Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Tại sao máy lọc nước không ra nước?

Máy lọc nước không ra nước là hiện tượng thường gặp sau một thời gian dài sử dụng. Một ngày đẹp trời bạn phát hiện máy nhà bạn vẫn chạy nhưng lại không có nước. Bạn lo lắng không biết bị hỏng hóc do nguyên nhân gì? Cùng Lọc Nước 365 hướng dẫn cách khắc phục nhé.

Tắc lõi lọc nước

Lõi lọc thô bẩn
Lõi lọc thô bẩn

Các lõi này thường có hạn sử dụng khá ngắn, bạn cần thay thế và bảo dưỡng định ký từ 3 đến 6 tháng 1 lần.

Việc quên không bảo dưỡng và thay thế lõi lọc và nguồn nước đầu vào bẩn sẽ khiến 1 trong 3 lõi lọc này dễ tắc nhất. Khi đó máy bơm vẫn chạy liên tục và máy lọc nước không ra nước.

Hỏng van áp cao

Van áp cao bị hỏng dẫn đến máy không ra nước.

Van áp cao có tác dụng điều tiết nước vào bình áp. Van sẽ tự động ngắt khi bình áp đầy tránh trường hợp nước bị tràn ra ngoài.

Nếu gặp trường hợp do nguyên nhân này, thường rất khó có thể tự kiểm tra, khắc phục. Cách tốt nhất bạn nên gọi tới dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng máy lọc nước. Yên tâm đi vì van áp cao có giá thành rất rẻ, giao động khoảng 150.000-180.000 đ.

 Hiện tại có các đơn vị dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước phục vụ tận nhà. Vừa tiết kiệm thời gian, lại đảm bảo Đúng kỹ thuật, chất lượng.

Ngoài ra khi gọi dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước bạn còn được vệ sinh máy miễn phí, kiểm tra toàn bộ máy lọc nước. Nếu bạn chưa biết tìm dịch vụ ở đâu, có thể tham khảo:

Bình áp hết khí nén, hỏng

Bình áp để tích nước sau khi lọc. Thường sẽ tích được 5 đến 8 lít. Sau 1 đến 2 năm sử dụng thì bình áp thường bị hết khí nén. Cần nạp lại khí vào bình áp hoặc thay mới. Sẽ làm máy hoạt động bình thường tránh trường hợp máy lọc nước không ra nước.

Bình áp hỏng dẫn đến máy không ra nước
Bên trong bình áp

Dùng bơm xe đạp để bơm. Bơm từ 10 đến 20 lần để tránh trường hợp vỡ bóng khí.

Hỏng van bốn cửa

Van bốn cừa sử dụng lực cơ học để hoạt động do nguồn nước đầu vào bẩn. Sử dụng lâu ngày dẫn đến van bị tắc. Nước không đi qua được nhưng máy vẫn hoạt động lên dẫn đến tình trạng máy không ra nước.

Có thể tháo van ra vệ sinh sạch sẽ hoặc thay mới van bốn cửa.

Do hỏng nguồn hoặc hỏng bơm tăng áp

Nguồn và Bơm áp
Nguồn và Bơm áp

Nguồn hoặc bơm tăng áp hỏng cũng dẫn đến hiện tưởng máy lọc nước không ra nước. Do nguồn điện không ổn định, máy hoạt động liên tục trong nhiều ngày gây ra hỏng hóc.

Cần tìm nơi uy tín để mua về thay thế hoặc gọi ngay: 024 777 999 26 để đặt lịch phù hợp. Cam kết 30P có mặt tại nhà BẠN.

Trên đây là những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy lọc nước không ra nước. Nếu bạn còn thắc mắc vui lòng bình luận dưới bài viết để được giải đáp cụ thể.

Với sứ mệnh mang tới dịch vụ chất lượng cao nhất, đảm bảo nguồn nước CHUẨN SẠCH cho mọi nhà, chỉ cần khách hàng trao sự tin tưởng, chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng:

  1. Đặt lịch tùy chọn, cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần
  2. Có mặt tại nhà chỉ sau 30 – 60 phút
  3. Bảo hành lâu dài, bảo hành cả sàn gỗ
  4. Thay lõi kèm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng MIỄN PHÍ
  5. Kiểm tra, vệ sinh TOÀN BỘ MÁY : Lõi lọc, cốc lọc, bình áp, giá máy, dây nối…CẨN THẬN TỈ MỈ đến từng chi tiết
  6. Tư vấn, chăm sóc khách hàng thường xuyên, nhắc lịch định kỳ
  7. Cam kết ba đúng: Báo ĐÚNG lỗi, thay ĐÚNG lõi, báo ĐÚNG giá sản phẩm
  8. Cam kết ĐỀN TIỀN gấp 10 LẦN – nếu phát hiện sản phẩm không CHÍNH HÃNG VÀ BÁO SAI LỖI

Không cần tốn thời gian, công sức tự thay lõi, chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top