Lọc Nước 365

VỆ SINH, BẢO DƯỠNG 90K

TẶNG NGAY LÕI 1 AQUA

LÕI LỌC CÓ HẠN - BẠN ĐỪNG QUÊN THAY

Vị trí các lõi lọc Kangaroo. Chức năng và thời gian sử dụng các lõi lọc.

Công nghệ lọc RO đang là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay. Lọc được tất cả các nguồn nước đem đến cho bạn nguồn nước tinh khiết nhất. Bạn đang chưa biết vị trí và chức năng của máy lọc nước. Bạn muốn tìm hiểu Vị trí của các lõi lọc Kangaroo? Sau đây Lọc nước 365 sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Máy lọc nước Kangaroo
VỊ trí lõi lọc máy Kangaroo

Ví trí lõi lọc số 1 Kangaroo – Lõi lọc số 1 (PP)

Lõi lọc Kangaroo - Lõi số 1
Lõi lọc Kangaroo – Lõi số 1

Vị trí đầu tiên là lõi lọc bông ép. Nằm trong cốc lọc số 1 thường là cốc lọc trong có thể nhìn thấy độ bẩn của lõi lọc. Thường là lõi dễ bị bẩn và cần phải thay thế sớm nhất.

– Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại.

– Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

Thời gian thay lõi lọc số 1 PP:

+ Đối với nước mưa, nước, máy: 3 tháng/lần (Nước cấp đầu vào khoảng 5.500 lít –  10.900 lít)

+ Đối với nguồn nước cứng, hoặc nguồn nước nhiễm đá. Thời gian thay thế 1.5 – 2 tháng/ lần (Nước cấp đầu vào khoảng 3.100  lít – 10.400  lít)

Việc thay thế lõi lọc định kỳ, thường xuyên giúp giảm tải cho các lõi khác, giảm tải cho máy bơm. Giúp máy chạy ổn định và đảm bảo độ bền của máy.

Liên hệ dịch vụ thay lõi tại nhà: Tại đây

Vị trí lõi lọc số 2 Kangaroo – Lõi than hoạt tính GAC

Lõi lọc nước Kangaroo - Lõi số 2
Lõi lọc nước Kangaroo – Lõi số 2

VỊ trí này thường nằm trong cốc lọc Số 2 (cốc nhựa đặc). Là lõi hấp thụ màu. mùi và chất nhờn trong nước.

– Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa.

– Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Bảo vệ màng lọc R.O, ngăn chặn bùn đất rỉ sét…

Lõi lọc nước số 2 là một trong 3 lõi lọc thô khá quan trọng trong hệ thống màng và lõi lọc nước. Có khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 5µm trước khi nước đi qua lõi lọc số 2 nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than. Ngoài ra, nó có thể lấp thụ đáng kể lượng hóa chất hoặc kim loại làm nước trở nên trong sạch hơn.

Thời gian thay lõi số 2:
  Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~6 tháng; còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 3 – 6 tháng(~30.000 lít).

Vị trí lõi lọc số 3 Kangaroo – Lõi bông ép PP 1 Micron

Lõi lọc nước Kangaroo - Lõi số 3
Lõi lọc nước Kangaroo – Lõi số 3

Vị trí tiếp theo là lõi lọc thô PP 1 Micron được cấu tạo từ các sợi PP có khe lọc cực nhỏ là 1 micron. Chất liệu này được đánh giá là siêu bền, an toàn và không bị phai màu. Có khả năng loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ….

Nếu quá thời hạn thay lõi lọc nước số 3 thì có sao không?

Bạn nên biết rằng để có được nguồn nước uống tinh khiết thì bất kỳ một chiếc máy lọc nước nào cũng cần phải có bộ 3 lõi lọc thô. Nó quan trọng hơn tất cả các lõi lọc còn lại.

Việc sử dụng lõi lọc số 3 quá hạn sẽ dẫn đến nguy cơ hỏng màng RO là cực cao. Từ đó dẫn đến việc không đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết. Không đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Cũng sẽ gây nên hiện tượng nước không ra do bị tắc màng.

Vị trí Lõi lọc số 4 – Màng Ro Kangaroo

Màng Kangaroo
Màng Kangaroo

Là vị tri cuốc cùng có chức năng lọc nước. Màng kangaroo là sự nâng cấp của màng RO cải tiến về tỉ lệ nước sạch/nước thải là 4.5:5.5. Thời gian sử dụng cũng được lâu hơn từ 24 tháng đến 30 tháng tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.

Cấu tạo màng lọc Kangaroo

Màng Ro được cấu tạo từ nhiều tấm lọc Ro được cuộn tròn xung quanh ống lọc. Tấm lọc Ro được cấu tạo từ 1 tấm màng phẳng bao gồm 3 lớp: lớp vải polyester, xốp polysulfone và lớp lọc polyamide dày chỉ 0,001 micromet. Lớp xốp polysulfone có chức năng gia cố cho lớp lọc mỏng, chính lớp lọc này sẽ thực hiện chức năng chính loại bỏ các tạp chất: hóa chất, vi khuẩn và vi rút ra khỏi nước.

Nguyên lý hoạt động của màng Kangaroo

Dòng nước đi vào màng lọc được bơm từ máy bơm nên có áp lực rất lớn chảy theo hướng xoắn ốc đi qua bề mặt màng lọc. Nước sẽ bị văng xuống các tầng dưới tập trung ở ống lọc nước thành phẩm hay còn gọi là nước thẩm thấu. Nhờ có lớp thẩm thấu được gắn ở giữa tấm lọc giúp nước chảy đều trên màng lọc. Sau quá trình tạo ra nước sạch các chất thải giữ lại sẽ được hòa vào nước và đẩy ra ngoài.

Màng lọc là trái tim của máy lọc nước, để kiểm tra, thay thế định kỳ cần chọn đơn vị uy tín.

Tìm hiểu và lựa chọn tại đây

Vị trí Lõi lọc số 5 – Lõi Nano Silver Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo - Lõi Nano Silver
Lõi lọc nước Kangaroo – Lõi Nano Silver

Lõi lọc nước Nano Silver sẽ giúp loại bỏ những độc tố từ nguồn nước nhiễm bẩn một cách tuyệt đối, đảm bảo cho gia đình một sức khỏe tốt nhất. 

Được cấu tạo từ than hoạt tính tích hợp với vật liệu nano bạc nhằm diệt sạch vi khuẩn, nấm có hại nhiễm từ môi trường.

Thời gian thay thế: 12 – 18 tháng/lần hoặc tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào:

        * Đối với nguồn nước thường: Nước cấp đầu vào khoảng 10.900 lít – 21.800 lít

        * Đối với nguồn nước nhiễm đá vôi: Nước cấp đầu vào khoảng 12.400 lít – 24.800 lít    

Vị trí: Được lắp sau lõi số 4 Màng Kangaroo

Ưu điểm của Nano bạc là diệt khuẩn hiệu quả cao, phản ứng nhanh. Không độc hại, không kích thích, không gây dị ứng, giá rẻ và đặc biệt rất hợp trong xử lý nước.

Vị trí lõi lọc số 6 – Lõi Oxy Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo - Lõi Oxy
Lõi lọc nước Kangaroo – Lõi Oxy

Lõi lọc oxy có thành phần chính là các hạt gốm được làm từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại, đá khoáng thiên nhiên. Mỗi hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn đúng tỉ lệ, cô đặc và chia nhỏ thành các hạt viên. Bột gốm Biocera xốp, có cấu trúc dày đặc và hoạt động trên mặt nước khi nước dâng lên.

Lõi oxy bóng gốm có chức năng hấp thụ tạp chất và kim loại nặng độc hại, loại trừ các độc tính có trong nước và cung cấp thêm oxy, mang đến nguồn nước sạch trong, an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, các hạt gốm công nghệ cao có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8- 12 micro. Với bước sóng này, phân tử nước sẽ bị chia nhỏ, từ đó xâm nhập dễ dàng hơn vào các tế bào giúp lưu thông máu tốt hơn, ngăn ngừa quá trình khô cơ thể, da dẻ hồng hào, tươi trẻ hơn.

 –  Thời gian thay thế: 12 tháng/lần hoặc tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào:

      + Nguồn nước thường: Nước cấp đầu vào khoảng 10.900 lít – 21.800 lít.      

+ Nguồn nước nhiễm đá vôi: Nước cấp đầu vào khoảng 12.400 lít – 24.800 lít.

Vị trí lõi lọc số 7 – Maifan Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo - Lõi Maifan
Lõi lọc nước Kangaroo – Lõi Maifan

vị trí số 7 trong Vị trí các lõi lọc Kangaroo,Lõi lọc maifan được cấu tạo từ đá tự nhiên Maifan. Đây là loại đá tự nhiên được y học công nhận những công dụng tuyệt vời của nó, đặc biệt nó có chức năng chữa một số bệnh như : bệnh da liễu, thần kinh, mất ngủ, tiêu hóa ….

– Lõi số 8 với các hạt đá maifan bổ sung 45 khoáng chất cho nguồn nước, có tác dụng tích cực trong việc điều trị các bệnh tim mạch , các bệnh về viêm da dị ứng mẫn ngứa . Đây được coi là một lõi lọc đột phá trong dóng sản phẩm máy lọc nước cải tiến .

Tuổi thọ của lõi : 12 – 14 tháng ( khoảng 90.000 lít nước )

– Việc lựa chọn lõi maifan giúp người sử dụng đạt được chất nguồn nước tốt nhất .

Vị trí lõi lọc số 8 – Lõi Alkaline Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo - Lõi Alkaline
Lõi lọc nước Kangaroo – Lõi Alkaline

Vị trí số 8 trong Vị trí các lõi lọc Kangaroo, Lõi lọc Alkaline tạo kiềm tính cho nước,  có vai trò như một hoạt động điện giải trong tế bào, giúp trung hòa các axit và chất độc tích lũy trong cơ thể giúp cơ thể chống lại bệnh tật và làm chậm quá trình lão hóa.

 – Khi cơ thể dư thừa axit, quá trình chuyển hóa năng lượng diễn ra chậm khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức, thậm chí gây những biến chứng sức khỏe nghiêm trọng như đau dạ dày hoặc bệnh gout. Vì thế, nước alkaline có khả năng trung hòa axit trong dạ dày, làm giảm triệu chứng bệnh đau dạ dày, giảm axit uric (bệnh gout), cũng như giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, oxy hóa tại các tế bào.

–  Thời gian thay thế: 12 – 24 tháng/lần hoặc tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào:

      + Đối với nguồn nước thường: Nước cấp đầu vào khoảng 10.900 lít – 21.800 lít

      + Đối với nguồn nước nhiễm đá vôi: Nước cấp đầu vào khoảng 12.400 lít – 24.800 lít  

Vị trí lõi lọc số 9 – Lõi ORP Kangaroo

Lõi orp Kangaro chính hãng
Lõi ORP Kangaro

Qua kiểm nghiệm và chứng nhận của Y tế lõi ORP có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh mãn tính và hỗ trợ trong việc giảm mỡ máu. Vậy ORP là gì ?

– O: Oxidition . R : Redution . P : potendial of a liquid. Là khả năng oxy hóa của một chất . Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất , giảm điện tích.  Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.

– ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước.

– Lõi số 9 trong Vị trí các lõi lọc Kangaroo – Lõi ORP cho kết quả pH cao (9.28), và điện giải rất thấp (-256mV) khiến nước đầu ra trở thành đồ uống lý tưởng cho sức khỏe con người.

– Chức năng: Có tác dụng hiệu quả chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ máu cho cơ thể.

– Ngăn chặn chức năng trực tiếp của cholesterol trong huyết thanh, làm giảm mỡ máu, giảm tỷ lệ mắc xơ vữa động mạch.

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top