Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Top 9 Máy Lọc Nước Nano Geyser Lọc Được Mọi Nguồn Nước

Bên cạnh máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Ứng dụng công nghệ Nano độc quyền từ Nga – không dùng điện, không có nước thải, dòng máy này được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo được nguồn nước chuẩn sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe. Nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc Nano, hãy cùng LỌC NƯỚC 365 tìm hiểu về 9 dòng máy được ưa chuộng với khả năng lọc được mọi nguồn nước.

Máy lọc nước Nano Geyser

Nếu máy lọc nước Kangaroo là loại máy RO có thị phần cao nhất tại thị trường Việt Nam. Thì máy lọc Geyser là loại máy sử dụng công nghệ Nano đáng mua nhất. Máy lọc nước Geyser gần như không có đối thủ trong phân khúc các dòng máy lọc Nano. Nước sau lọc đạt các tiêu chuẩn:

 • Tiêu chuẩn Gost (tiêu chuẩn nước sạch của Liên Bang Nga)
 • NSF (tiêu chuẩn nước sạch của WHO)
 • Chứng nhận bởi Viện Pasteur TPHCM, Viện Pasteur Hà Nội
 • Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 về độ an toàn

Máy lọc nước Nano Geyser khá nhỏ gọn, thích hợp lắp ở tủ bếp, dưới chậu rửa. Tiện lợi lấy nước uống, nấu ăn hàng ngày.

Vậy máy lọc nước Nano Geyser nào lọc được mọi nguồn nước?

1. Máy lọc nước Nano Geyser TK8

nano geyser tk8
máy lọc nước nano geyser tk8

Đây là sản phẩm được hãng liên doanh lắp ráp tại Việt Nam nên có mức giá rẻ hơn rất nhiều những sản phẩm nhập khẩu. Máy lọc Geyser TK8 được trang bị 8 lõi lọc. Đảm bảo chất lượng nước đầu ra cực kỳ chuẩn sạch và giàu khoáng chất có lợi.

 • Lõi số 1: than hoạt hóa cao cấp, có khả năng lọc sạch cặn bẩn, huyền phù, tạp chất
 • Lõi số 2: than hoạt tính có khả năng hấp thụ clo dư, các chất hữu cơ và độc tố, loại bỏ mùi màu khó chịu trong nước
 • Lõi số 3: lõi lọc Nano Aragon – màng lọc trung tâm có khả năng lọc sạch cặn bẩn, chất hữu cơ, chất độc hại, khí hóa lỏng, asen còn sót lại…, Ngoài ra, màng Aragon còn có khả năng hấp thụ các ion Ca2+, Mg2+…làm mềm nước. Diệt khuẩn bằng các phân tử bạc.
 • Lõi số 4: cân bằng khoáng chất trong nước
 • Lõi số 5: Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tạo cho nước vị tự nhiên, dễ uống
 • Lõi số 6: lõi than hoạt tính khác, hấp thụ các chất hữu cơ không phân cực còn sót lại
 • Lõi số 7: Lõi đá hồng ngoại, tăng cường Oxy trong nước.
 • Lõi số 8 hay còn gọi là lõi Nano Silver Bạc Kép. Có khả năng kháng chuẩn, ngăn chặn sự tái nhiễm của vi khuẩn ở nguồn nước đầu ra.

Giá máy lọc nước TK8 cực rẻ, chỉ 2 triệu đồng cho 1 sản phẩm lọc được hầu hết mọi nguồn nước, trang bị 8 cấp lọc hiện đại.

2. Máy lọc nước Geyser Nano TK6

 geyser tk6
máy lọc nước geyser tk6

Bạn muốn sở hữu dòng máy giá rẻ hơn nữa nhưng vẫn đảm bảo khả năng lọc sạch thì không thể bỏ qua Geyser nano TK6. Được trang bị 6 cấp lọc, dòng máy này cũng giúp loại bỏ tất cả cặn bẩn, vi khuẩn, tạp chất trong nước.

Dòng máy này có các cấp lọc gần giống như dòng máy Geyser Nano TK8. Nên cũng có khả năng khử mùi, màu khó chịu trong nước. Đặc biệt là khả năng làm mềm nước cứng và nước siêu cứng.

3. Máy lọc nước Nano Geyser GK5

 geyser gk5
máy lọc nước geyser gk5

So với các dòng máy Nano Geyser kể trên, máy lọc nước Nano Geyser GK5 là giải pháp xử lý hoàn hảo mọi nguồn nước giếng khoan, nước chứa nhiều kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại…

Máy lọc nước Nano Geyser GK5 được trang bị hệ thống lõi lọc ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới. 5 lõi lọc nhưng tích hợp đến 7 công nghệ lọc nước.

Lõi lọc số 1 phủ bạc diệt khuẩn

Lõi lọc số 2 chuyên dụng dùng cho nguồn nước đặc biệt

 • Lõi lọc BA: xử lý nước có hàm lượng sắt cực cao (đến 5mg/l)
 • Lõi lọc BS: xử lý nước cứng và rất cứng bằng cơ chế trao đổi ion
 • Lõi lọc Damfer: xử lý nước nhiều sắt, mangan, huyền phù, nước bùn, cát,…

Lõi lọc số 3 màng lọc Aragon: có thêm tính năng năng “chống rò rỉ “(anti-discharge. Những chất bẩn bị tách ra không thể rơi vào nước. Chúng sẽ được làm sạch nhờ cấu trúc tối phức tạp có trong vật liệu lọc và được lắng cặn dưới đáy cốc.

Lõi lọc số 4 đá khoáng Maifan

Lõi lọc số 5 T33 5 in 1: tạo khoáng, cân bằng pH, làm mềm nước và tạo vị ngọt cho nước

Để sở hữu máy lọc nước Nano Geyser GK5, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 1.200.000 đồng. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar

Bên cạnh dòng máy lọc Geyser truyền thống, máy lọc Nano Ecotar cũng là dòng máy bạn không nên bỏ qua. Nano Geyser Ecotar là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, thường chỉ trang bị 3 cấp lọc nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Vậy nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar loại nào tốt nhất?

4. Máy lọc Nano Ecotar 3

máy lọc nước ecotar 3
máy lọc nước ecotar 3

Dòng máy lọc Nano Geyser Ecotar 3 được trang bị 3 cấp lọc với 7 cơ chế lọc. Bgồm các lõi Aragon, lõi Ecotar 5 in 1 và lõi CBC.

 • Lõi lọc Aragon: Loại bỏ tạp chất >0.01 micron, làm trong nước, hấp thụ clo dư, amoni, asen, các hợp chất hữu cơ, làm mềm nước…
 • Lõi Ecotar 5 in 1: Lọc các thành phần độc tố như sắt, mangan, nitrit, amoni, làm mềm nước… Lõi lọc này có vật liệu trao đổi ion kích thước siêu nhỏ với trúc đặc biệt. Xử lý hầu hết các chất độc hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy.
 • Lõi CBC: lõi lọc cho khả năng hấp thụ tốt hơn cacbon dạng hạt, có chức năng khử clo, chất hữu cơ, sắt, kim loại, đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả lọc. Lõi lọc CBC cũng được tráng qua 1 lớp bạc nữa tăng cường khả năng khử khuẩn.

5. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

máy lọc nước ecotar 4
máy lọc nước ecotar 4

Trang bị hệ thống lõi lọc gần như máy lọc Nano Geyser Ecotar 3. Tuy nhiên, dòng Ecotar 4 sử dụng lõi Aragon Bio có thêm cơ chế diệt khuẩn bằng Bạc tích hợp. Giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút…

Từ dòng máy này, lõi lọc CBC đã được thay thế bằng lõi Disruptor. Lõi Disruptor khắc phục nhược điểm của những dòng máy trước đó. Tăng cường khả năng diệt vi khuẩn đa dạng.

 • Lọc được vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại trong thuốc trừ sâu, dược phẩm và sản xuất công nghiệp
 • Lọc những kim loại nặng, cực kỳ nguy hiểm
 • Trang bị lớp phủ Nano bạc giúp diệt trừ vi khuẩn đến 99%.

Máy lọc nước Nano Ecotar 4 có thể lọc được nước giếng khoan, nước máy, nước mưa. Nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên lựa chọn nguồn nước đầu vào là nước máy để đảm bảo hiệu quả lọc tốt, giúp máy sử dụng bền bỉ hơn.

Xem thêm: Giá lõi lọc nước Nano Geyser Ecotar. Bảng giá mới nhất tại LỌC NƯỚC 365.

6. Máy lọc nước Nano Ecotar 5

máy lọc nước ecotar 5
máy lọc nước ecotar 5

Được trang bị hệ thống lõi lọc tương tự như hai dòng máy nêu trên. Nhưng dòng máy Ecotar 5 tạo đột phá bởi công nghệ chống bám cặn vượt trội. Đây là dòng máy chuyên dùng để đặc trị nguồn nước cứng, nước thừa canxi. Tăng cường khả năng chống bám cặn vượt trội mà vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi.

 • Máy sử dụng lõi lọc Aqua Soft 5. Có thể lọc được mọi nguồn nước đá vôi, nước cứng cao. Nhất là khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, lõi lọc Aragon còn hỗ trợ xử lý nước cứng hiệu quả gấp 6 lần so với các dòng máy lọc nước khác.
 • Hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn giải quyết triệt để tình trạng đòng cặn trong những thiết bị đun nước, bình nóng lạnh…Tăng chất lượng nước, tạo độ bền cho các thiết bị này, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Có khả năng giữ lại toàn bộ những chất khoáng tự nhiên. Đặc biệt là canxi, magie. Lõi lọc Aqua Soft 5 được cải tiến từ lõi lọc Ecotar và vật liệu Aquasoft 5 tăng hiệu suất lọc, tái tạo khoáng chất tự nhiên.

Máy lọc nước Nano Ecotar còn tạo ra được nguồn nước Aragonite. Đây là nguồn nước giàu khoáng chất nhưng có cấu trúc mảnh hơn, nhỏ hơn để cơ thể hấp thụ dễ dàng.

Theo nghiên cứu, nước Aragonite không chỉ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Mà còn có khả năng chữa 1 số bệnh được chứng nhận bởi Học viện Quân Y St.Peterburg, LB. Nga như: xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, bài tiết…

7. Máy lọc nước ion canxi Nano Geyser Ecotar 6

máy lọc nước ecotar 6
máy lọc nước ecotar 6

Sau dòng máy Ecotar 5, hãng cũng sản xuất và cho ra đời máy lọc nước ion canxi Nano Geyser Ecotar 6 được nâng cấp với nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Máy sử dụng lõi lọc liên hoàn UniTech. Đây là lõi lọc không thể tách rời dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser Liên Bang Nga. Phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào tại Việt Nam và đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.
 • Máy lọc nước ion canxi tăng khả năng lọc gấp 2 lần so với các dòng máy trước. Hỗ trợ thay lõi lọc cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, không cần phải thay các lõi rời rạc.
 • 3 lõi lọc cùng hoạt động nhằm tăng chất lượng nước và đảm bảo tuổi thọ máy
 • Cung cấp hàm lượng ion canxi lớn, cải thiện vấn đề về răng miệng, ngăn chặn nguy cơ loãng xương, vấn đề tim mạch, ung thư…tăng cường hệ miễn dịch

8. Máy lọc ion canxi Nano Geyser Ecotar 8

máy lọc nước ecotar 8
máy lọc nước ecotar 8

Được nâng cấp hơn nữa về hệ thống lọc, lọc nước ion canxi Nano Geyser Ecotar 8 sử dụng cấp lọc liên  hoàn Nano kép EANA. Lượng ion canxi tạo ra gấp nhiều lần dòng máy ion canxi Geyser 6:

 • Tăng sự phát triển của xương, làm chắc răng, hoàn thiện hệ thần kinh, cơ bắp và hệ miễn dịch
 • Ngăn ngừa bệnh loãng xương, tăng mật độ xương, và làm chậm quá trình lão hóa
 • Bổ sung canxi cho cả phụ nữ mang thai

Máy lọc nước ion canxi Nano Geyser Ecotar 8 có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

9. Máy lọc nước Geyser Ecolux A

máy lọc nước nano geyser ecolux a
máy lọc nước nano geyser ecolux a

Đây cũng là dòng máy lọc nước Nano Geyser tương thích với nhiều nguồn nước. Ecolux là dòng máy được ứng dụng vật liệu lọc tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga. Dòng máy này là sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon, Catalon và bộ lọc nước Geyser Ecolux.

 • Compact Size: làm giảm kích thước lõi lọc, ngày càng trở nên nhỏ gọn và tiện lợi hơn
 • Catalux: công nghệ lọc 5 in 1 loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện
 • Aragonite: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite tích hợp trong lõi Aragon Ecolux nguyên khối. Giúp tăng cường các khoáng chất và khả năng hấp thụ khoáng chất gấp nhiều lần.

Trên đây là 9 máy lọc nước Nano Geyser lọc được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ hiện đại. Nâng cao khả năng lọc sạch mọi nguồn nước. Nếu bạn cần thông tin chi tiết về dòng máy nào, liên hệ LỌC NƯỚC 365 để được tư vấn miễn phí. Giúp bạn lựa chọn được dòng máy giá cả phải chăng, sử dụng hiệu quả.

Lời khuyên cho khách hàng mua máy lọc nước Nano Geyser:

 • Máy lọc nước Nano  Geyser được liên doanh lắp ráp tại thị trường Việt Nam sẽ có mức giá rẻ hơn dòng máy nhập khẩu.
 • Mặc dù lọc được mọi nguồn nước nhưng nguồn nước lọc tốt nhất vẫn là nước máy. Với nước giếng khoan bị ô nhiễm cần sử dụng bể lọc thô lọc qua nước trước khi lọc bằng máy lọc.
 • Không dùng máy lọc nước Nano lọc nước mặn, nước nhiễm đá vôi nặng…Những nguồn nước này sẽ làm máy cực kỳ nhanh hỏng.

Hotline miễn phí: 024 777 999 26

Xem thêm: Giá máy lọc nước Nano Geyser. Bảng giá chi tiết tại LỌC NƯỚC 365

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top