Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3

Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3 là dòng máy tiên tiến hiện nay. Cùng Lọc Nước 365 tìm hiểu nhé.

Tại sao máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3 lại được ưa chuộng ?

Thứ nhất thương hiệu Kangaroo là một thương hiệu mà sản xuất máy lọc nước là thế mạnh. Họ có các dòng máy 8 lõi lọc, 9 lõi lọc hay như cây máy lọc nước tích hợp nóng lạnh.

Họ phát triển thêm một dòng sản phẩm máy lọc nước thì điều tiên quyết chúng có sự tin tưởng về mặt thương hiệu. Cũng như là một cái nền tảng từng bước nâng cao chất lượng cũng như công nghệ của dòng máy lọc nước.

máy lọc nược nóng lạnh kangaroo
máy lọc nước nóng lạnh kangaroo

Lý do tiếp theo là đây là dòng máy lọc nước tích hợp 10 lõi lọc . Tiếp theo máy lọc nước Kangaroo KG10A3 tích hợp thêm chức năng nóng lạnh . Đây là yếu tố chủ chốt khiến khách hàng rất thích khi mà các bạn sở hữu máy lọc nước lọc các chất bẩn, tăng cường khoáng chất lại có thêm chức năng nóng lạnh là điều quá tuyệt vời. 

máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3 – Giới thiệu chung

Thông tin kỹ thuật cũng như nguồn gốc xuất xứ được in trên thùng đựng máy lọc nước . Nhìn chung máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3 rất gọn gàng.

Có kích thước lần lượt : chiều cao 90cm, chiều ngang là 43cm và chiều sâu là 34cm.

Máy có thiết kế màu xanh rêu để trong tủ . Ở mặt trước có phần kính trong suốt có thể quan sát mặt trong của sản phẩm.

Quan trọng nhất là phần bên trong chứa hệ thống lõi lọc ( tích hợp đến 10 lõi ) . Ngoài lõi lọc ra còn trang bị thêm bình áp là bình chứa nước.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước

Khi bạn mua một sản phẩm mới thì trong sẽ có những phụ kiện.

Bên trong máy thì nó sẽ có van, bình áp. Có van bình áp để cấp nguồn nước cho máy và 2 vòi nóng và lạnh phía trên.

Dây lớn là dây cấp nước và dây nhỏ là dây xả nước. Có cái tay vặn để các bạn có thể mở 3 lõi lọc thô.

Vì lõi lọc thô này thường xuyên thay, lõi lọc thô đầu tiên mà có thể nhìn vào bên trong thì các bạn 3-6 tháng phải thay.

Khi thay 2 lõi này thì bạn thay tiếp 1 lõi bên cạnh .

Lưu ý Lõi chính hãng bên trong có in logo thông tin của Kangaroo.

hướng dẫn sử dụng máy lọc nước nóng lạnh kangaroo kg10a3
máy lọc nước nóng lạnh 2 vòi kangaroo kg10a3

Nhiều người tự lắp máy lọc nước quên không gỡ tấm nilong ra. Lõi lọc RO là lõi lọc quan trọng nhất, trên bao bì có mã QR để check hàng chính hãng. Một sản phẩm tốt phải có tem bảo hành dính trên bộ phận lõi , cào ra và kích hoạt, ngoài ra còn có phiếu bảo hành. Máy điện thoại bạn cài sẵn phần mềm check QR rồi tiến hành check mã trên sản phẩm. Khi bấm duyệt trang thì sẽ hiện ra trang web của kangaroo nếu là hàng chính hãng. Check tiếp một mã trên tem bảo hành để kiểm tra lại một lần nữa.

Tính năng của các lõi chức năng có trong máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3

Như các bạn đã biết những lõi lọc hỗ trợ gồm :

Lõi Nano diệt vi khuẩn và khử mùi trong nước.

Lõi omega 5 trong 1 có chức năng tái tạo khoáng tự nhiên và có những lõi lọc khác có chức năng bổ sung khoáng chất, cân bằng pH, trung hòa axit dư thừa trong nước.

Lõi ceramic bổ sung khoáng magie, kali,.. 

Bình áp màu trắng có 1 chân đế để trụ phía dưới và chứa được 10 lít nước.

cách sử dụng máy lọc nước kangaroo
chỉ báo của máy lọc nước nóng lạnh kangaroo kg10a3

Mặt trên của máy thiết kế rất trang nhã với 2 vòi nóng lạnh, lưu ý vòi lạnh cũng là vòi RO, khi bạn bật nút RO thì nước cũng ra luôn từ vòi lạnh luôn nhưng mà vòi RO không làm nóng cũng không làm lạnh, còn vòi màu xanh là vòi lạnh, màu đỏ là vòi nóng. Ngoài ra còn có 3 đèn báo là : báo cạn nước, báo nóng, báo lạnh. Khi máy lọc nước làm nóng đến nhiệt độ thích hợp thì máy sẽ tự động tắt và tự động đèn tắt, tương tự với làm lạnh cũng vậy . 

Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước
Cấu tạo chi tiết máy lọc nước nóng lạnh kangaroo kg10a3

Nếu như các bạn mua về tự lắp thì phải chú ý thật kỹ, khi mới mua thì phải chờ 30 phút cho nước ra và không được bật chức năng làm nóng . Do nước trong bình chưa có thì sẽ gây chập cháy. Sau khi các bạn lắp xong xuôi các lõi thì đường nước ở phía sau bạn chỉ cần gắn vô và đi một đường nước thải nữa là xong. Ống lớn là dùng cho nước đầu vào và ống nhỏ dùng cho nước thoát.  

Nhà phân phối và cung cấp dịch vụ thay lõi bảo dưỡng máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo 

Các bạn chọn máy phải thật để ý đến nguồn gốc xuất xứ bởi các thành phần cấu tạo của máy hầu như đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất dễ bị làm giả . Nhiều người sử dụng không quan tâm đến các chế độ bảo hành và giấy tờ thông tin sản phẩm và lười check mã sản phẩm , điều này thật đáng quan ngại . Lọc nước 365 là đơn vị uy tín hàn đầu phân phối máy lọc nước chính hãng trong và ngoài nước như : 

Kangaroo 

Karofi

Sunhouse

Korihome

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top