Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Nước Karofi Đúng Chuẩn Chuyên Gia

Máy lọc nước Karofi – dòng máy lọc thông minh công nghệ cao luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hiện nay, hãng ngày càng cho ra mắt nhiều dòng máy với tính năng tuyệt vời, nâng cao chất lượng lọc và mang lại cho người dùng cực nhiều tiện ích. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng các dòng máy lọc nước Karofi? LỌC NƯỚC 365 sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy lọc nước Karofi đúng chuẩn chuyên gia (nhận biết ý nghĩa 3 đèn báo, cách reset dòng máy lọc thông minh…) Từ đó, bạn sẽ hiểu thêm về máy lọc nước nhà mình và có thêm kinh nghiệm sử dụng máy bền bỉ hơn.

hướng dẫn sử dụng máy lọc nước karofi
hướng dẫn sử dụng máy lọc nước karofi

Mục Lục

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi RO thường

cách sử dụng máy lọc Karofi thường
cách sử dụng máy lọc Karofi thường

Hướng dẫn sử dụng máy lần đầu, lưu ý khi lắp đặt

Sau đây là một số lưu ý quan trọng ngay khi lắp đặt máy. Bạn nên nắm rõ và thực hiện đúng theo các lưu ý này để có thể sử dụng máy hiệu quả, ổn định.

Nên dùng máy lọc nước Karofi có công suất lọc phù hợp

Sản phẩm máy lọc nước Karofi có công suất 10 hoặc 13, 20 lít một giờ sẽ phù hợp với những gia đình có từ 4 đến 6 hoặc dưới 10 người.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn, lựa chọn máy lắp đặt ở công ty, cơ quan, xí nghiệp thì cần lắp sản phẩm có công suất cao hơn.

Khách hàng sử dụng máy lọc nước không đúng mục đích, công suất, sẽ làm giảm tuổi thọ máy. Đặc biệt nếu khách hàng dùng máy không đúng theo mục đích công suất khuyến cáo, có thể hãng sẽ từ chối bảo hành.

Dùng téc cao hơn máy lọc

Nên dùng téc cao hơn máy khoảng từ 3m trở lên. Vì máy lọc nước Karofi sử dụng màng RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Cần sử dụng téc cao để đảm bảo máy lọc luôn hoạt động tốt, lọc nhanh hơn. Bạn nên đặt máy từ 3 đến 4 mét từ bể nước so với máy để van áp thấp có thể hoạt động tốt.

Nên sử dụng nguồn nước đạt chuẩn sinh hoạt

sử dụng nguồn nước máy để lọc
sử dụng nguồn nước máy để lọc

Nên sử dụng nguồn nước đầu vào đạt chuẩn QCVN01:2009/BYT hoặc QCVN02:2009/BYT. Đây là hai quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước uống và nước sinh hoạt. Điều này giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra chuẩn sạch tuyệt đối và nâng cao tuổi thọ máy. Nếu bạn sử dụng các nguồn nước đá vôi, nước lợ, nước mưa, nước nhiễm phèn…thì vẫn có các dòng máy lọc Karofi RO thường hỗ trợ lọc, nhưng cần chuẩn bị thêm hệ thống lọc thô bên ngoài. Nếu bạn mua máy tại LỌC NƯỚC 365, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất.

Ví dụ, bạn sử dụng nguồn nước nhiễm đá vôi nặng thì nên lựa chọn cốc lộc thô 20 inch bên ngoài và bên trong máy cần dùng bộ lõi lọc thô 10 inch chuyên dụng (lõi PP 5 micron, lõi cation cùng với lõi CTO)

Bạn muốn lọc nguồn nước nhiễm phèn thì nên xử lý thô nguồn nước bằng bể lọc cát đả sỏi hoặc là dùng cốc lộc thô 20 inch bên ngoài.

Cân nhắc vị trí đặt máy lọc nước

cân nhắc vị trí đặt máy
cân nhắc vị trí đặt máy

Không nên lắp đặt máy lọc Karofi ở chỗ có ánh nắng chiếu trực tiếp, nơi ẩm thấp hoặc là nơi không có mái che. Bởi máy có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết, xuất hiện rong rêu, rỉ sét, làm giảm tuổi thọ linh kiện.

Cân nhắc vị trí đặt máy để đảm bảo an toàn, tránh va chạm hoặc rơi vỡ: đối với những loại máy có vỏ tủ, bạn nên đặt ở vị trí cân bằng. Những vị trí đặt máy lọc nước trong nhà phù hợp là chỗ có bề mặt phẳng, khô, cách những vật cản phía sau máy từ 10 -20 cm. Bạn không nên đặt máy quá sát tường, nhất là đối với những loại máy nóng lạnh. Những loại máy không tủ nên để dưới gầm bếp hoặc tủ bếp, không nên đặt máy ở vị trí quá cao.

Sục rửa toàn bộ máy trước khi bắt đầu sử dụng

Khi lắp đặt máy, tiến hành việc sục rửa hệ thống lọc lõi cùng bình áp cho đến khi nước trong, không còn váng nổi trên bề mặt hoặc bụi than đen thì mới bắt đầu sử dụng máy. Việc chạy roda máy như vậy sẽ giúp máy hoạt động ổn định, trơn tru, cho nước đầu ra đạt độ sạch, an toàn. Bên cạnh đó, bạn nên xả nước ở vòi vài lần trước khi bắt đầu lấy nước để uống để làm sạch bụi bẩn bám cả ở vòi. Khối lượng nước xả khoảng 50 lít nước. Cứ 1 tiếng bạn lại tiến hành sục rửa, xả nước ở vòi một lần. Có thể tiến hành sục rửa nhiều lần hơn nếu bạn cảm thấy nước vẫn chưa đạt tiêu chuẩn.

xả nước ở vòi
xả nước ở vòi

Cắm điện trực tiếp từ nguồn điện vào máy

Không nên thông qua thiết bị nguồn dẫn khác mà bạn nên cắm điện trực tiếp từ nguồn điện để sử dụng máy lọc Karofi. Thông thường, điện áp ở nguồn phải đảm bảo phù hợp với điện áp mà nhà sản xuất máy lọc nước quy định, thường là 220V.

Nếu sử dụng điện áp quá thấp hoặc quá cao cho máy hoặc sử dụng một nguồn dẫn khác, máy có thể bị chập điện, cực kỳ hại máy và nguy hiểm với người dùng.

Mỗi hộ gia đình nên đầu tư thêm Lioa giúp ổn định nguồn điện.

cắm điện trực tiếp
cắm điện trực tiếp

Không nên sử dụng nước nóng cấp thẳng vào vòi ở nguồn cấp

Bạn không được lắp vòi cấp nước vào nguồn chứa nước nóng. Nhiều hộ gia đình khi sử dụng máy lọc nước Karofi nóng – lạnh đều không chú ý đến điều này. Lâu ngày nó sẽ làm hỏng vòi lấy nước nóng, ảnh hưởng đến hoạt động bền bỉ của máy.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc Karofi sau khi lắp đặt, lưu ý trong quá trình dùng máy

Không nút chặt đầu lỗ nước thải

Không ít người sử dụng máy lọc nước hay có thói quen bịt đầu lỗ nước thải. Nhưng nó có thể làm hỏng các lõi lọc bên trong máy. Khi nước thải không thể thoát hết ra ngoài sẽ làm gián đoạn quy trình lọc, thậm chí khiến các lõi lọc bị nhiễm khuẩn ngược lại từ nguồn nước bẩn. Lâu dần, làm giảm tuổi thọ lõi lọc, tuổi thọ máy

Khóa van và rút điện nếu không sử dụng

khóa van, rút điện nếu không sử dụng
khóa van, rút điện

Nếu hơn 5 ngày không sử dụng máy, bạn nên khóa van và rút điện để tránh các trường hợp cháy chập điện và tiết kiệm điện cho gia đình. Nên tiến hành xả thải nước ở bình áp và cả ở vòi thiên nga.

Nếu muốn sử dụng lại máy, bạn chỉ cần bật nguồn điện và mở van, mở nguồn nước. Sau đó lại xả nước như hướng dẫn trên một lần nữa mới bắt đầu uống.

Theo dõi, kiểm tra tình trạng máy, bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ

Vệ sinh máy định kỳ
Vệ sinh máy định kỳ

Bạn nên thực hiện quy trình bảo dưỡng, vệ sinh máy 6 tháng/ lần. Nhưng thời hạn này có thể sớm hơn khi máy xuất hiện các dấu hiệu bất thường hoặc nước đầu vào kém, ô nhiễm.

Bảo dưỡng, vệ sinh máy bao gồm các công việc:

 • Sục rửa, vệ sinh các lõi lọc còn hạn sử dụng
 • Vệ sinh tổng thể vỏ máy, vòi nước, bình áp, giá máy
 • Bơm thêm áp nếu bình hết áp
 • Kiểm tra, siết lại càng, ốc vít, cút nối, bôi trơn linh kiện
 • Kiểm tra, vệ sinh hoặc thay mới dây dẫn nếu dây bám bẩn nhiều

Để máy móc hoạt động trơn tru, ổn định, bạn cần phải bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc Karofi định kỳ. Thực hiện quy trình bảo dưỡng, vệ sinh máy còn nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố máy lọc nước. Nhất là dòng máy Karofi thường chưa được trang bị tính năng tự sục rửa màng RO.

Xem thêm: Không vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước. Hậu quả là gì?

Theo dõi và kiểm tra tình trạng lõi lọc thường xuyên, thay lõi lọc định kỳ

thay lõi lọc nước định kỳ
thay lõi lọc nước định kỳ

Đây là việc làm vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng máy. Tiếp tục sử dụng lõi lọc hết hạn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nước đầu ra và làm giảm tuổi thọ máy lọc cùng mọi linh kiện.

Xem thêm: Vì sao cần thay lõi lọc nước Karofi định kỳ?

Thời hạn sử dụng của các lõi lọc nước Karofi cụ thể như sau:

TÊN LÕI LỌCTUỔI THỌCHỨC NĂNG
Lõi số 1 PP3 – 6 thángLọc tạp chất, cặn bẩn có kích thước > 5 micron
Lõi số 2 GAC6 – 9 thángHấp thụ chất hóa học, clo dư, kim loại nặng…
Lõi số 3 PP9 – 12 thángLọc tạp chất, cặn bẩn có kích thước >1 micron
Lõi số 4 (màng RO)2 – 4 nămLọc sạch hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng…
Lõi số 5 T331 nămTrung hòa axit, cân bằng pH
Lõi số 6 đá khoáng1 – 1.5 nămBổ sung nhiều khoáng chất có lợi
Lõi số 7 oxy1 – 1.5 nămTăng oxy cho nước, dễ hấp thụ trong cơ thể
Lõi số 8 Alkaline ORP1 – 1.5 nămTạo kiềm, chống lão hóa da
Lõi số 9 Nano Silver1 nămKhử khuẩn, khử mùi, cân bằng pH
Tuổi thọ và chức năng lõi lọc Karofi

Bạn nên cân nhắc thay lõi lọc sớm hơn khi:

 • Nhu cầu sử dụng máy cao, công suất lọc lớn, máy hoạt động liên tục
 • Chất lượng nước đầu vào kém, nước ô nhiễm mà không sử dụng bộ lọc thô

Với các dòng máy Karofi RO thường thì bạn nên chủ động kiểm tra lõi lọc thường xuyên. Ngay cả khi chưa đến thời hạn thay lõi, nhưng nếu xuất hiện các dấu hiệu, hiện tượng máy hoạt động không ổn định vẫn cần xem xét, cân nhắc thay sớm hơn.

Xem thêm: Qua 3 dấu hiệu, nhận biết ngay lõi lọc nước RO Karofi hết hạn

Cách xử lý khi máy lọc nước Karofi gặp sự cố

Trong quá trình sử dụng không thể tránh được các sự cố như máy bị rò rỉ nước, máy kêu to, máy ra nước ở vòi yếu hoặc không ra nước, máy không hoạt động…Bạn không nên quá lo lắng, khóa van và rút điện, sau đó nhờ kỹ thuật đến kiểm tra.

Bạn không nên tự ý xử lý nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, không hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi sRO

sử dụng máy lọc nước sRO
sử dụng máy lọc nước sRO

Hướng dẫn sử dụng máy trước và sau khi lắp đặt

Tương tự như hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi RO thường nêu trên. Bạn có thể tham khảo lại phần trên của bài viết.

Hướng dẫn sử dụng máy bằng cách nhận biết ý nghĩa 3 đèn báo máy lọc nước Karofi

3 đèn báo máy lọc karofi
3 đèn báo máy lọc karofi

Máy lọc nước Karofi sRO trang bị thêm 3 đèn báo mang nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện tình trạng hoạt động của máy giúp người dùng dễ dàng nắm bắt. Nhưng bạn đã hiểu hết về ý nghĩa 3 đèn báo máy lọc nước Karofi sRO?

Máy lọc nước Karofi sRO có thêm nhiều tính năng như tự sục rửa màng, cảnh báo nước đầu vào yếu…và mọi tính năng này đều được thể hiện qua hệ thống 3 đèn báo. Từ đó, bạn sẽ biết cách sử dụng máy đơn giản hơn rất nhiều.

Hệ thống 3 đèn báo máy lọc nước Karofi gồm: đèn xanh, vàng và đỏ. Nhận biết trạng thái hoạt động của máy như sau:

 • Nếu đèn xanh, vàng tắt, đèn đỏ sáng: cảnh báo bình áp của máy lọc nước Karofi đã đầy nước. Máy đang ở trạng thái nghỉ.
 • Nếu đèn đỏ, xanh sáng, đèn vàng tắt: quy trình sục rửa màng lọc RO đang diễn ra
 • Nếu đèn đỏ, đèn vàng sáng, đèn xanh tắt: máy lọc nước đang trong chế độ lọc nước

Lưu ý: Nếu áp lực nước đầu vào quá yếu, hãy sử dụng công tắc điều khiển áp thấp sau lưng vi mạch

Hi vọng với chia sẻ về ý nghĩa ba đèn báo máy lọc nước Karofi sRO nêu trên, bạn đã hiểu hơn về hoạt động của máy lọc và có phương án xử lý khi gặp sự cố.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi iRO

hướng dẫn reset máy lọc nước iro
cách reset máy lọc nước iro

Đây là dòng máy lọc nước được trang bị bộ vi xử lý thông minh cùng màn hình hiển thị mọi thông tin về máy. Từ đó, người dùng dễ dàng nắm bắt tình trạng hoạt động của máy lọc, biết được thời hạn thay lõi và các sự cố đang gặp phải.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi iRO 1.1

Hướng dẫn sử dụng máy trước và sau khi lắp đặt

Tương tự như hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi RO thường nêu trên.

Hướng dẫn sử dụng màn hình LED thông minh

bộ vi điều khiển máy lọc karofi iro 1.1
bộ vi điều khiển máy lọc karofi iro 1.1

Màn hình LED hiển thị thời gian sử dụng của các lõi lọc

Màn hình có 4 nút chức năng cơ bản: CHỌN ( SELECT) – LÊN – XUỐNG – OK ( SET). Bạn có thể dễ dàng xem thời hạn sử dụng còn lại của các lõi thông qua 4 nút chức năng này.

 • Khi máy hoạt động, đèn LED lần lượt sáng, còi kêu lên 2 tiếng dài
 • Ban đầu, màn hình LED sẽ hiển thị thời gian sử dụng còn lại của lõi lọc số 1
 • Bạn nhấn nút chức năng “ Lên”, “Xuống” để xem tiếp số giờ còn lại của các lõi lọc tiếp theo

Màn hình LED cảnh báo lỗi máy cùng tín hiệu còi

Màn hình LED thông minh cảnh báo người dùng về sự cố máy cùng với tín hiệu còi:

 • Er 1: máy bơm hoạt động quá 5h không nghỉ
 • Er 2: lõi số 1 tắc, bẩn nghiêm trọng, cần thay ngay lõi mới
 • Er4: nguồn nước cấp đầu vào yếu hoặc không có nước cấp
 • F,1 X: cảnh báo lõi lọc hết thời gian sử dụng và cần phải thay thế ngay

Từ các cảnh báo trên màn hình hiển thị, bạn sẽ nắm được toàn bộ tình trạng máy, tình trạng lõi lọc để có phương án xử lý kịp thời.

Hướng dẫn cách reset máy lọc nước Karofi 1.1

Reset máy sau khi cắm điện, mở van đầu vào

Sau khi thay lõi lọc, bạn cần tiến hành reset lại máy. Quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn, giữ phím Select cho tới khi kêu bíp và màn hình hiển thị số 300, thả tay ra
 • Bước 2: Nhấn và giữ phím OK cho tới khi có tiếng kêu bíp và màn hình nhấp nháy số 300 và fil 1, thả tay ra
 • Bước 3: Nhấn phím Plus (tăng) và thả tay luôn, màn hình hiển thị nhấp nháy fil 2
 • Bước 4: thực hiện như bước 1
 • Bước 5: Nhấn và giữ phím OK cho tới khi có tiếng kêu bíp và màn hình nhấp nháy số 300 và fil 2, thả tay ra
 • Bước 6: Nhấn phím Plus (tăng) và thả tay luôn, màn hình hiển thị nhấp nháy fil 3
 • Bước 7: lặp lại bước 1
 • Bước 8: Nhấn và giữ phím OK cho tới khi có tiếng kêu bíp và màn hình nhấp nháy số 300 và fil 3, thả tay ra

Thực hiện xong 8 bước, bạn đã reset xong máy lọc nước Karofi iRO 1. 1

Hướng dẫn reset máy lọc nước Karofi trước khi thay lõi

 • Bước 1: Nhấn nút  “ Lên” và “ Xuống”  để chuyển đến màn hình hiển thị lõi lọc cần thay thế
 • Bước 2: Nhấn và giữ phím SELECT trong 3 giây, thấy có tiếng kêu bíp báo hiệu là thành công
 • Bước 3: Nhấn và giữ nút “ SET” trong 3 giây hoàn tất cài đặt, còi báo và chuyển về màn hình hiển thị
Hướng dẫn cách reset máy lọc nước Karofi sau khi thay lõi

Thực hiện bước 1 và bước 2 tương tự như cách reset máy lọc nước trước khi thay lõi. Đến bước 3, thay vì nhấn nút SET, bạn nhấn giữ nút OK là xong.

Hướng sử dụng máy lọc nước Karofi iRO 2.0

Hướng dẫn sử dụng máy trước và sau khi lắp đặt

Tương tự như hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi RO thường nêu trên.

Hướng dẫn sử dụng màn hình LED thông minh

màn hình hiển thị máy lọc nước karofi 2.0
màn hình hiển thị

Màn hình cảm ứng có 4 nút chức năng từ trái qua phải với thứ tự như sau:

 • Select: hiển thị màn hình chính, hiển thị chỉ số TDS đầu. Cài đặt khi xem thời hạn sử dụng của các lõi lọc nước.
 • Plus và Sub ( 2 nút chức năng biểu tượng mũi tên lên xuống), di chuyển đến các trạng thái hiển thị: TDS In(I), TDS out(O ); số giờ còn lại của lõi lọc (Fi X); cảnh báo rò rỉ nước
 • OK: dùng để mở khoá màn hình cảm ứng, sử dụng khi cài vi mạch

Để sử dụng bảng điều khiển, chỉ cần nhấn và giữ phím OK trong 2 giây để mở khoá, mở thành công khi có tiếng còi vang lên

Khi ở chế độ chờ, màn hình sẽ hiển thị mặc định chỉ số TDS đầu ra. Để xem các thông tin khác, bạn chỉ cần sử dụng 2 nút chức năng Plus hoặc Sub để di chuyển đến các giá trị muốn đọc.

Màn hình LED cũng cảnh báo khi máy gặp sự cố tương tự như máy lọc iRO 1.1

ý nghĩa màn hình hiển thị
ý nghĩa màn hình hiển thị

Hướng dẫn reset máy lọc nước Karofi iRO 2.0

Hướng dẫn cách reset máy lọc nước Karofi sau khi cắm lại nguồn điện, mở van nước đầu vào

 • Bước 1: Nếu sử dụng bàn phím cảm ứng thì bạn chỉ cần nhấn giữ phím V để mở khóa
 • Bước 2: Nhấn phím plus (tăng) và thả tay ra luôn, màn hình sẽ hiển thị chỉ số TDS in
 • Bước 3: Nhấn phím plus (tăng) và thả tay ra luôn, màn hình sẽ hiển thị fil
 • Bước 4: Nhấn và giữ phím Select cho tới khi có tiếng kêu bip và màn hình hiển thị số 300, thả tay ra
 • Bước 5: Nhấn và giữ phím OK đến khi máy kêu bíp, màn hình nhấp nháy 300 và fil 1, thả tay ra
 • Bước 6: Nhấn phím Plus (tăng), thả tay luôn, màn hình nhấp nháy fil 2
 • Bước 7: lặp lại bước 4
 • Bước 8: Nhấn và giữ phím OK cho tới khi có tiếng kêu bip, màn hình hiển thị số 300 và fil 2 thì thả tay ra
 • Bước 9: Nhấn phím Plus (tăng), thả tay ra luôn, màn hình nhấp nháy fil 3
 • Bước 10: lặp lại bước 4
 • Bước 11: Nhấn và giữ phím OK cho tới khi có tiếng kêu bip, màn hình nhấp nháy số 300 và fil 3 thì thả tay.
Hướng dẫn cách reset máy lọc nước Karofi trước và sau khi thay lõi lọc

Thực hiện tương tự như hướng dẫn reset máy lọc nước Karofi iRO 1.1

Tuy nhiên, dù hiển thị cảnh báo thời hạn thay thế lõi hay cảnh báo máy gặp sự cố, không ít người sử dụng vẫn bỏ qua hoặc không biết cách xử lý như thế nào? Tự thực hiện quy trình vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa tốn rất nhiều thời gian công sức mà vẫn không mang lại hiệu quả. Vậy phải làm sao?

Lựa chọn dịch vụ tại LỌC NƯỚC 365 – chăm sóc máy lọc nước một cách toàn diện nhất

Các dịch vụ chúng tôi đang triển khai

bảo dưỡng, thay lõi, sửa chữa máy lọc nước
bảo dưỡng, thay lõi, sửa chữa máy lọc nước

Bạn không có thời gian chăm sóc máy lọc nước Karofi, hãy để LỌC NƯỚC 365 hỗ trợ bạn bằng các dịch vụ uy tín số 1 Hà Nội:

 • Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước Karofi chỉ 90k
 • Dịch vụ thay lõi mọi dòng máy lọc Karofi
 • Dịch vụ sửa chữa, khắc phục mọi sự cố

Chúng tôi sẽ chăm sóc toàn diện cho máy lọc nước Karofi nhà bạn từ A đến Z, đảm bảo cung cấp nguồn nước chuẩn sạch, an toàn cho hàng triệu khách hàng. Từ đó, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại LỌC NƯỚC 365?

dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội
dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi tự tin là địa chỉ duy nhất:

 • Phục vụ tại nhà theo quy trình làm việc chuẩn 5S Nhật Bản
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản
 • Đặt lịch thoải mái mọi khung giờ, kể cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần
 • Có mặt 30 phút ngay sau khi đặt lịch
 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng cả trước và sau khi triển khai dịch vụ
 • Nhắc lịch bảo dưỡng, thay lõi định kỳ
 • Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành cả sàn gỗ

Chúng tôi luôn cam kết:

 • Cam kết 3 đúng: báo đúng lỗi, thay đúng sản phẩm, báo đúng giá, luôn có bảng giá niêm yết
 • Cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng Karofi, phát hiện hàng giả, hoàn tiền gấp 10 lần

ĐẶC BIỆT, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi đúng chuẩn chuyên gia. Giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm thời gian, tối đa chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm kiến thức sử dụng máy lọc nước Karofi đúng cách, hiểu được ý nghĩa 3 đèn báo và cách reset lại máy nhanh chóng, đơn giản. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, gặp vấn đề gì, liên hệ ngay qua hotline miễn phí để được tư vấn nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top