Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Không Bảo Dưỡng, Vệ Sinh Máy Lọc Nước Kangaroo – Hậu Quả là gì?

Bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước Kangaroo là việc làm quan trọng và cần thiết trong quá trình sử dụng máy. Nhưng không ít khách hàng còn thờ ơ, chưa nhận thức được máy đến thời hạn phải bảo dưỡng. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ máy, chất lượng nước và kéo theo những hệ quả không mong muốn.

Mục đích của việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước

Bất kì loại máy móc nào cũng cần phải vệ sinh, bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng. Máy lọc nước cũng vậy. Quy trình vệ sinh, bảo dưỡng được thực hiện nhằm mục đích:

 • Bảo đảm máy hoạt động liên tục, ổn định, hiệu quả
 • Bảo đảm chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, sạch, an toàn tuyệt đối
 • Kiểm tra, phát hiện và khắc phục kịp thời sự cố máy lọc nước
 • Tiết kiệm các chi phí sửa chữa phát sinh, chi phí điện nước, chăm sóc sức khỏe
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu máy không được vệ sinh, bảo dưỡng?
Đảm bảo nguồn nước sạch gia đình sử dụng
Đảm bảo nguồn nước sạch gia đình sử dụng

Điều gì sẽ xảy ra nếu máy không được vệ sinh, bảo dưỡng?

Máy lọc nước Kangaroo không được vệ sinh, bảo dưỡng sẽ để lại rất nhiều hậu quả. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn làm giảm tuổi thọ lõi lọc, máy lọc. Từ đó, nó gây tốn kém nhiều chi phí.

Nguồn nước không đảm bảo, ảnh hưởng sức khỏe

Máy Kangaroo lâu ngày không bảo dưỡng, lõi lọc sẽ tích tụ nhiều cặn bẩn, tạp chất không được làm sạch. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng lọc nước của máy.

Các lõi lọc cần phải vệ sinh định kỳ và thay mới khi hết hạn. Nếu vẫn sử dụng lõi lọc chứa nhiều tạp chất, lâu ngày, nước không chỉ không đảm bảo vệ sinh mà còn bị nhiễm khuẩn ngược lại từ lõi. Nguồn nước sau lọc rất có thể độc hại hơn nguồn nước đầu vào.

Sử dụng nguồn nước không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Các chất độc tích tụ ngày một nhiều hơn trong cơ thể, gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, về da. Nguy hiểm hơn là bệnh ung thư. Những người có sức đề kháng kém như trẻ em, người cao tuổi, người đang mắc bệnh lý nền sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề.

Nước bẩn không đảm bảo sức khỏe gia đình
Nước bẩn không đảm bảo sức khỏe gia đình

Giảm tốc độ lọc, giảm tỷ lệ nước tinh khiết

Các lỗ lọc ngày càng tích tụ nhiều cặn bẩn, tốc độ lọc giảm xuống, lượng nước đầu ra ngày càng ít. Nước chảy yếu, nhỏ giọt, không đủ cung cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Giảm tuổi thọ các lõi lọc, giảm tuổi thọ máy

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của một mát lọc nước. Lâu ngày không bảo dưỡng, vệ sinh máy sẽ khiến một số lõi lọc bị tắc, máy bơm phải hoạt động hết công suất, gây ra tình trạng cháy, chập điện. Lõi lọc bị tắc cũng ảnh hưởng đến  tuổi thọ các lõi lọc khác, tạo “áp lực” lên các lõi lọc vẫn sử dụng bình thường. Điều này khiến chúng giảm tuổi thọ. Đây cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến máy lọc nước không thể hoạt động bền bỉ.

Tuổi thọ các lõi lọc nước
Giảm tuổi thọ các lõi lọc nước

Tốn nhiều chi phí phát sinh

Mục đích của việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước Kangaroo nhằm kiểm tra khắc phục kịp thời sự cố máy. Vì vậy, nếu quy trình này không được thực hiện, máy lọc nước nhà bạn có thể đối mặt với nguy cơ hỏng hóc nặng hơn, tốn nhiều chi phí sửa chữa. Ví dụ màng RO bị tắc không được làm sạch sẽ đẫn dến hỏng màng và phải thay mới rất tốn kém. Lõi không được vệ sinh định kỳ, tích tụ nhiều cặn bẩn, gây quá tải cho các bộ phận khác, khiến chúng dễ bị hư hại.

Ngoài ra, người dùng còn phải tốn thêm một khoản chi phí điện nước. Bơm phải hoạt động hết công suất gây tốn điện mà vẫn không đảm bảo được lượng nước đầu ra. 10 lít nước đầu vào mới thu về được 3 lít nước sạch, vừa tốn điện mà vừa lãng phí nước. Một số trường hợp máy lâu không bảo dưỡng, gặp vấn đề như hoạt động liên tục, máy chạy không ngừng. Mức điện năng tiêu thụ cho máy sẽ tăng cao đột biến.

Chi phí phát sinh lâu dài mà bạn không lường trước được chính là chi phí chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ tốn một khoản không nhỏ để điều trị các bệnh do nguồn nước không đảm bảo gây ra.

Bảo dưỡng ngay hôm nay cùng LỌC NƯỚC 365

Chỉ 90.000 đồng cho một lần bảo dưỡng, bạn sẽ tiết kiệm được tất cả các khoản chi phí nêu trên. LỌC NƯỚC 365 tự tin là ĐƠN VỊ DUY NHẤT tại Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước với ưu điểm vượt trội:

 • Quy trình BẢO DƯỠNG 5S đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Đặt lịch linh hoạt, làm việc cả ngoài giờ hành chính, xuyên cả CUỐI TUẦN
 • Bảo dưỡng chỉ trong 30 phút cho máy lọc nước nhà bạn diện mạo sạch đẹp như mới
 • Bảo hành lâu dài, bảo hành cả sàn gỗ
 • Kiểm tra, vệ sinh toàn bộ máy, tỉ mỉ đến từng CHI TIẾT
 • Lau dọn nơi đặt máy, gầm bếp sạch bong như tạp vụ
 • Cam kết ba ĐÚNG: báo ĐÚNG lỗi, thay ĐÚNG sản phẩm, báo ĐÚNG giá niêm yết
 • Cần thay lõi, MIỄN PHÍ luôn dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh, ĐỀN TIỀN gấp 10 LẦN nếu phát hiện hàng giả
 • Tư vấn hướng dẫn sử dụng tận tình, nhắc lịch vệ sinh máy, thay lõi định kỳ
Lọc nước 365 - Dịch vụ máy lọc nước số 1 Hà Nội
Lọc nước 365 – Dịch vụ máy lọc nước số 1 Hà Nội

Tiếc gì 90.000 đồng cho tất cả dòng máy Kangaroo mà bạn muốn vệ sinh, bảo dưỡng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Fanpage: Lọc Nước 365

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top