là mức tiêu hao điện năng khá thấp, không đáng kể.

Linh kiện chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan

Mọi linh kiện máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đều được sản xuất, chế tạo, lắp ráp cực kỳ tỉ mỉ. Vật liệu lựa chọn an toàn cho sức khỏe. Sử dụng linh kiện chất lượng giúp nâng cao tuổi thọ màng lọc, máy lọc. Từ đó, tiết kiệm các chi phí thay lõi, bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc nước.

Các linh kiện gồm:

 • Lõi lọc nước Hydrogen nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc
 • Màng lọc RO Vortex tiết kiệm nước nhập khẩu từ Hàn Quốc
 • 5 lõi lọc chức năng nhập nguyên bộ từ Tập đoàn Hàn Quốc
 • Bơm tăng áp nhập khẩu từ đài Loan
 • Các lõi lọc thô nhập khẩu từ Đài Loan
lõi lọc chức năng máy lọc Hydrogen
lõi lọc chức năng nhập khẩu hàn quốc

Thiết kế vỏ tủ sang trọng, tinh tế

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng. Kiểu dáng ngày càng gọn nhẹ, đẹp mắt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được in hình hoa văn 3D trên bề mặt, nâng cao tính thẩm mỹ, làm đẹp cho mọi không gian nội thất.

thiết kế sang trọng, hiện đại
thiết kế sang trọng

Nhược điểm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Nhược điểm duy nhất của dòng máy này chính là giá thành khá cao, từ 7 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, với những lợi ích về sức khỏe nêu trên, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen vẫn là sản phẩm máy lọc nước bạn không nên bỏ qua.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu thêm về dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen. Từ đó, cân nhắc và đưa ra quyết định có nên mua hay không. Bạn có thể tham khảo nhiều dòng máy lọc nước Kangaroo khác cũng có những tính năng nổi bật, cung cấp nguồn nước an toàn, chuẩn sạch và giàu khoáng cho người dùng. LỌC NƯỚC 365 sẽ tư vấn miễn phí cho bạn thông tin về mọi dòng máy lọc nước Kangaroo. Chỉ cần liên hệ qua hotline miễn phí hoặc để lại thông tin dưới bài viết, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn tận tình, chu đáo cho mọi khách hàng.

Xem thêm: 5 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất năm 2020.

Đừng tiếc tiền đầu tư cho sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

LỌC NƯỚC 365 – địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về máy lọc nước uy tín hàng đầu.

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top