Lọc Nước 365

Tin tức mới

Máy lọc nước kangaroo KGRP12

Máy Lọc Nước Kangaroo KGRP12

THIẾT KẾ NHỎ GỌN – LẮP ĐẶT ĐƯỢC MỌI VỊ TRÍ

KGRP12 được thiết kế nhỏ gọn với chiều dài chỉ 25cm, cao 38cm và rộng 45cm có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong căn bếp của bạn:

  • Sử dụng làm máy lọc nước gầm bếp hay máy lọc nước âm tủ bếp: KGRP12 có thể dễ dàng lắp đặt trong gầm tủ bếp, dưới gầm chậu rửa,… để tiết kiệm diện tích cho căn bếp.
  • Sử dụng làm máy lọc nước để bàn: KGRP12 cũng có thể được đặt ngay trên mặt bàn bếp mà không sợ tốn quá nhiều diện tích.
  • Sử dụng làm máy lọc nước treo tường: Bạn cũng hoàn toàn có thể treo KGRP12 lên mọi vị trí trên tường để tiết kiệm diện tích và đảm bảo chắc chắn cho máy.

Đặc biệt với cải tiến mới, đế máy được làm bằng nhựa bạn không còn lo máy bị rỉ khi lắp trong gầm bếp ẩm ướt.

Do vậy, KGRP12 phù hợp với mọi không gian bếp. Tùy thuộc vào không gian căn bếp mà bạn có thể lựa chọn vị trí và cách lắp đặt máy lọc nước cho phù hợp nhất. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm, vì Lọc nước 365 là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, thay lõi lọc tại nhà uy tín, lớn nhất Hà Nội hiện nay.

Read More »
thay-loi-loc-nuoc-tai-nha-ha-noi

Thay Lõi Lọc Nước Tại Nhà Hà Nội – Đặt Lịch Theo Yêu Cầu – ĐÚNG GIỜ

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi tiếp nhận phục vụ thay thế lõi lọc trên tất cả các dòng máy lọc nước như: Kangaroo, Karofi, Korihome, Nano Geyser, Aqua, Nóng lạnh… Lọc Nước 365 hoạt động với tiêu chí tận tâm phục vụ và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đọc thêm »
sua-chua-may-loc-nuoc-karofi-tai-ha-noi

Sửa Chữa Máy Lọc Nước Karofi Tại Nhà Hà Nội – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Lọc Nước 365 không chỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng chúng tôi còn tiếp nhận sửa chữa máy lọc nước, thay thế các lõi lọc nước, tiếp nhận sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng với giá thành rẻ, Thay Lõi Tại Nhà với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng, có trách nghiệm cao phục vụ tại nhà Hà Nội và đem lại sự hài lòng nhất với khách hàng.

Đọc thêm »

Tin tức máy lọc nước

may-loc-nuoc-kangaroo-macca-kgmc09

Máy Lọc Nước Kangaroo Macca KGMC09 VTU 9 lõi lọc

  • Mã sản phẩm: KGMC09-VTU
  • Hệ thống lọc: 9 cấp lọc
  • Màng lọc: Màng RO Vortex Kangaroo Hàn Quốc
  • Lõi lọc RO Vortex nâng cao hiệu quả lọc, giảm thiểu nước thải
  • Miễn phí lắp đặt tại nhà

✔️ Đã bao gồm chi phí vận chuyển, vệ sinh bảo dưỡng
✔️ Miễn phí lắp đặt tại nhà, chế độ bảo hành dài hạn
✔️ Đặt lịch theo yêu cầu của khách hàng
✔️ Hoàn tiền GẤP 10 nếu phát hiện hàng không Chính Hãng
✔️ Chế độ chăm sóc Đặc biệt

Xem thêm »
Scroll to Top