Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Tại sao máy lọc nước không có nước

Máy lọc nước không có nước là một trong những hiện tượng thường gặp sau một thời gian dài sử dụng máy lọc nước. Vào một ngày, bạn phát hiện ra máy lọc nước nhà bạn vẫn chạy bình thường nhưng không ra nước khiến bạn lo lắng không biết tình trạnh bị hỏng hóc như thế nào, sửa chữa có tốn kém hay không, khi nào mới có nước dùng? Đừng quá lo lắng! Đây chỉ là một lỗi cơ bản của máy lọc nước và bạn có thể dễ dàng tự khắc phục tại nhà mà không cần phải thuê thợ về sửa. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi thử kiểm tra 5 nguyên nhân máy lọc nước không ra nước dưới đây và cách hướng dẫn khắc phục cụ thể dưới này nhé.

Lọc Nước 365 đang triển khai “Chương trình sửa máy lọc nước miễn phí tại nhà” dành cho những hộ gia đình tại Hà Nội. Mời bạn xem chi tiết tại đây.

Hỏng van áp cao

Van áp cao
Van áp cao

Van áp cao bị hỏng dẫn đến máy lọc nước không có nước.

Van áp cao có tác dụng điều tiết nước vào bình áp. Van sẽ tự động ngắt khi bình áp đầy tránh trường hợp nước bị tràn ra ngoài.

Nếu gặp trường hợp do nguyên nhân này, thường rất khó có thể tự kiểm tra, khắc phục. Cách tốt nhất bạn nên gọi tới dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng máy lọc nước. Yên tâm đi vì van áp cao có giá thành rất rẻ, giao động khoảng 150.000-180.000 đ.

 Hiện tại có các đơn vị dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước phục vụ tận nhà. Vừa tiết kiệm thời gian, lại đảm bảo Đúng kỹ thuật, chất lượng.

Ngoài ra khi gọi dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước bạn còn được vệ sinh máy miễn phí, kiểm tra toàn bộ máy lọc nước. Nếu bạn chưa biết tìm dịch vụ ở đâu, có thể tham khảo:

Do hỏng nguồn hoặc hỏng bơm tăng áp

Tại sao máy lọc nước không có nước
Ảnh phụ kiện máy lọc nước

Nguồn hoặc bơm tăng áp hỏng cũng dẫn đến hiện tượng máy lọc nước không có nước. Do nguồn điện không ổn định, máy hoạt động liên tục trong nhiều ngày gây ra hỏng hóc.

Hỏng van bốn cửa

Van bốn cửa - Tại sao máy lọc nước không có nước
Van bốn cửa

Van bốn cừa sử dụng lực cơ học để hoạt động do nguồn nước đầu vào bẩn. Sử dụng lâu ngày dẫn đến van bị tắc. Nước không đi qua được nhưng máy vẫn hoạt động lên dẫn đến tình trạng máy không có nước.

Có thể tháo van ra vệ sinh sạch sẽ hoặc thay mới van bốn cửa.

Bình áp hết khí nén, hỏng

Bình áp để tích nước sau khi lọc. Thường sẽ tích được 5 đến 8 lít. Sau 1 đến 2 năm sử dụng thì bình áp thường bị hết khí nén. Cần nạp lại khí vào bình áp hoặc thay mới. Sẽ làm máy hoạt động bình thường tránh trường hợp máy lọc nước không có nước.

Bình áp máy lọc nước
Bình áp máy lọc nước

Dùng bơm xe đạp để bơm. Bơm từ 10 đến 20 lần để tránh trường hợp vỡ bóng khí.

Tắc lõi lọc nước

Lõi lọc quá hạn
Lõi lọc quá hạn

Các lõi này thường có hạn sử dụng khá ngắn, bạn cần thay thế và bảo dưỡng định ký từ 3 đến 6 tháng 1 lần.

Việc quên không bảo dưỡng và thay thế lõi lọc và nguồn nước đầu vào bẩn sẽ khiến 1 trong 3 lõi lọc này dễ tắc nhất. Khi đó máy bơm vẫn chạy liên tục và máy lọc nước không có nước.

Trên đây là những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy lọc nước không có nước. Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng bình luận dưới bài viết để được giải đáp cụ thể.

Lọc Nước 365
Lọc Nước 365

Với sứ mệnh mang tới dịch vụ chất lượng cao nhất, đảm bảo nguồn nước CHUẨN SẠCH cho mọi nhà, chỉ cần khách hàng trao sự tin tưởng, Lọc Nước 365 cam kết 100% sự hài lòng:

  1. Đặt lịch tùy chọn, cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần
  2. Có mặt tại nhà chỉ sau 30 – 60 phút
  3. Bảo hành lâu dài, bảo hành cả sàn gỗ
  4. Thay lõi kèm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng MIỄN PHÍ
  5. Kiểm tra, vệ sinh TOÀN BỘ MÁY : Lõi lọc, cốc lọc, bình áp, giá máy, dây nối…CẨN THẬN TỈ MỈ đến từng chi tiết
  6. Tư vấn, chăm sóc khách hàng thường xuyên, nhắc lịch định kỳ
  7. Cam kết ba đúng: Báo ĐÚNG lỗi, thay ĐÚNG lõi, báo ĐÚNG giá sản phẩm
  8. Cam kết ĐỀN TIỀN gấp 10 LẦN – nếu phát hiện sản phẩm không CHÍNH HÃNG VÀ BÁO SAI LỖI

Không cần tốn thời gian, công sức tự thay lõi, chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

Vì sao nước có bọt khí?

Khắc phục máy lọc nước lọc được ít nước

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top