Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Tìm Hiểu Về Lõi Lọc RO Các Dòng Máy Kangaroo, Karofi – Hai Dòng Máy Lọc Nước Ưa Chuộng Hàng Đầu

Lõi lọc RO (màng RO) được xem như trái tim của một máy lọc nước. Công nghệ lọc RO là công nghệ hiện đại nhất thế giới, khắc phục được tất cả các nhược điểm của những công nghệ lọc truyền thống. Hiện nay, màng RO ngày càng được cải tiến. Nhiều loại lõi RO mới xuất hiện với những tính năng ưu việt hơn. Hãy cùng LỌC NƯỚC 365 tìm hiểu về các lõi lọc RO cao cấp của dòng máy Kangaroo, Karofi trên thị trường: lõi Dow Filmtec, lõi Aqualast, lõi Vortex…

Xem thêm: Tìm hiểu về màng lọc RO từ A đến Z chỉ trong 5 phút

Mục Lục

Lõi lọc RO Kangaroo

Lõi RO Kangaroo Dow Filmtec

màng lọc ro dow filmtec
màng lọc ro dow filmtec

Lõi lọc RO Kangaroo Dow Filmtec là gì?

Lõi lọc Dow Filmtec cũng là một loại lõi RO nhưng đã được nâng cấp về mọi tính năng, hiệu suất. Từ đó, mang lại chất lượng nước tốt hơn và tối ưu được chi phí sử dụng cho khách hàng sử dụng máy lọc nước.

Lõi lọc Dow Filmtec được sản xuất bởi DOW –nhà cung cấp các giải pháp lọc nước tiên tiến hàng đầu. Các sản phẩm lõi Dow Filmtec hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của Dow tại Mỹ. Sản phẩm trải qua rất nhiều quy trình kiểm định chặt chẽ và được chứng nhận tin cậy từ NFS.

Cấu tạo lõi RO Dow Filmtec

cấu tạo lõi lọc ro dow filmtec
cấu tạo lõi ro dow

Lõi lọc RO Dow Filmtec có cấu tạo từ những tấm màng mỏng làm bằng TFC poly tổng hợp. Chúng được cuộn lại, gắn chặt với nhau, tạo nên cấu trúc dạng xoắn ốc. Cấu trúc này bao quanh trục ống bằng nhựa.

Lõi lọc RO Kangaroo Dow Filmtec có ưu điểm gì nổi bật hơn màng RO thường?

ưu điểm lõi lọc ro kangaroo dow filmtec
ưu điểm lõi lọc ro dow

So với màng RO thường, màng RO Dow Filmtec đã được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội hơn:

Thu về nhiều hơn nước tinh khiết

Màng RO thường chỉ thu lại được nước tinh khiết và nước thải theo tỉ lệ 5: 5. Nhưng màng RO Dow Filmtec cho tỉ lệ nước thải giảm đi tương đối. Ví dụ, với 10 lít nước sẽ thu về khoảng 6 – 7 lít nước sạch và chỉ thải ra 3 – 4 lít nước thải.

Lọc được nhiều nguồn nước khác nhau

Màng RO thông thường đa số chỉ lọc được nguồn nước có chỉ số TDS dưới 500ppm. Nhưng lõi lọc RO Dow Filmtec có thể lọc được nhiều nguồn nước chưa qua xử lý: sông, suối, ao, hồ…

Sử dụng bền bỉ, tiết kiệm chi phí

Lõi lọc RO thường có thời hán sử dụng chỉ khoảng 1 năm. Nhưng màng RO Dow Filmtec có tuổi thọ lên đến 24 -36 tháng. Sản phẩm có độ bền và hiệu suất sử dụng cao hơn rất nhiều. Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay lõi lọc RO mới.

Lõi RO Kangaroo Vortex Hàn Quốc

lõi lọc ro vortex có nhiều ưu điểm so với lõi lọc dow filmtec
lõi lọc vortex

Lõi lọc RO Vortex là gì?

Lõi lọc Vortex là một loại lõi lọc RO độc quyền của Kangaroo tại Hàn Quốc. Trước đây, Kangaroo sử dụng dòng lõi lọc Dow filmtec của Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, hãng đã sử dụng lõi lọc Vortex từ Hàn Quốc với nhiều tính năng nổi bật. Công nghệ này rất nổi tiếng và được biết đến qua các dòng sản phẩm máy lọc Hydrogen

Lõi lọc RO Vortex có ưu điểm gì nổi bật hơn lõi RO Dow filmtec?

ưu điểm lõi lọc vortex
ưu điểm lõi lọc vortex

Lõi Lọc RO Vortex cải thiện khả năng lọc, tạo ra nguồn nước tinh khiết hơn cả lõi RO Dow Filmtec. Bên cạnh đó, sử dụng lõi lọc RO Vortex còn làm giảm lượng nước thải, tăng lượng nước tinh khiết. Từ đó, bảo đảm và nâng cao tuổi thọ màng lọc.

Thiết kế dòng chảy xoáy lọc nước sạch hơn

Màng lọc RO Vortex thiết kế dòng chảy xoáy giúp giữ nước lâu hơn. Tăng khả năng lọc sạch, lọc kỹ hơn so với loại màng lọc RO thiết kế dòng chảy trục.

Làm giảm tỉ lệ nước thải đến 75%

giảm tỉ lệ nước thải
giảm tỉ lệ nước thải

Màng lọc RO Vortex cho tỉ lệ nước tinh khiết ưu tú hơn: 6.5:3.5 hoặc 7:3 tùy vào nguồn nước đầu vào. Ví dụ khi lọc 10 lít nước thì sẽ thu được 7 lít nước sạch và 3 lít nước thải.

Tiết kiệm nước, tăng lượng nước tinh khiết, tăng hiệu suất lọc là những ưu điểm nổi bật của màng RO Vortex so với màng RO Dow Filmtec.

Hạn chế đóng cặn trên màng, tăng tuổi thọ màng lọc

Lựa xoáy ốc của màng RO Vortex làm hạn chế quá trình đóng cặn trên màng. Tuổi thọ lõi lọc được gia tăng, hơn hẳn 1 năm so với màng RO Dow Filmtec thông thường.

Cùng chức năng, cấu tạo, nhưng lõi lọc RO Kangaroo Vortex được cải tiến nhiều hơn về tính năng.

Cách phân biệt màng lọc RO Kangaroo chính hãng

Hiện nay, không ít địa chỉ cung cấp lõi lọc RO Kangaroo không rõ nguồn gốc. Hàng nhái được sản xuất ngày càng tinh vi, khó nhận biết nếu chỉ nhìn sơ qua bằng mắt thường. Muốn mua được màng lọc Vortex chính hãng, bạn cần có kinh nghiệm nhận biết hàng thật – giả.

Một số dấu hiệu nhận biết lõi lọc RO Kangaroo chính hãng như sau

Qua quan sát chi tiết

 • Lõi lọc RO Kangaroo độc quyền từ Hàn Quốc. Hiện nay, hãng không còn sử dụng màng RO Dow Filmtec nhập khẩu từ Mỹ.
 • Lõi RO Kangaroo chính hãng được quấn dải lõi liên tục xung quanh trục. Dải không bị ngắt quãng, chỉ nhìn thấy điểm đầu và điểm kết thúc.
 • Trên thân lõi lọc có in logo dập nổi Kangaroo

lõi lọc vortex kangaroo nhập khẩu hàn quốc
lõi lọc vortex nhập khẩu hàn quốc

Qua cách quét mã QR trên thân lõi

Các lõi RO Kangaroo chính hãng đều có một mã QR trên thân. Bạn tiến hành quét mã này bằng điện thoại di động. Sau khi quét xong, nếu đúng lõi lọc chính hãng sẽ hiển thị đường link của hãng. Bạn bấm vào đường link sẽ hiện trang chủ Kangaroo.

Lõi lọc RO Karofi

Lõi lọc RO Karofi Dow Filmtec

Tương tự như lõi lọc RO Kangaroo Dow filmtec, sử dụng chung màng RO nhập khẩu từ Mỹ.

Lõi RO Karofi Aqualast – màng lọc được nâng cấp từ RO Dow filmtec

lõi lọc aqualast được nâng cấp từ lõi lọc ro dow filmtec
lõi lọc aqualast

Lõi lọc RO Karofi Aqualast là gì?

Màng lọc RO Aqualast cũng là loại màng lọc được nghiên cứu và sản xuất bởi Dow. Nhưng so với màng lọc RO Dow Filmtec, lõi lọc Aqualast được chứng nhận khả năng lọc vượt trội hơn và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Mỹ

Cấu tạo màng lọc RO Karofi Aqualast

Lõi lọc vẫn được cấu tạo từ Thin Film Composite (TFC). Tấm màng cuộn lại thành 1 lõi xoắn ốc. Bề mặt là những lỗ nhỏ li ti – các khe hở siêu nhỏ có kích thước chỉ 0.1 – 0.5 nanomet.

Những khe hở này chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, lọc toàn bộ ion kim loại nặng, chất rắn, vi khuẩn, virus, vi sinh vật khác, hóa chất…

Lõi lọc Aqualast có ưu điểm gì nổi bật so với lõi lọc RO Dow Filmtec?

ưu điểm màng lọc aqualast
ưu điểm màng lọc aqualast

Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao

tỉ lệ nước tinh khiết cao
tỉ lệ nước tinh khiết cao

Ưu điểm này tương tự như lõi lọc Vortex của Kangaroo, có thể giảm đến 82% lượng nước thải so với màng lọc thông thường.

Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết và tỉ lệ nước thải cố định ở mức 7:3. Tức là 10 lít nước chắc chắn thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải.

Đây là ưu điểm mà không phải lõi lọc nào cũng làm được.

Công suất lọc cao

công suất lọc cao
công suất lọc cao

Nếu sử dụng lõi lọc Dow Filmtec, hiệu suất lọc cao nhất chỉ là 13 lít nước một giờ. Tuy nhiên, khi sử dụng màng lọc Aqualast, công suất có thể đạt 200% so với công suất lọc của máy lọc nước thông thường. Tức là trong 1 giờ, máy có thể lọc được đến 20 lít nước.

Công suất lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch ở các trường học, nhà máy, xí nghiệp…

Lọc được mọi nguồn nước đầu vào

lọc mọi nguồn nước
lọc mọi nguồn nước

Sử dụng lõi lọc nước Aqualast có thể lọc được mọi nguồn nước. Bao gồm nước giếng, nước mặn, nước lợ. Kể cả nước có chỉ số TDS cao đến 3000 ppm.

Những khu vực có chất lượng nước đầu vào thay đổi liên tục, sử dụng máy lọc trang bị lõi Aqualast là sự lựa chọn lý tưởng.

Cách phân biệt màng lọc RO Karofi chính hãng

Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm lõi lọc RO Karofi luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Lợi dụng sự ưa chuộng của người mua, không ít địa chỉ kinh doanh bán ra sản phẩm kém chất lượng. Hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều khiến khách hàng hoang mang, lo lắng.

Hãy tham khảo cách phân biệt màng lọc RO Karofi chính hãng dưới đây.

Quan sát một số dấu hiệu bằng mắt thường

 • Màng chính hãng được dán tem 7 màu của Karofi.
 • Logo trên lõi lọc RO Karofi thật có màu đỏ đậm, nét chữ đậm. Hàng giả thường có màu cam, nét mảnh.
 • Biểu tượng 2 hạt nước đan chéo được vẽ đậm và dày. Dù nhìn nghiêng vẫn thấy được điều này.
 • Mỗi lõi lọc chính hãng khi nhìn nghiêng sẽ thấy chữ phản quang 7 màu rõ nét. Màng RO giả khi nhìn thấy nét chữ mảnh và chỉ có 4 màu.
 • Lõi thật có dòng chữ VOID được in laze trên thân. Ngay cả khi bóc tem thì dòng chữ được dính lại trên mặt tem và cả thân lõi. Màng lọc RO giả không có chữ này.

lõi ro karofi chính hãng
lõi ro karofi chính hãng

Sử dụng smart phone để xác nhận màng chính hãng

 • Xác thực qua tin nhắn SMS: thân lõi có mã QR và mã sản phẩm. Bạn đọc mã sản phẩm và nhắn tin theo chú pháp: XT <dấu ch=””> mã số trên tem gửi tới 7039. Hệ thống sẽ phản hồi cho bạn thông tin chính xác về lõi RO.
 • Xác thực với mã QR qua ứng dụng FELIXVN: bạn tải ứng dụng, chọn mục xác thực hàng hóa. Sau đó, chỉ cần quét mã QR trên tem và chờ kết quả.
 • Xác thực trên website: truy cập trang web www.felixvn.com sau đó chọn mục xác thực hàng hóa. Bạn nhập mã sản phẩm, mã captcha, ấn truy vấn và đợi phản hồi từ web.

check mã qr
check mã qr

nhắn tin kiểm tra
nhắn tin kiểm tra

Tuy nhiên, hàng giả ngày càng được sản xuất tinh vi, giống hàng thật đến 99%. Rất nhiều trường hợp khách hàng mua lõi lọc về mới biết là hàng giả. Vậy làm sao để mua được lõi lọc chính hãng? Mua lõi lọc nước ở đâu an tâm, uy tín?

Mua lõi lọc RO Kangaroo, Karofi ở đâu uy tín?

Giá lõi lọc RO Kangaroo, Karofi đắt hơn những lõi lọc khác. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy, tránh “tiền mất tật mang”.

LỌC NƯỚC 365 – địa chỉ cung cấp lõi lọc nước RO Kangaroo, Karofi chính hãng

đối tác tin cậy
đối tác tin cậy

LỌC NƯỚC 365 tự tin là đại lý ủy quyền của thương hiệu máy lọc nước Kangaroo, Karofi. Chúng tôi chỉ cung cấp lõi RO nhập trực tiếp từ hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Đặc biệt, LỌC NƯỚC 365 cam kết đền tiền gấp 10 lần nếu bạn phát hiện lõi lọc kém chất lượng.

LỌC NƯỚC 365 – địa chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước RO uy tín số 1 Hà Nội

Bán lõi lọc nước, cung cấp luôn dịch vụ thay lõi lọc số 4 RO Kangaroo, Karofi. Lõi lọc RO nhà bạn đến thời hạn cần thay thế, đừng lo, LỌC NƯỚC 365 sẽ kiểm tra và hỗ trợ khách hàng bằng dịch vụ thay lõi uy tín số 1.

Thay lõi lọc nước tại nhà
Thay lõi lọc nước tại nhà

 • Thay lõi TẠI NHÀ, phục vụ chuyên nghiệp bằng quy trình 5S NHẬT BẢN
 • Đặt lịch thay lõi linh hoạt, làm việc cả giờ hành chính, xuyên cả cuối tuần
 • Chỉ 30 PHÚT có mặt sau khi đặt lịch
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo BÀI BẢN
 • MIỄN PHÍ ngay dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh TOÀN BỘ máy, TỈ MỈ đến từng CHI TIẾT
 • Bảo hành lâu dài, bảo hành luôn cả SÀN GỖ
 • Không nhớ lịch thay lõi, có chúng tôi nhắc lịch ĐỊNH KỲ

cam kết 3 đúng
cam kết 3 đúng

Xem thêm: Thời hạn thay lõi lọc RO bạn nên biết

Chúng tôi nhận cung cấp lõi lọc RO cho nhiều dòng máy Kangaroo, Karofi. Cần kiểm tra tình trạng lõi lọc RO, liên hệ ngay 024 777 999 26 để được tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi cam kết báo đúng lỗi, thay đúng lõi, báo đúng giá. Luôn có bảng giá niêm yết kèm theo.

Lưu ý: lõi lọc RO có cấu tạo phức tạp, dễ hỏng nên hạn chế vệ sinh, rửa với nước. Bạn cũng không nên tự thay lõi, rất dễ làm hư hại lõi. Nên sử dụng dịch vụ để đảm bảo chất lượng lõi và tiết kiệm thời gian, công sức.

Xem thêm: Vì sao không nên tự thay lõi lọc RO?

LỌC NƯỚC 365 – địa chỉ nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố liên quan đến màng RO

Màng lọc RO bị tắc là sự cố phổ biến ở máy lọc nước RO Kangaroo, Karofi. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh gọn nhất.

Xử lý sự cố đảm bảo thời hạn sử dụng của màng, hạn chế phải thay lõi lọc mới tốn kém, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

LỌC NƯỚC 365 – địa chỉ cung cấp máy lọc nước sử dụng lõi RO công nghệ cao

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước Kangaroo, Karofi sử dụng lõi RO công nghệ cao.

 • Các dòng máy lọc nước Kangaroo sử dụng lõi lọc Vortex: máy lọc Hydrogen
 • Các dòng máy lọc nước Kangaroo sử dụng lõi lọc Aqualast: dòng máy lọc Karofi 9 lõi, Karofi Optimus…

LỌC NƯỚC 365 – địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ máy lọc nước uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp. Cam kết chăm sóc máy lọc nước nhà bạn một cách toàn diện nhất. Liên hệ ngay qua hotline 024 777 999 26 nếu bạn có nhu cầu về máy lọc, lõi lọc nước.

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top