YÊU CẦU TƯ VẤN

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Kangaroo

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Kangaroo

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt, trong đó phải kể đến tính năng làm nóng – lạnh vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo qua bài viết sau đây. Bạn nên nắm rõ cách sử dụng để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả.

Mục Lục

 

Công nghệ lọc tiên tiến đến từ thương hiệu Kangaroo 

 

Máy lọc nước Kangaroo được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến cho khả năng lọc vi khuẩn, cặn bẩn, tạp chất tuyệt vời.

  1. Những sản phẩm máy lọc nước hiện nay của Kangaroo đều ứng dụng công nghệ RO Hydrogen, vừa lọc sạch, vừa cung cấp Hydrogen có lợi cho cơ thể.
  2. Máy lọc nước Kangaroo còn thiết kế lõi lọc bằng đá maifan để tămg cường khoáng chất.
  3. Công nghệ lọc Vortex cũng được sử dụng để giảm lượng nước thải, tăng lượng nước tinh khiết

Công nghệ tiên tiến trong máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Công nghệ tiên tiến máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo

Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo – nâng cao chất lượng cuộc sống 

 

Bạn không cần phải sử dụng các thiết bị đun sôi. Bạn không cần tốn thời gian chờ đợi, muốn uống trà, cà phê, pha sữa, nấu ăn đều có ngay nước nóng. Việc dùng ấm, bình, siêu đun nước không chỉ tốn điện, gas mà còn rất nguy hiểm, có thể gây cháy nếu không cẩn thận. Nhưng khi sử dụng máy lọc nước nóng – lạnh, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề an toàn cho bản thân và gia đình.

Có thể nói, máy lọc nước nóng – lạnh Kangaroo tích hợp cả hai chức năng: lọc nước tinh khiết và làm nóng – lạnh. Nên chất lượng nước đảm bảo hơn rất nhiều so với cây làm nóng – lạnh thông thường.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nóng – lạnh Kangaroo 

 

Tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nóng – lạnh Kangaroo là rất cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu thông qua hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, kí hiệu ghi trên máy. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý quan trọng khi sử dụng:

Đặt máy cách xa tường từ 10 – 15 cm

 

Bạn nghĩ rằng việc đặt máy sát tường sẽ tiết kiệm diện tích cho căn nhà, nhưng thực tế, điều này sẽ cản trở quá trình tỏa nhiệt của máy, khiến máy giảm tuổi thọ, nhanh hỏng. Bên cạnh đó, kích thước máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo cũng không quá lớn, các dòng máy hiện nay luôn được cải tiến về thiết kế ngày một nhỏ gọn hơn. Chình vì thế bạn cũng không cần lo sợ sẽ tốn nhiều diện tích nếu không đặt sát tường, sát góc nhà.

Tắt công tắc nguồn làm nóng – lạnh khi hết nước

 

Rất nhiều hộ gia đình không chú ý điều này dẫn đến tình trạng máy vẫn làm nóng – lạnh nhưng trong bình lại không có nước. Đây là một trong những nguyên nhân khiến máy rất dễ bị cháy, hỏng, tốn điện mà vẫn không có nước sử dụng.

Khi hết nước, không có nước cung cấp, bạn nên tắt nguồn làm nóng và lạnh. Khi nào chắc chắn đã có nước lọc, bạn mới tiến hành bật công tắc nguồn, có thể bật một hoặc bật cả hai tùy nhu cầu của bạn.

Để ý đèn báo hiệu

 

Khi bầu nóng – lạnh đang làm nóng -lạnh đều hiển thị bằng đèn báo ngay trên máy. Nếu đèn sáng, tức là quá trình làm nóng – lạnh đang diễn ra. Khi nước đã sôi đến 95 độ C, lạnh dưới 10 độ C, đèn báo hiệu sẽ tự động tắt. Sau một thời gian sử dụng, nhiệt độ và lượng nước trong bình giảm hoặc tăng; đèn báo hiệu lại tiếp tục sáng. Quá trình làm nóng – lạnh liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vệ sinh máy trước khi sử dụng

 

Bạn có thể tiến hành sục rửa máy 2 – 3 lần và xả thải 3 – 5 lít nước để rửa sạch toàn bộ bụi bẩn, vi khuẩn bám trên máy. Đối với máy mới hoặc máy lâu ngày không sử dụng, bạn vừa sục rửa máy và xả cả ở hai vòi đến khi chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.

Vệ sinh ảo dưỡng máy lọc nước theo định kỳ

Vệ sinh bảo dưỡng máy lọc nước theo dịnh kỳ

Khóa van, rút điện nếu không sử dụng

 

Nếu bạn không sử dụng máy trong vòng 3 – 5 ngày. Nên khóa van, tắt công tắc làm nóng – lạnh và rút điện để tiết kiệm điện. Máy lọc nước nóng – lạnh cũng không phải thực hiện liên tục việc làm nóng – lạnh khi bạn không có nhu cầu uống.

Cần vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ

 

Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo tuổi thọ máy. Dù nhiều khách hàng đã đọc hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo; nhưng vẫn vô tình quên thời hạn phải vệ sinh, thay lõi lọc.

Vệ sinh, bảo dưỡng, thay lõi đảm bảo những mục đích ban đầu khi sử dụng máy lọc nước của bạn: tiện lợi, tiết kiệm, bảo đảm sức khỏe. Máy hoạt động trong thời gian dài không được bảo dưỡng sẽ để lại những hệ quả không mong muốn. Thậm chí bị hư hỏng, hoạt động chậm, nước không làm nóng – lạnh nhanh như ban đầu. Đặc biệt, lõi lọc không được thay sẽ khiến chất lượng nước đầu ra đi xuống.

Kích thước máy lọc nước nóng – lạnh dù lớn hay nhỏ gọn đều có nhiều bộ phận, linh kiện, phụ kiện bên trong. Nên nếu bạn tự vệ sinh, bảo dưỡng sẽ không đảm bảo làm sạch triệt để.

LỌC NƯỚC 365 – Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay lõi máy lọc nước tại nhà uy tín 

Lọc nước 365 dơn vị dịch vụ máy lọc nước số 1 Hà Nội

Chỉ cần bỏ ra 90.000 đồng cho một lần bảo dưỡng. LỌC NƯỚC 365 sẽ hỗ trợ bạn thực hiện quy trình vệ sinh, bảo dưỡng, thay lõi NGAY TẠI NHÀ. Chỉ bằng một cuộc điện thoại, máy lọc nước nóng – lạnh nhà bạn sẽ được “chăm sóc” cả ngoại hình và phụ kiện bên trong.

zalo-icon.png
call-icon.png