Tổng hợp các dòng máy lọc nước Karofi 10 lõi tốt nhất

Karofi là hãng sản xuất máy lọc nước có tiếng ở Việt Nam với các sản phẩm máy lọc nước đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mỗi dòng máy lại có những ưu điểm nổi bật riêng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số máy lọc nước Karofi 10 lõi để các bạn tìm hiểu nhé.

1. Máy lọc nước Karofi 10 lõi KAQ-U03

Máy lọc nước Karofi 10 lõi KAQ-U3 là dòng máy lọc nước để gầm siêu nhỏ gọn của hãng Karofi với nhiều tính năng ưu việt. 

1.1 Thiết kế nhỏ nhất trên thị trường

Đây là dòng máy có chiều sâu mỏng nhất trên thị trường hiện nay với kích thước là 290 x 304 x 436 mm. Chính vì vậy, bạn có thể đặt máy ở những nơi nhỏ hẹp như gầm chậu rửa bát, gầm bếp rất tiện lợi, không chiếm diện tích của ngôi nhà, đặc biệt phù hợp với những căn hộ có nhỏ như căn hộ chung cư.

1.2 Hệ thống 10 lõi lọc Smax

Karofi KAQ-U03 được trang bị hệ thống 10 lõi lọc Smax với khả năng lọc hiệu quả gấp đôi các dòng máy khác trên thị trường với cụm 3 lõi lọc thô, màng RO 100GPD Purifim, 6 lõi lọc chức năng.

Nhóm 3 lõi lọc thô sử dụng công nghệ Smax Duo có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn lơ lửng, bùn đất, rỉ sét… lớn hơn 1 micron. Lõi số 2 sử dụng nguyên liệu than hoạt tính gáo dừa định hình giúp loại bỏ mùi lạ, clo… trong nước.

Máy lọc nước Karofi 10 lõi KAQ-U03
Hệ thống 10 lõi lọc Smax

Lõi số 4 là màng RO 100GPD Purifim thay nhanh Mỹ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX RO. Màng RO 100GPD Purifim được làm từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Do đó loại bỏ được 99,9% vi khuẩn, virus, các ion kim loại nặng, chất hữu cơ… còn tồn dư trong nước. Đồng thời nâng gấp đôi công suất lọc và giảm tỷ lệ nước thải.

Nhóm 6 lõi lọc chức năng sử dụng công nghệ lọc Smax Nano có tác dụng: xử lý các chất hữu cơ, mùi khó; tiêu diệt vi khuẩn, virus; chống tái nhiễm khuẩn sau khi nước đi qua màng RO; bổ sung hydrogen hỗ trợ giảm các chất oxy hóa; tạo ion âm và bổ sung các khoáng chất khác có lợi cho cơ thể…

1.3 Màng RO sử dụng công nghệ mới đột phá 

Màng lọc RO trang bị cho máy Karofi KAQ-U03 là loại màng tốt nhất được các chuyên gia Karofi kết hợp nghiên cứu với các nhà khoa học khác để nên một công nghệ mới hoàn toàn. Thiết kế màng lọc với kích thước tối ưu là 1.8 x 12 inch giúp tăng tối đa diện tích bề mặt tiếp xúc với nước, giúp tăng lưu lượng nước qua màng.

Ngoài ra, màng RO 100GPD Purifim của KAQ-U03 có tuổi thọ cao hơn các màng lọc thông thường khác đến 1,5 lần. Cũng nhờ đó mà máy lọc nước KAQ-U03 hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

2. Máy lọc nước Karofi KAQ-U05

Cùng nằm trong dòng máy lọc nước Karofi 10 lõi, KAQ-05 sẽ cung cấp cho gia đình bạn một nguồn nước lọc sạch, đạt chuẩn nước uống đóng chai và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

2.1 Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Là dòng máy không vỏ tủ, với kích thước nhỏ gọn 304x209x436 mm, Karofi KAQ-U05 thường được các hộ gia đình lắp đặt ở gầm tủ bếp, gầm chậu rửa hoặc trên kệ. Bên cạnh đó, thiết kế không vỏ tủ cũng sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí hơn các dòng có vỏ.

2.2 Hệ thống 10 lõi lọc Smax

KAQ-U05 sở hữu hệ thống 10 lõi lọc với công nghệ Smax giống như KAQ-U03. Theo đó, hệ thống lõi lọc thô có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét… với kích thước trên 1 micron; khử các mùi lạ trong nước. 

Máy lọc nước 10 lõi kaq u05
Hệ thống lõi lọc thô có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét… với kích thước trên 1 micron;

Màng lọc RO 100 GPD thay nhanh của Mỹ được đúc nguyên khối, loại bỏ các vi khuẩn, virus, amip, asen, các chất hữu cơ, kim loại nặng… còn tồn tại trong nước; hạn chế tối đa việc tái nhiễm khuẩn vào nước.

Hệ thống lõi lọc chức năng với các lõi T33-GAC, Far Infrared, Mineral, Tourmaline, Hydrogen, Nano Silver có tác dụng khử màu, mùi trong nước; bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể; tăng lượng oxy trong nước để cơ thể hấp thu dễ dàng hơn, hoạt hóa phân tử nước cho cơ thể hấp thụ… Đồng thời việc đặt lõi Nano Silver cuối cùng có tác dụng chống tái nhiễm khuẩn sau khi nước đi qua lõi lọc.

2.3 Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai

Nguồn nước sau lọc từ Karofi KAQ-U05 đã được chứng nhận đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp, đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Cyanua, Amoni, Thủy ngân, Đồng, Chì, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Streptococci feacal, Coliform, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit. Vì vậy bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước rồi mới sử dụng.

3. Máy lọc nước Karofi KAQ-P95

Máy lọc nước Karofi 10 lõi KAQ-P95 là dòng máy lọc nước tủ đứng của Karofi nổi bật với việc ứng dụng công nghệ thông minh có thể kiểm soát hoạt động của máy lọc nước và các tính năng ưu việt khác.

3.1 Thiết kế theo phong cách HiTech cực kỳ thời thượng

Với phong cách thiết kế HiTech thời thượng, sử dụng kính cường lực cao cấp và tông màu xanh ngọc lục bảo sang trọng, tinh tế, KAQ-P95 sẽ làm các bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3.2 Sử dụng công nghệ AioTech có thể theo dõi hoạt động máy lọc nước từ xa

Nhờ sử dụng công nghệ thông minh AioTech, bạn có thể theo dõi hoạt động của máy lọc nước từ xa qua app Karofi 360, cụ thể:

Máy lọc nước Karofi KAQ-P95
Sử dụng công nghệ AioTech có thể theo dõi hoạt động máy lọc nước từ xa
  • Xem độ tinh khiết của nước;
  • Nhận thông báo khi máy bị lỗi;
  • Theo dõi thời gian sử dụng lõi lọc;
  • Kích hoạt bảo hành chính hãng và liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng nhanh nhất.

3.3 Hệ thống 10 lõi lọc Smax mạnh mẽ

Hệ thống lọc của KAQ-P95 được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính gồm:

  • Nhóm 3 lõi lọc thô sử dụng công nghệ lọc Smax Pro;
  • Màng lọc RO sử dụng công nghệ lọc Smax RO;
  • Nhóm 6 lõi lọc chức năng sử dụng công nghệ lọc Smax Nano.

Trong đó các lõi lọc chức năng của Karofi KAQ-P95 được đúc nguyên khối có tác dụng tránh việc tái nhiễm khuẩn sau khi nước đi qua màng RO, tăng lưu lượng nước đầu ra, tái tạo nước tinh khiết với hàm lượng khoáng chất cao, giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước.

Ngoài ra KAQ-P95 còn được trang bị công nghệ chống tràn và ngăn chứa đồ rất tiện lợi.

Để không phải lo lắng về chất lượng nguồn nước, các bạn có thể tham khảo ngay những dòng máy lọc nước Karofi 10 lõi mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết này. Với tôn chỉ của mình, Karofi luôn cố gắng làm việc, phát triển để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.