Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Thực trạng thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước có một thực trạng đáng lo ngại là sự tràn lan của sản phẩm giả, kém chất lượng. Gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải chọn lựa.

Thật giả lẫn lộn

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Thị trường máy lọc nước có mức độ tăng trưởng cao. Nhất là thị phần khu vực Hà Nội. Với mức tăng trưởng 300% trong 3 năm qua.

Không có gì lạ khi các nhà đầu tư, nhà sản xuất con đây là một món ăn béo bở cần được khai thác. Kèm theo sự phát triển đó là chất lượng của máy lọc nước đang ở mức nào?

Thật hay giả ?
Thật hay giả ?

Trong thị trường máy lọc nước hiện nay là xuất hiện rất nhiều sản phẩm được làm giả với hình thức, mẫu mã giống đến 99% hàng chính hãng. Đánh lừa người tiêu dùng bằng cách sử dụng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Kangaroo, Karofi, Korihome, Coway… lắp đặt toàn phụ kiện, lõi lọc trôi nổi không có nguồn gốc.

KHÔNG ai khác người bị hại là người tiêu dùng dẫn tới việc “Tiền mất tật mang” là không thể tránh khỏi.

Loạn giá cả

Thực trạng thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay
Loạn giá cả

Sau khi nhiều kết quả thí nghiệm được công bố, cơ quan báo chí vào cuộc thì người dân mới giật mình. Nguồn nước hằng ngày mà mình đang sử dụng chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mọi người bắt đầu tìm đến máy lọc nước. Sự bã hòa của thị trường máy lọc nước làm cho người tiêu dùng hoang mang. Mọi người tù mù về thương hiệu cũng như giá cả không được đồng nhất.

Có rất nhiều mẫu máy lọc nước hiện được phân phối từ Hoa Kỳ, Nga, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Israel, Singapore, Trung Quốc.

Người tiêu dùng sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa vì có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Nhiều cửa hàng bán lẻ có những mức giá khác nhau, gây rối loạn cho người tiêu dùng.

Giải pháp nào cho thực trạng thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay?

Mặt hàng với nguồn gốc đáng tin cậy phải có (tem nhập đến, tem vỡ, thời gian chế tạo…). Hóa đơn chứng thực, giấy kiểm định hiệu quả của sản phẩm.

Người tiêu dùng cũng lên cần biết vài chi tiết dễ phân biệt bằng mắt thường như:

  • Hàng thật làm thật tỉ mỉ và tinh xảo hơn. Sản phẩm giả thường thô và vết cắt không được mịn màng.
  • Bao bì sản phẩm thật cũng tinh tế hơn, dập nổi lên thân lõi lọc.
  • Chất liệu cấu thành sản phẩm cũng chắc chắn hơn, đẹp hơn.

Bạn đang tìm trung tâm bán máy lọc nước chính hãng

Lọc Nước 365 tự hào là đơn vị bán máy lọc nước chính hãng. Khách hàng phát hiện ra là sản phẩm giả, nhái sẽ được hoàn tiền.

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Hasuko

Vỡi thực trạng thị trường máy lọc nước tại Việt Nam hiện nay. Lọc nước 365 là đơn vị có uy tín tại khu vực Hà Nội. Chuyên cung cấp sản phẩm, phụ kiện chính hãng của các hãng lọc nước lớn tại Việt Nam. Bạn chỉ cần gọi 024 777 999 26 để được tư vấn trực tiếp. Kĩ thuật viên có mặt sau 30P đặt lịch. Chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà nữa. Bạn cần chúng tôi có – bạn khó chúng tôi lo.

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top